fbpx

I

Lifestyle

Jackson Wang นำทีมเปิดตัว “PANTHEPACK” ศิลปินฮิพฮอพกลุ่มแรกภายใต้ TEAM WANG!

ผนึกกำลังด้วย 4 ศิลปินมากความสามารถ Jackson Wang, Karencici, J.Sheon และ ICE

Jackson Wang นำทีมเปิดตัว “PANTHEPACK” ศิลปินฮิพฮอพกลุ่มแรกภายใต้ TEAM WANG!

ผนึกกำลังด้วย 4 ศิลปินมากความสามารถ Jackson Wang, Karencici, J.Sheon และ ICE
หากให้เอ่ยชื่อถึงศิลปินหนุ่มทางฟากเอเชียที่โดดเด่นด้วยความสามารถ ไม่ว่าจะด้านร้องเล่นเต้นรำ สกิลภาษา ตลอดจนบริหารธุรกิจแถมยังขยันปล่อยผลงานมาให้แฟนๆ ได้เซอร์ไพรส์กันอย่างไม่หยุดหย่อนก็คงจะต้องยกให้ Jackson Wang ศิลปินหนุ่มสุดฮอตระดับโลกขวัญใจเหล่าสะใภ้หวังไทยคนนี้ติดท็อปลิสต์โดยไม่มีข้อกังขา และในวันที่ 25 สิงหาคมที่ผ่านมานี้เองหนุ่ม Jackson Wang ก็ได้ประกาศเปิดตัวศิลปินกลุ่มแรกภายใต้ TEAM WANG ค่ายเพลงที่เขาก่อตั้งด้วยความภาคภูมิอย่างเป็นทางการกับ “PANTHEPACK” กลุ่มศิลปินฮิพฮอพปริศนาที่ได้ปล่อยซิงเกิ้ล DNA และ Transmit ให้เหล่าทีมหวังได้ฟังในช่วงต้นปีที่ผ่านมา พลางให้คาดเดากันเล่นๆ ว่านอกจาก Jackson Wang แล้วศิลปินคนไหนกันที่อยู่เบื้องหลังผลงานเหล่านี้

PANTHEPACK

PANTHEPACK เป็นโปรเจ็กต์พิเศษที่ประกอบไปด้วยสมาชิกทั้งหมด 4 คน นำทีมโดยหนุ่ม Jackson Wang (Wang Ka Yee/ Wang Jia Er) และ 3 ศิลปินจีนผู้ทรงอิทธิพลในแวดวงฮิพฮอพอย่าง Karencici (Lin Kai-Lun), J.Sheon (Jie Xiang) และ ICE (Yang Changqing) ที่ผนึกกำลังกันอย่างแข็งแกร่งและมุ่งมั่นที่จะนำสไตล์ดนตรีล้ำสมัยที่ได้รับอิทธิพลจากซาวด์ดนตรีแบบจีนสู่วงการเพลงระดับสากล
มิชชั่นของ PANTHEPACK คือการไม่จำกัดอยู่แค่ขอบเขตดนตรีสไตล์ป๊อปแบบดั้งเดิม พวกเขานำเสนอดนตรีที่มีแอตติจูดสุดสตรอง มีความวัยรุ่น ชิลล์ ไม่แคร์ใคร อีกทั้งมุ่งมั่นที่จะกำหนดมาตรฐานใหม่ของผลงานเพลงคุณภาพสูง ในขณะเดียวกันก็ยังเน้นย้ำถึงวัฒนธรรมดนตรีสมัยใหม่ของจีน นอกจากนี้พวกเขายังเซอร์ไพรส์แฟนๆ กันต่อด้วยการปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดอย่าง “BUZZ” ที่มีบีทส์ดนตรีหนักแน่นเต็มขั้น โดยมีผู้ร่วมเขียนเพลงทั้งสิ้น 5 คนได้แก่ Jackson Wang, J.Sheon, Karen CiCi, BOYTOY (Blatinum), Young Sky (Blatinum) และยังคงโปรดิวซ์โดย Jackson Wang บอสใหญ่คนเก่ง รวมถึง BOYTOY (Blatinum) และ Young Sky (Blatinum)  ส่วนสาวแอลคนไหนที่เป็นสาวกทีมหวังและใช้ชีวิตอยู่ประเทศจีนก็คงยิ้มได้เพราะ PANTHEPACK จะเริ่มเดินสายทัวร์คอนเสิร์ตที่ประเทศจีนในอีกสองเดือนข้างหน้านี้ และยังมีโปรเจ็กต์ใหม่ๆ ต่อคิวรอเซอร์ไพรส์แฟนๆ อีกเพียบ! งานนี้จะมีโอกาสมาทัวร์คอนเสิร์ตที่ประเทศไทยมากน้อยแค่ไหนคงต้องให้แฟนๆ ไปคอมเมนต์บอกหนุ่ม Jackson Wang กันหน่อยแล้ว

RELATED STORY

V-Villas-Phuket
พูลวิลล่าสุดหรูที่มีบัตเลอร์ส่วนตัวให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง
00. Thumbnail_starbuck02
อร่อยฟินและสุขภาพดีในคราวเดียวที่สตาร์บัคส์ทุกสาขา
Bella-Poarch-Interview
"ฉันมักจะทำตัวบ้าบอใน TikTok แต่พอเปลี่ยนมาทำเพลงแล้วฉันก็มีโอกาสได้แสดงตัวตนในอารมณ์อื่น ๆ มากขึ้น"

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.