fbpx

I

ELLE Beauty Star Awards

รางวัลประทับใจมหาชน EBSA2022 PEOPLE’S CHOICE AWARDS

มีผลิตภัณฑ์ความงามชิ้นไหนโดนใจบ้าง

ELLE Beauty Star Awards

รางวัลประทับใจมหาชน EBSA2022 PEOPLE’S CHOICE AWARDS

มีผลิตภัณฑ์ความงามชิ้นไหนโดนใจบ้าง

จากส่วนหนึ่งของกิจกรรมการโหวตในแคมเปญ ELLE BEAUTY STAR AWARDS 2022 มาเป็นรางวัลแห่งความประทับใจในผลิตภัณฑ์ความงามที่สาวๆ โหวตให้เป็น #EBSA2022 People’s Choice Awards การันตีด้วยชื่อเสียง คุณภาพ และราคาที่โดนใจสาวกบิวตี้ที่ได้ร่วมทำแบบสอบถาม และส่งผลคะแนนโหวตผลิตภัณฑ์ความงามที่ถูกใจในปีนี้ เชื่อว่าหลายๆ แบรนด์ความงาม ก็เป็นหนึ่งในใจของผู้อ่านแอล ประเทศไทย เช่นกัน เรามาติดตามผลรางวัลทั้ง 28 สาขาด้วยกัน

สุดยอดผลิตภัณฑ์ที่ได้รับคะแนนโหวต PEOPLE’S CHOICE AWARDS 2022

BEST STAR FACIAL SKINCARE WINNER

BEST STAR FACIAL MOISTURIZING: OLAY TOTAL EFFECTS 7 in 1 Day Cream Normal SPF15

มอยเจอไรเซอร์แบรนด์รักตั้งแต่วัยเริ่มสาว ทำให้ OLAY TOTAL EFFECTS เหมาะสมกับรางวัลนี้อย่างไม่ต้องสงสัย โดยเฉพาะมอยซ์เจอร์ไรเซอร์ดูแลปัญหาผิว 7 ประการ OLAY TOTAL EFFECTS 7 in 1 Day Cream Normal SPF15 สำหรับใช้ทุกเช้าเพื่อช่วยฟื้นบำรุงและปกป้องผิวจากรังสี UVA/UVB ส่วนผสมประกอบไปด้วย VitaNiacin Complex และสกินคอนดิชั่นเนอร์ สูตรที่อุดมไปด้วยวิตามินช่วยให้จุดจ่างดำตามวัยดูจางลง ช่วยต่อสู้สัญญาณแห่งวัยของผิว 7 ประการเพื่อให้ผิวดูอ่อนเยาว์และมีสุขภาพดี ช่วยให้รูขุมขนแลดูเล็กลง ลดเลือนร่องลึกและริ้วรอยดูน้อยลง

BEST STAR FACIAL SERUM: HADA LABO Arbutin Whitening Lotion

โลชั่นบำรุงผิวหน้า เตรียมสู่ความกระจ่างใส นี่คือ โลชั่นน้ำตบตัวแรกๆ ที่ฮิตมากในหมู่สาวๆ ตั้งแต่เปิดตัว บำรุงผิวด้วย Arbutin และวิตามิน C ที่ช่วยลดเลือนจุดด่างดำให้สีผิวสม่ำเสมอ มี Hyaluronic Acid 3 ชนิดที่มีขนาดโมเลกุลต่างกัน ช่วยเติมเต็มและกักเก็บความชุ่มชื้นไว้ในชั้นผิว พร้อมเทคโนโลยี HPP&M ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการบำรุง สูตรอ่อนโยนปราศจากสารที่ก่อให้เกิดการแพ้และระคายเคือง ใช้เตรียมผิวเป็นขั้นตอนแรก ใช้ก่อนเอสเซ้นส์และมอยเจอไรเซอร์เพื่อเสริมการซึมซาบเข้าสู่ผิวของเนื้อผลิตภัณฑ์ทุกเนื้อ

