fbpx

I

Lifestyle

Jackson Wang นำทีมเปิดตัว “PANTHEPACK” ศิลปินฮิพฮอพกลุ่มแรกภายใต้ TEAM WANG!

ผนึกกำลังด้วย 4 ศิลปินมากความสามารถ Jackson Wang, Karencici, J.Sheon และ ICE

Jackson Wang นำทีมเปิดตัว “PANTHEPACK” ศิลปินฮิพฮอพกลุ่มแรกภายใต้ TEAM WANG!

ผนึกกำลังด้วย 4 ศิลปินมากความสามารถ Jackson Wang, Karencici, J.Sheon และ ICE
หากให้เอ่ยชื่อถึงศิลปินหนุ่มทางฟากเอเชียที่โดดเด่นด้วยความสามารถ ไม่ว่าจะด้านร้องเล่นเต้นรำ สกิลภาษา ตลอดจนบริหารธุรกิจแถมยังขยันปล่อยผลงานมาให้แฟนๆ ได้เซอร์ไพรส์กันอย่างไม่หยุดหย่อนก็คงจะต้องยกให้ Jackson Wang ศิลปินหนุ่มสุดฮอตระดับโลกขวัญใจเหล่าสะใภ้หวังไทยคนนี้ติดท็อปลิสต์โดยไม่มีข้อกังขา และในวันที่ 25 สิงหาคมที่ผ่านมานี้เองหนุ่ม Jackson Wang ก็ได้ประกาศเปิดตัวศิลปินกลุ่มแรกภายใต้ TEAM WANG ค่ายเพลงที่เขาก่อตั้งด้วยความภาคภูมิอย่างเป็นทางการกับ “PANTHEPACK” กลุ่มศิลปินฮิพฮอพปริศนาที่ได้ปล่อยซิงเกิ้ล DNA และ Transmit ให้เหล่าทีมหวังได้ฟังในช่วงต้นปีที่ผ่านมา พลางให้คาดเดากันเล่นๆ ว่านอกจาก Jackson Wang แล้วศิลปินคนไหนกันที่อยู่เบื้องหลังผลงานเหล่านี้

PANTHEPACK

PANTHEPACK เป็นโปรเจ็กต์พิเศษที่ประกอบไปด้วยสมาชิกทั้งหมด 4 คน นำทีมโดยหนุ่ม Jackson Wang (Wang Ka Yee/ Wang Jia Er) และ 3 ศิลปินจีนผู้ทรงอิทธิพลในแวดวงฮิพฮอพอย่าง Karencici (Lin Kai-Lun), J.Sheon (Jie Xiang) และ ICE (Yang Changqing) ที่ผนึกกำลังกันอย่างแข็งแกร่งและมุ่งมั่นที่จะนำสไตล์ดนตรีล้ำสมัยที่ได้รับอิทธิพลจากซาวด์ดนตรีแบบจีนสู่วงการเพลงระดับสากล
มิชชั่นของ PANTHEPACK คือการไม่จำกัดอยู่แค่ขอบเขตดนตรีสไตล์ป๊อปแบบดั้งเดิม พวกเขานำเสนอดนตรีที่มีแอตติจูดสุดสตรอง มีความวัยรุ่น ชิลล์ ไม่แคร์ใคร อีกทั้งมุ่งมั่นที่จะกำหนดมาตรฐานใหม่ของผลงานเพลงคุณภาพสูง ในขณะเดียวกันก็ยังเน้นย้ำถึงวัฒนธรรมดนตรีสมัยใหม่ของจีน นอกจากนี้พวกเขายังเซอร์ไพรส์แฟนๆ กันต่อด้วยการปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดอย่าง “BUZZ” ที่มีบีทส์ดนตรีหนักแน่นเต็มขั้น โดยมีผู้ร่วมเขียนเพลงทั้งสิ้น 5 คนได้แก่ Jackson Wang, J.Sheon, Karen CiCi, BOYTOY (Blatinum), Young Sky (Blatinum) และยังคงโปรดิวซ์โดย Jackson Wang บอสใหญ่คนเก่ง รวมถึง BOYTOY (Blatinum) และ Young Sky (Blatinum)  ส่วนสาวแอลคนไหนที่เป็นสาวกทีมหวังและใช้ชีวิตอยู่ประเทศจีนก็คงยิ้มได้เพราะ PANTHEPACK จะเริ่มเดินสายทัวร์คอนเสิร์ตที่ประเทศจีนในอีกสองเดือนข้างหน้านี้ และยังมีโปรเจ็กต์ใหม่ๆ ต่อคิวรอเซอร์ไพรส์แฟนๆ อีกเพียบ! งานนี้จะมีโอกาสมาทัวร์คอนเสิร์ตที่ประเทศไทยมากน้อยแค่ไหนคงต้องให้แฟนๆ ไปคอมเมนต์บอกหนุ่ม Jackson Wang กันหน่อยแล้ว

RELATED STORY

Nicki Minaj เตรียมรับรางวัลเกียรติยศ Video Vanguard Award บนเวที MTV Video Music Awards 2022
เราจะได้ชมโชว์เพลงใหม่ 'Super Freaky Girl' บนเวที VMAs หรือเปล่านะ?
Break My Soul จาก Beyoncé ขึ้นสู่อันดับหนึ่งบนชาร์ต Billboard Hot 100 พร้อมอีก 15 เพลงจาก Renaissance
ศิลปินหญิงคนแรกและคนเดียวในประวัติศาสตร์ที่ครองอันดับหนึ่งถึง 7 อัลบั้มติดต่อกัน
camila-cabello-austin-new-boyfriend
ซีอีโอหนุ่มแอพฯ หาคู่ Lox Club ที่ไม่ต้องพึ่งแอพฯ ตัวเองแล้วล่ะ
stage-name-stories-artists
เรื่องราวอันน่าสนใจที่อยู่เบื้องหลังชื่อในวงการของคนดัง

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.