fbpx

I

Fashion

#ELLEexclusive พูดคุยกับ พัคซอจุน แบรนด์แอมบาสซาเดอร์ประจำภูมิภาคคนล่าสุดของ Skechers

เคล็ดลับการแต่งตัว และเป้าหมายในอนาคตบนเส้นทางอาชีพนักแสดงของพระเอกหนุ่มสุดฮอต
Digital Fashion Editor

#ELLEexclusive พูดคุยกับ พัคซอจุน แบรนด์แอมบาสซาเดอร์ประจำภูมิภาคคนล่าสุดของ Skechers

เคล็ดลับการแต่งตัว และเป้าหมายในอนาคตบนเส้นทางอาชีพนักแสดงของพระเอกหนุ่มสุดฮอต
Digital Fashion Editor

หลังจากแบรนด์รองเท้ากีฬาและไลฟ์สไตล์ระดับโลกอย่าง Skechers เปิดตัวแบรนด์แอมบาสซาเดอร์ประจำภูมิภาคคนล่าสุดอย่าง พัคซอจุน (Park Seo Jun) พระเอกหนุ่มขวัญใจสาวๆ ทั่วเอเชีย ที่จะมาร่วมงานกับแบรนด์ในแคมเปญประจำปี 2021 ถึง 2022 นี้ ก็เรียกได้ว่าสร้างความฮือฮาให้กับแฟนๆ ของซูเปอร์สตาร์ระดับโลก และ สาวกแบรนด์ไม่น้อยเลยทีเดียว ซึ่งแคมเปญแรกของ พัคซอจุนที่ได้ร่วมถ่ายนั้นคือแคมเปญหลักของ สเก็ตเชอร์ส ดีไลท์ 4.0 (Skechers D’Lites 4.0 collection) หนึ่งในรุ่นรองเท้ายูนิเซ็กส์ที่ขายดีที่สุดของแบรนด์ แอลได้มีโอกาสสัมภาษณ์พิเศษกับพัคซอจุน ถึงเรื่องราวของแฟชั่น ไลฟ์สไตล์ และบทบาทล่าสุดนี้ของเขาให้แฟนๆ แอลได้ติดตามกัน พร้อมกันแล้วไปเริ่มกันเลยดีกว่า!

ELLE: คุณรู้จัก Skechers ตั้งแต่เมื่อไหร่และความประทับใจแรกต่อแบรนด์ของคุณเป็นอย่างไร?

Park Seo Jun: ผมรู้จัก Skechers ตั้งแต่ตอนยังเป็นนักเรียน และรู้สึกว่าแบรนด์นี้เป็นแบรนด์แนวสปอร์ตที่เปี่ยมไปด้วยพลังที่ดีต่อสุขภาพ

ELLE: คุณรู้สึกอย่างไรบ้างที่ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นแอมบาสซาเดอร์ประจำภูมิภาคของ Skechers?

Park Seo Jun: ผมรู้สึกดีมากที่ได้เป็นแบรนด์แอมบาสซาเดอร์ให้กับ Skechers ที่ผมรู้จักมาเป็นเวลานาน และผมคิดว่าโอกาสนี้แหละ ที่จะทำให้ผมได้ใกล้ชิดกับแฟนๆ ในต่างประเทศมากขึ้นอีกด้วย ผมรู้สึกขอบคุณมากสำหรับทุกความสนใจและการสนับสนุนจากแฟนๆ 

ELLE: คอลเล็กชั่น Skechers ล่าสุดอย่าง D’Lites 4.0 คุณจัดสไตล์รองเท้าผ้าใบเหล่านี้กับเสื้อผ้าของคุณอย่างไร?

Park Seo Jun: เหมือนกับที่ทุกคนเห็นจาก TVC ผมสวมรองเท้าผ้าใบเหล่านี้กับชุดสูท  มันเข้ากันได้ดีมาก แต่ผมคิดว่ามันจะเข้ากันได้ดีกับทุกสไตล์เลยในชีวิตประจำวัน ไม่ว่าจะเป็นชุดสูทหรือชุดลำลองก็ตาม

ELLE: คุณมีเคล็ดลับสไตล์การแต่งตัวมาแชร์ไหม? แบบฉบับสไตล์ Park Seo Jun เลย

Park Seo Jun: ผมคิดว่าคุณกำลังพูดแบบนี้เพราะตัวละครของผม พัคแซรอย ในเรื่อง Itaewon Class ผมมักจะจัดสไตล์ตัวเองด้วยไอเท็มพื้นฐานในรูปแบบต่างๆ มากกว่าที่จะลอกเลียนสไตล์ของใครบางคน ผมคิดว่ามันเจ๋งที่สุดที่จะใส่สไตล์ที่คุณชอบและเข้ากับตัวเอง

ELLE: คุณจะพิจารณาอะไรก่อนซื้อรองเท้าผ้าใบสักคู่?