BEST STAR ACNE TREATMENT: ACNE – AID Gentle Cleanser Sensitive Skin

คลีนผิวทุกวันก่อนสิวถามหา ด้วย ACNE – AID Gentle Cleanser Sensitive Skin สำหรับผิวแพ้ง่าย เป็นสิวง่าย ด้วยผลิตภัณฑ์ดูแลสิวที่สาวๆ บอกต่อกันตัวนี้ซึ่งจะช่วยลดความมันส่วนเกินและขจัดสิ่งสกปรก เพื่อล้างหน้าให้ผิวสะอาดหมดจด ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง ไม่ระคายเคืองผิว ปราศจากส่วนผสมของสบู่ (SLS Free) น้ำหอม และมีค่า pH สมดุลที่ใกล้เคียงธรรมชาติผิว ทำความสะอาดผิวได้ลึกถึงร่องรูขุมขน ชำระความมันส่วนเกิน สาเหตุของสิวอุดตัน และไม่มีส่วนผสมที่ทำให้เกิดภาวะรูขุมขนอุดตันซะเอง

BEST STAR EYE CREAM: GARNIER Light Complet Multi-action Brightening Eye Roll-On

ใครนอนดึกเพราะโหมงานหนักหรือติดซีรี่ส์จนใต้ตาคล้ำ อย่าเพิ่งกลุ้มใจไปซะก่อน ลองสยบปัญหาได้ตาคล้ำให้อยู่หมัดด้วยอายแคร์ที่มาในรูปแบบหัวลูกกลิ้ง เพียงแค่กลิ้งนวดใต้ตาๆ เบา แล้วใช้นิ้วนางแตะเบาๆ อีกครั้งจนเนื้อเจลซึมเข้าสู่ผิว ดูแลผิวรอบดวงตาเช่นนี้ ทั้งเช้าและก่อนนอน จะช่วยปรับสีผิวรอบดวงตาที่เคยหมองคล้ำให้ดูกระจ่างใสขึ้น ความพิเศษของหัวลูกกลิ้งอยู่ที่การดีไซน์มาให้พอดีกับผิวรอบดวงตา เวลากลิ้งลงบนผิวเบาๆ จะรู้สึกเย็นสบายสดชื่น เป็นการช่วยผ่อนคลายความเหนื่อยล้าจากการใช้สายตามาทั้งวัน พร้อมช่วยกระตุ้นการไหลเวียนโลหิตและช่วยลดถุงใต้ตาได้อีกด้วย

กลับสู่ด้านบน (Back to top)

BEST STAR FACIAL MASK: FAITH IN FACE Jelly Mask

เจลลี่มาส์กแผ่นบางที่แนบไปกับรูปหน้า มาในรูปแบบ 3rd Generation Jelly Mask ให้เนื้อเจลมาแบบจุกๆ แต่ไม่ไหลเยิ้มเวลาใช้ หลังจากมาส์กผิวแล้ว ผิวที่ดูแห้ง หยาบกร้านก็ดูชุ่มชื้นขึ้น เป็นมาส์กที่ทำหน้าที่ของผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าในขั้นตอนพิเศษได้อย่างสมบูรณ์ ทั้งยังไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะไว้บนผิว ไม่มีน้ำหอม แอลกอฮอล์ พาราเบน น้ำมันแร่และสี มีให้เลือก 3 สูตร ได้แก่ Hydra Jelly Mask เพิ่มประสิทธิภาพให้ผิวชุ่มชื้นและป้องกันริ้วรอย  Vita Jelly Mask ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ให้สีผิวแลดูกระจ่างใสมีออร่าสม่ำเสมอ และ Cica Jelly Mask ช่วยลดเลือนรอยดำจากสิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ

BEST STAR FACIAL SUNSCREEN: BIORE UV Aqua Rich SPF50+/PA++++

ใส่หน้ากากอาจป้องกันโควิด 19 แต่สกัดกั้นความร้ายของแสงแดดไม่ได้เพราะรังสียูวีสามารถทะลุหน้ากากเข้าไปทำร้ายผิวได้อย่างคิดไม่ถึง แต่เมื่อต้องคิดถึงครีมกันแดด ชื่อครีมกันแดด BIORE ต้องผุดขึ้นมาแน่นอน โดยเฉพาะ Biore UV Aqua Rich Watery Essence SPF50+/PA++++  ที่มีนวัตกรรม Micro Defense ที่เนื้อครีมจะจับตัวกันเข้าทำงานอย่างทั่วถึงแบบไร้ช่องว่างแม้ร่องผิวลึก ออกจากบ้านได้อย่างมั่นใจไม่แคร์แดด Very Water Resistance ด้วยสูตรกันน้ำและเหงื่อให้กันแดดติดผิวทนนานยิ่งขึ้น เพื่อปกป้องผิวต่อเนื่องยาวนาน เนื้อเอสเซ้นส์สัมผัสบางเบาพิเศษ ไม่เหนอะหนะ ทาทับเมกอัพได้ด้วย

