fbpx

I

Beauty

แช่น้ำแร่ออนเซน เสร็จแล้วต่อด้วยนวดสปาออร์แกนิคที่ PAÑPURI WELLNESS

โอเอซิสกลางเมืองในย่านราชประสงค์

แช่น้ำแร่ออนเซน เสร็จแล้วต่อด้วยนวดสปาออร์แกนิคที่ PAÑPURI WELLNESS

โอเอซิสกลางเมืองในย่านราชประสงค์
ชวนสาวเวิร์กฮาร์ดเพลย์ฮาร์ดมาสลัดความเครียดด้วยโปรแกรมดูแลสุขภาพและความงามแบบครบวงจร เพียงคุณกดลิฟท์ขึ้นมายังชั้น 12 ของตึกเกษรทาวเวอร์ เลือกเมนูทรีทเม้นต์ที่ต้องการ แล้วรอรับประสบการณ์ผ่อนคลายตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้าได้เลย
WHERE: ปัญญ์ปุริ เวลเนส คือสตูดิโอบนพื้นที่กว่า 2,000 ตารางเมตรที่ผสมผสานศาสตร์การดูแลสุขภาพทั้งแบบตะวันตกและตะวันออกเข้าด้วยกัน บรรยากาศและการตกแต่งภายในเน้นดีไซน์เรียบหรู เน้นวัสดุจากธรรมชาติอย่างหินขัด หินอ่อน ไม้ และผ้าฝ้ายออร์แกนิค ในส่วนของค่าบริการก็ถือว่าสมเหตุสมผลเมื่อเทียบการปรนนิบัติที่ได้รับ บวกกับโลเคชั่นที่อยู่ใจกลางย่านราชประสงค์ ติดรถไฟฟ้าสถานีชิดลม จึงถือว่าสะดวกสบายดีทีเดียวสำหรับคนเมืองที่ต้องการฟื้นฟูร่ายกายและจิตใจในจังหวะชีวิตที่เร่งรีบ
WHAT TO BOOK: เราได้ลองแช่บ่อน้ำแร่ออนเซนซึ่งถูกออกแบบให้เป็นอินฟินิตี้พูล ประกอบด้วยบ่อซิกเนเจอร์ที่นำน้ำแร่มาจากเมืองคุซัทสึในเขตจังหวัดกุนมะ ถือเป็นหนึ่งในสามออนเซนที่ดีที่สุดของญี่ปุ่น คุณประโยชน์ของน้ำแร่คุซัทสึจะช่วยลดการอักเสบของผิวหนังและคลายความเมื่อยตึงของกล้ามเนื้อ นอกจากนี้ยังมีบ่อตามฤดูกาลที่จะสับเปลี่ยนนำน้ำแร่ที่ดีที่สุดจากเมืองต่างๆ ของญี่ปุ่นมาให้ลูกค้าได้ใช้บริการตลอดทั้งปี แล้วก็มีบ่อโซดา บ่อน้ำเย็น และบ่อเจ็ท สำหรับกระตุ้นให้โลหิตไหลเวียนดีขึ้น แต่ถ้าสาวคนไหนต้องการความเป็นส่วนตัว เขาก็มีไพรเวทออนเซนให้เลือกด้วยเช่นกัน

หลังจากนั้นก็ย้ายมานวดสปากกันต่อ ที่นี่ใช้คอนเซ็ปต์ ‘Everything that touches you is organic.’ คือผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นที่สัมผัสผิวกายจะต้องเป็นออร์แกนิค ตั้งแต่เสื้อคลุมอาบน้ำ ผ้าเช็ดตัว ผ้าปูที่นอน ไปจนถึงผลิตภัณฑ์ดูแลผิวและเครื่องหอม ทั้งหมดนี้คุณจะได้รับบริการขณะนอนบนเตียงอุ่นๆ เสียงเพลงคลอเบาๆ เรียกว่าสร้างอารมณ์ร่วมให้คุณได้อ้อยอิ่งกับทรีทเม้นต์มากที่สุด บรรยายขนาดนี้แล้ว จูงมือเพื่อนสาวไปกันตอนนี้เลยดีไหม?
INFO: ปัญญ์ปุริ เวลเนส ชั้น 12 โซน Gaysorn Urban Retreat อาคาร Gaysorn Tower
เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00-22.00 น. โทร. 0-2253-889

RELATED STORY

chanel-beauty-holiday-2022
คอลเล็กชั่นชวนฝันลึกลับน่าค้นหาตั้งแต่เมคอัพยันบอดี้แคร์
solne-mahanakorn-review
ลบภาพจำของคลินิกแบบเดิมๆ แล้วผ่อนคลายไปกับบริการที่ใส่ใจในทุกดีเทล
pantone-2023-viva-magenta-haircolor copy
ปลุกพลังและความมั่นใจรับปีใหม่กับผมโทนสีแดงอมม่วง

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.