Park Seo Jun: เรื่องความสบายข้อเท้าครับ รองเท้าผ้าใบมักจะมีกิจกรรมมากมาย นั่นเป็นเหตุผลที่ผมคิดว่าคุณควรซื้อรองเท้าที่พอดีเท้าและใส่สบาย จากนั้นคุณต้องดูการออกแบบที่คุณชอบและเลือก ผมคิดว่า Sketchers มีทั้งคู่

ELLE: ไลฟ์สไตล์หรือการใช้ชีวิตประจำวันของคุณเปลี่ยนไปอย่างไรในช่วงการระบาดใหญ่นี้ และคุณปรับตัวอย่างไร?

Park Seo Jun: เนื่องจากผมใช้เวลาอยู่ที่บ้านมากขึ้น ผมจึงมองหาสิ่งที่จะทำเองที่บ้านได้  ในวันที่ไม่มีการถ่ายทำ ผมออกกำลังกายที่บ้านและใช้เวลาดูหนังหรือละครต่างประเทศที่อยากดู

ELLE: หนังหรือละครประเภทไหนที่คุณชอบดู? 

Park Seo Jun: แทนที่จะเน้นไปที่ประเภทใดประเภทหนึ่ง ผมพยายามดูหนังหรือละครที่หลากหลาย  ประเภทของหนัง/ละครที่ผมดูอาจเปลี่ยนไปขึ้นอยู่กับอารมณ์หรือสถานการณ์ในตอนนั้น เมื่อเร็วๆ นี้ ผมไม่สามารถดูหนังหรือละครได้เพราะผมมีตารางการถ่ายทำ แต่ผมพยายามดูช่อง YouTube เพื่อสำรวจเนื้อหาใหม่ๆ เมื่อผมเดินทาง

ELLE: ใกล้จะถึงสิ้นปีแล้ว คุณคิดอย่างไรเมื่อมองย้อนกลับไปในปี 2021 สิ่งที่ดีที่สุดและเลวร้ายที่สุดที่เกิดขึ้นในปี 2021?

Park Seo Jun: การถ่ายทำหลายโปรเจกต์ทำให้ผมรู้สึกยุ่งมากขึ้นในปีนี้  มันเป็นวันครบรอบ 10 ปีตั้งแต่เดบิวต์ของผมและผมพอใจกับการใช้ชีวิตอย่างหนักโดยไม่ขี้เกียจ แทนที่จะเป็นสิ่งที่แย่ที่สุด แต่ผมคิดว่าน่าเสียดายที่ไม่สามารถพบกับแฟนๆ ได้ในปี 2021

ELLE: หากคุณไม่เป็นนักแสดง คุณคิดว่าจะไปทำอาชีพอะไร?

Park Seo Jun: จริงๆ แล้วผมไม่เคยคิดจะมีงานอื่นไว้เลยตั้งแต่ผมเริ่มฝันอยากเป็นนักแสดง ผมอาจได้รับประสบการณ์ชีวิตอื่นจากการมีงานอื่น แต่ผมคิดว่าผมยังคงท้าทายตัวเองได้อีกในฐานะนักแสดง

ELLE: ในฐานะที่คุณเป็นดารา,นักแสดง เป้าหมายหรือความสำเร็จของคุณคืออะไร?

Park Seo Jun: เมื่อใดก็ตามทีผมเจองานที่สามารถแสดงด้านใหม่ๆ ของผม ผมพยายามท้าทายมัน และผมก็จะทำให้ดีที่สุดเพื่อแสดงด้านที่ดีในการทำงานมากขึ้นในอนาคต

ELLE: สิ่งแรกที่คุณจะทำคืออะไรถ้าคุณได้มาที่ประเทศไทย และมีอะไรที่คุณอยากบอกกับแฟน ๆ ชาวไทยไหม?

Park Seo Jun: ก่อนหน้านี้ผมได้มาประเทศไทยเพื่อพักผ่อนกับทีมละครหลังจากถ่ายทำละครแล้ว และมันดีมาก ผมอยากไปที่นั่นอีกครั้งจริงๆ  และแฟนๆ ชาวไทยก็สนับสนุนละครที่ผมแสดงจริงๆ พวกเขาแสดงความคิดเห็นมากมายบนโซเชียลมีเดียซึ่งเป็นกำลังใจให้ผมเสมอ ผมจะตั้งใจทำงานจนถึงวันที่เราจะมีแฟนมีตติ้งที่เมืองไทย!

RELATED STORY

Chanel-Kristen-Stewart
คริสเทนบอกว่าเธอรู้สึกโชคดีที่ระหว่างทำงานร่วมกันกับแบรนด์ Chanel เธอไม่เคยรู้สึกว่าต้องเปลี่ยนตัวเองเลย

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.