BEST STAR FACIAL CLEANSER: CETAPHIL Gentle Skin Cleanser

ผลิตภัณฑ์ยอดนิยมสูตรเฉพาะของ CETAPHIL ทั้งจากคำแนะนำของกูรูด้านความงามและการโหวตบิวตี้โปรดักส์ ต้องมีชื่อเซตาฟิลติดโผมา เพราะสูตรที่อ่อนโยน ปราศจากสบู่ และน้ำหอม สามารถใช้ล้างหน้าได้เป็นประจำทุกวัน เหมาะกับผิวของผู้หญิงทุกวัย ทุกสภาพผิว เพราะไม่ระคายเคืองผิว ล้างออกง่าย คงความชุ่มชื้นตามธรรมชาติของผิว ด้วยส่วนผสม Moisturizing Film มีส่วนผสมของ Glycerin, Panthenol ที่ช่วยเป็นเกราะป้องกันผิวให้แข็งแรง สามารถเช็ดออกด้วยสำลีได้ โดยไม่ต้องใช้น้ำล้างออก

BEST STAR MAKE UP REMOVER : BIFESTA Micellar Cleansing Water Acne Care

BIFESTA คือไอเท็มที่ตอนยังไม่มาเมืองไทย สาวๆ ต้องหิ้วกลับมาจากญี่ปุ่น เพราะเป็นเมกอัพ รีมูฟเวอร์ที่เช็ดคราบเครื่องสำอางได้สะอาดหมดจดจริงๆ ล่าสุดกับคลีนซิ่งโลชั่นสูตรน้ำ Micellar Cleansing Water Acne Care สูตรใหม่สำหรับผิวมีปัญหาสิว ลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุของสิว พร้อมปลอบประโลมผิวที่มีปัญหาสิวด้วย Licorice พร้อม 3 พลังไมเซล่า เข้าสลายเครื่องสำอาง สิ่งสกปรก เซลล์ผิวเก่า ได้สะอาดหมดจดโดยไม่ทิ้งคราบอุดตันผิวสะอาดล้ำลึก รวมทั้งฝุ่น PM 2.5 และละอองเกสรดอกไม้อ่อนโยน ด้วยสูตรลดการเสียดสี เช็ดเมกอัพออกง่าย ไม่ระคายเคืองผิว 

กลับสู่ด้านบน (Back to top)

BEST STAR MAKE UP WINNER

BEST STAR BLUSH ON: 4U2 Matte Blush On Made By 4U2

บลัชออนที่รวมเอา 2 คุณสมบัติสำคัญที่ต้องมี คือเนื้อเนียนเม็ดสีแน่นไม่ฟุ้งกระจาย และให้สีสวยละมุน ไม่ว่าจะปัดบนแก้มแบบไหนก็รอด รับรองว่าสวยตอบโจทย์ ทั้ง Korean Look และ International Look สายใสๆ ทาไปเรียนได้ไม่เป็นคราบ ติดทนนาน สีบลัชออนซิกเนเจอร์ของ 4U2 มีทั้งเนื้อแมตต์ให้ลุคสวยเนียนละมุน และเนื้อชิมเมอร์ที่มอบผิวโกล์วเล่นแสง สวยโดนใจทั้ง 18 เฉดสีที่มาในแพ็คเกจสไตล์มินิมอล น่ารัก

BEST STAR EYE BROWS: COSLUXE Slimbrow Pencil

สาวๆ ที่เคยประทับใจผลิตภัณฑ์แต่งหน้าของ COSLUXE ต้องถูกใจดินสอเขียนคิ้ว COSLUXE SlimBrow Pencil เนื้อฝุ่นอัดแข็ง มีให้เลือกหลายเฉดสี แต่ Soft Black โดนใจสาวไทยที่สุด เพราะเข้ากันได้ดีกับสีคิ้วและสีผิวของสาวเอเชีย แท่งหมุนแบบ Auto ไม่ต้องเหลา นวัตกรรมหัวเรียวเล็กเพียง 1 มม. และปลายที่เรียวแหลม ซึ่งเป็นนวัตกรรมที่ทำให้เขียนคิ้วสวยเป๊ะทุกครั้งที่ใช้งาน มีแปรงมาให้ในด้ามเดียวกัน เพื่อความสะดวกในการจัดทรงคิ้วได้ง่ายยิ่งขึ้น สูตร waterproof & long-lasting ติดทนนานคิ้วไม่หายระหว่างวัน

BEST STAR EYELINER: IN2IT Ultrablack Waterproof Eyeliner Pen

อากาศเมืองไทยร้อนอบอ้าวตลอดปี การตามหาอายไลเนอร์ที่ใช้แล้วไม่ไหลเยิ้มไม่ใช่เรื่องง่าย แต่เมื่อใครได้ลองใช้อายไลเนอร์แท่งนี้แล้วจะต้องติดใจในความติดทนนานขั้นสุด กันน้ำ กันเหงื่อสุดพลัง ไม่มีหลุดลอกระหว่างวันให้เสียเซลฟ์ เนื้อลิควิดอายไลเนอร์ เมื่อเขียนลงไปบนผิวแล้วจะเป็นเสมือนแผ่นฟิล์มบางๆ เรียบเนียนสนิทไปกับผิว สีดำสนิทได้ใจ มาพร้อมเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด Direct Fill Ink Tank System เติมเต็มหมึกอย่างต่อเนื่อง ทำให้น้ำหมึกไหลสม่ำเสมอ เขียนลื่น ไม่มีแห้งสะดุด อีกสิ่งที่ชอบคือ ขนแปรง Felt Tip Applicator ปลายเรียวแหลม เนื้อนุ่มละมุนผิว กรีดเส้นไหนก็ชัดคมชัดกริบทุกเส้น!

BEST STAR EYESHADOW: CATRICE COSMETICS The Coral Nude Collection Eyeshadow Palette 010

อายแชโดว์แบบพาเลตต์ 7 เฉดสี ที่มาพร้อมไฮไลต์เตอร์และคอนทัวร์ มีทั้งแบบเนื้อแมตต์ที่ให้เม็ดสีสวยแน่นเด่นชัด, เนื้อชิมเมอร์เป็นประกายระยิบระยับสำหรับกลางวันหรือกลางคืน ในโทนสีพีช สีน้ำตาลและสีนู้ด เนื้อนุ่มละเอียด เกลี่ยง่าย พิกเมนต์สีสวยคมชัด เม็ดสีแน่นติดทนนาน สร้างความประทับใจด้วยการกระจายสีที่ไม่ธรรมดาและติดทนนาน ส่วนผสมหลักเป็นวีแกนและปราศจากอนุภาคไมโครพลาสติก

BEST STAR FACE POWDER: BSC C-Cover Light Powder SPF30/PA++

แป้งผสมรองพื้นที่สาวๆ ถูกใจกับอณูแป้งที่ถูกคัดสรรเป็นพิเศษ ทั้งอนุภาคละเอียด แป้งเนียนบางแต่ปกปิดดีเยี่ยม ประสิทธิภาพสูงด้วยเทคโนโลยี Modifying Hybrid Complex ช่วยเคลือบคลุมผิวทั่วใบหน้า ให้เม็ดสีละเอียดกระจายทั่วผิวหน้า พร้อมการทำงานผสานกันของอณูแป้งรูปทรงหกเหลี่ยมและอณูแป้งทรงกลมช่วยอำพรางริ้วรอย ช่วยดูดซับความมันได้ดี ให้ผิวหน้าเนียนดูไม่มันวาว สีผิวดูกระจ่างใส สม่ำเสมอ ผิวเนียนสวยได้ทั้งวัน

กลับสู่ด้านบน (Back to top)

BEST STAR FOUNDATION: MAYBELLINE Fit Me Matte + Poreless Foundation SPF 22

ฟาวเดชั่นคุมมัน มีส่วนผสมจากโคลนธรรมชาติ พร้อมค่าเอสพีเอฟป้องกันแดด หนึ่งคือตอบโจทย์แรกสำหรับอากาศเมืองไทยได้ดี สองคือเนื้อรองพื้นให้ลุคแมตต์ ไม่เยิ้ม ไม่มันวาว บางเบาแต่ให้การปกปิดเรียบเนียน ดูเป็นธรรมชาติ ช่วยเบลอรูขุมขน ไม่อุดตันและก่อให้เกิดปัญหาสิว แต่สิ่งที่ถูกใจเป็นพิเศษ คงจะเป็นเฉดสีของผลิตภัณฑ์ที่มีให้เลือกถึง 20 เฉดสี ครอบคลุมกับทุกโทนสีผิวผู้หญิงไทย หลังรองพื้นเซ็ตตัวจะมอบ Natural matte finish ลุคแมตต์เป็นธรรมชาติ เนื้อสัมผัสบางเบา เกลี่ยง่าย ปกปิดเนียน เหมาะสำหรับผิวธรรมดาถึงผิวมัน

BEST STAR CONCEALER: REVLON ColorStay Concealer

คอนซีลเลอร์ตัวท้อปของ REVLON ที่มอบความเนียนเรียบให้ผิวรอบดวงตาเป็นธรรมชาติแบบ No-Makeup Look เนื้อลิควิดที่ใช้งานง่ายแค่ป้ายแล้วใช้นิ้วแท็ปเบาๆ เนื้อผลิตภัณฑ์มีความยืดหยุ่นกลมกลืนกับสีผิวได้ง่าย ทั้งให้การปกปิดแบบ Full Coverage จัดการกับจุดด่างดำ และรอยสิว เป็นเคล็ดลับเล็กๆ ที่ขาดไม่ได้สำหรับงานเมกอัพครึ่งบน หรือแม้แต่สาวๆ ที่ชอบหน้าสดออกจากบ้าน แค่แต้มคอนซิลเลอร์กลบริ้วรอยใต้ตานิดหน่อยก็รอดแล้ว

BEST STAR LIPS COLOR: GOLDEN ROSE Liping My Matte Liquid Lipstick

ความอินเทรนด์ของลิปสติกที่ต้องมีในยุคนี้คือ ทาแล้วติดทนบนริมฝีปากไม่ติดแมสก์ และลิปจิ้มจุ่มตัวนี้ Golden Rose Liping My Matte Liquid Lipstick มาพร้อมกับเนื้อสัมผัสแบบอิ้งค์เคลือบริมฝีปากด้วยสูตรเฉพาะที่สร้างเนื้อลิปแบบบางเบา ไม่เหนอะหนะหรือจับตัวเป็นก้อน ปิดสีริมฝีปากสนิท ไม่ตกร่อง ติดบนริมฝีปากได้ทั้งวันไม่ลบเลือนง่ายๆ ส่วนผสมคัดสรรมาจากธรรมชาติ โดยไม่มีส่วนผสมที่ทำมาจากสัตว์ ช่วยบำรุงริมฝีปากไปในตัว พร้อมแปรงแบบหัวตัด เติมเต็มริมฝีปากและวาดขอบปากแบบคมชัด เข้ามุมปากได้ง่าย ไม่มีเลอะ

BEST STAR LIPS BALM: NIVEA Lip Original Care

ลิปแคร์ตัวนี้ของนีเวีย ต้องเรียกว่ายืนหนึ่งเรื่องบำรุงริมฝีปาก เป็นลิปมันในตำนานที่สาวๆ ต่างก็เคยใช้มาตั้งแต่เด็ก ด้วยสูตรบำรุงที่พัฒนามาอย่างต่อเนื่อง จึงยังครองความนิยมมายาวนาน ผสานคุณค่าจากสารสกัด Shea Butter และ Panthenol พร้อมมอยเจอไรเซอร์เข้มข้น ช่วยฟื้นบำรุงริมฝีปากที่แห้งแตก ให้กลับมานุ่มชุ่มชื้นเข้มข้นยาวนาน 24 ชั่วโมง ลดรอยแห้งแตก บำรุงริมฝีปากดูนุ่ม อิ่มเอิบ และเรียบเนียน เหมาะดูแลริมฝีปากได้ทุกสภาพอากาศของเมืองไทย

BEST STAR MASCARA: MAYBELLINE Volum Express The – Hypercurl Mascara

หากจะพูดถึงมาสคาร่า ภาพของมาสคาร่าฝาชมพูของ MAYBELLINE Volum Express The – Hypercurl Mascara เป็นสิ่งที่สาวๆ นึกออกก่อนชื่อเสียอีก โดยเฉพาะสูตรใหม่ล่าสุดที่เนรมิตขนตาให้ดูหนา งอนเด้งยาวนานกว่าเดิม ด้วยส่วนผสมของพอลิเมอร์พิเศษล็อกขนตาให้งอนงามอยู่ตัวได้ยาวนานถึง 36 ชม. เนื้อมาสคาร่าแบบกันน้ำ กันเหงื่อ ไม่เลอะเปื้อน หัวแปรงที่ออกแบบมาพิเศษ ให้ปัดง่ายไม่มีเลอะ แปรงโค้งเรียว ปัดแล้วขนตาไม่จับตัวเป็นก้อน

กลับสู่ด้านบน (Back to top)

BEST STAR BODYCARE WINNER

BEST STAR BODY WASH: ASEPSO Soap

พัฒนาสูตรจนโดนใจสาวๆ สำหรับสบู่ ASEPSO ที่มีภาพจำของสบู่อนามัย เพื่อชำระล้างแบคทีเรีย สิ่งสกปรก สาเหตุของผดผื่นคัน สิวและกลิ่นกาย โดยเพิ่มสูตรที่มอบคุณค่าบำรุงผิวพร้อมกลิ่นหอมละมุนมาไว้ด้วย ชาวแอลแนะนำ 2 สูตรดูแลผิว ได้แก่ สูตร Gentle ถนอมผิวด้วยสารสกัดจากโจโจบา ออยล์ ที่มีโครงสร้างน้ำมันคล้ายน้ำมันในชั้นผิวหนัง ช่วยบำรุุงผิวให้ชุ่มชื้น และสูตร Vitaplus ที่มีให้เลือก 2 กลิ่น Burry Delight และ Melon Fresh เพิ่มคุณค่าบำรุงจาก 3 วิตามินเพื่อสุขภาพผิว ได้แก่ วิตามินเอ ช่วยลดริ้วรอยให้แลดูจางลงอย่างเป็นธรรมชาติ วิตามินซี ช่วยลดความหมองคล้ำ ให้ผิวแลดูกระจ่างใสยิ่งขึ้น และวิตามินอี ช่วยบำรุงผิวให้นุ่มชุ่มชื้น น่าสัมผัสยิ่งขึ้น

BEST STAR BODY MOISTURIZER: VASELINE Healthy Bright UV Brightening Lotion

ความพิเศษของ VASELINE Healthy Bright UV Brightening Lotion โลชั่นบำรุงผิวให้ดูกระจ่างใสสม่ำเสมอ ที่มีพร้อมทั้งวิตามินบี 3 ช่วยให้ผิวแลดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ และทริปเปิ้ล ซันสกรีน ช่วยปกป้องผิวจากรังสียูวี ทั้งยังมียูวีฟิวเตอร์ที่ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดได้ถึง 90% ป้องกันได้ทั้งรังสียูวีเอและยูวีบี แม้ว่าจะมีสารบำรุงมากมาย แต่เนื้อสัมผัสซึมซาบง่าย ไม่เหนียวเหนอะผิว กลิ่นก็หอมละมุนในแบบวาสลีน

BEST STAR BODY SUNSCREEN : SUNPLAY UV Body Mist SPF 50+ PA+++

สเปรย์กันแดดสำหรับกิจกรรมกลางแจ้ง ป้องกันแสงแดดได้อย่างมีประสิทธิภาพและยาวนาน เทคโนโลยีขั้นสูงจากญี่ปุ่น SolareX 3 ปกป้องผิวให้ห่างไกลความหมองคล้ำ ป้องกันผิวจากริ้วรอยและความแห้งกร้าน ป้องกันเหงื่อและน้ำได้อย่างมีประสิทธิภาพ ละอองสเปรย์โปร่งแสง บางเบา ไม่เหนียวเหนอะนะ พกพาสะดวก ใช้งานง่าย พร้อมปกป้องผิวทันที ใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย

BEST STAR HAIR CARE: YVES ROCHER Anti-Hair Loss

แชมพูและคอนดิชันเนอร์สูตรลดผมร่วง ชะลอการหลุดร่วงของเส้นผม และบำรุงสุขภาพผมให้แข็งแรงยิ่งขึ้น ด้วยสารสกัดจากว่านอะกาเว่ ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดบริเวณหนังศีรษะเพื่อให้ผมงอกใหม่ และดอกลูพินขาว ที่อุดมไปด้วยโปรตีนจากธรรมชาติ ช่วยหล่อเลี้ยงเส้นผมให้แข็งแรง ไม่หลุดร่วงหรือขาดง่าย ฟื้นฟูให้ผมดูหนาแน่นสุขภาพดี ตั้งแต่รากจรดปลายผม ด้วยสูตรที่ปราศจากซิลิโคน

กลับสู่ด้านบน (Back to top)

BEST STAR BEAUTY SUPPLEMENT WINNER

BEST STAR ANTIOXIDANT SUPPLEMENT : I DAY DIETARY SUPPLEMENT PRODUCT (KVKX BRAND)

เพราะทุกวันเราต้องเผชิญแสงแดดอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ อีกหนึ่งทางเลือกที่ช่วยดูแลผิวต้องยกให้ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่มีส่วนช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด ด้วยส่วนผสมจากสารสกัดจากธรรมชาติอย่าง Red Orange Complex 3 สายพันธุ์ ทำหน้าที่ช่วยปกป้องผิวจากอันตรายและชะลอความเสื่อมของผิวจากรังสียูวีบี สารสกัด Acerola Cherry สารต้านอนุมูลอิสระช่วยปกป้องผิวจากรังสียูวีและมลภาวะ นอกจากนี้ยังมีกรดแอลฟ่า-ไลโปอิก สารสกัดจากเมล็ดองุ่น สารสกัดจากมังคุด วิตามินซี และ Zinc AA ช่วยดูแลผิวที่เสื่อมสภาพหลังออกแดด และยังมีส่วนช่วยลดเลือนจุดด่างดำจากแสงแดดให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

BEST STAR SUPPLEMENT FOR HEALTHY SKIN: NBL Gluta Marine Collagen Lycopene Complex 

ใครอยากอวดผิวสวยดูสุขภาพดี ลองหาผู้ช่วยอย่างผลิตภัณฑ์เสริมอาหารกลูต้าผสานไลโคปีนจากมะเขือเทศ ผลิตจากประเทศออสเตรเลีย ที่มีส่วนผสมสำคัญอย่างแอล-กลูต้าไธโอน ที่ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ไฮโดรไลซ์ มารีน ฟิช คอลลาเจน ช่วยให้ผิวดูเรียบเนียน ดูเปล่งปลั่ง และนุ่มชุ่มชื่นขึ้น พร้อมด้วยส่วนผสมของผงแครนเบอร์รี่ กรดแอสคอร์บิก ผงโรสฮิปส์ และแอล-ซีสเทอีน ช่วยต้านอนุมูลอิสระและลดการสร้างเม็ดสีเมลานิน ให้ผิวดูกระจ่างใสอย่างสม่ำเสมออย่างเป็นธรรมชาติ ลดเลือนจุดด่างดำ และผิวดูเปล่งปลั่ง เพียงรับประทานผลิตภัณฑ์เสริมอาหารชนิดซอฟเจลดูดซึมไว วันละ 1 – 2 เม็ดตอนท้องว่างหรือก่อนเข้านอน 

BEST STAR BODY SUPPLEMENT WINNER

BEST STAR SUPPLEMENT FOR DETOX: JEJUVITA XS TOX Fiber Powder : Honey Lemon Flavour

เพื่อนชวนไปกินบุฟเฟ่ต์บ่อยๆ ใจนึงก็ไม่อยากปฏิเสธ แต่อีกใจก็แอบเกรงใจรูปร่างตัวเองอยู่เหมือนกัน ยังดีที่มีตัวช่วยอย่างผลิตภัณฑ์เสริมอาหารชนิดผงชงดื่ม ที่คิดค้นมาเพื่อตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ที่อยากดูแลรูปร่างโดยเฉพาะ ด้วยส่วนผสมของดอกคำฟอย สารสกัดจากมะนาว สารสกัดจากชาเขียว และมังคุด ที่อุดมไปด้วยวิตามินซีและสารต้านอนุมูลอิสระ พร้อมด้วยสารสกัดอื่นๆ อีกกว่า 15 ชนิด และพรีไบโอติก ช่วยเสริมการทำงานของระบบขับถ่ายและการย่อยอาหารให้ทำงานอย่างมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น ชอบตรงที่รสน้ำผึ้งมะนาว รสชาติอร่อย กลิ่มหอม ดื่มง่ายมากๆ แถมยัง น้ำตาล 0% อีกต่างหาก เพียงแค่ชงดื่มก่อนนอนเท่านั้น ก็สามารถดูแลรูปร่างอย่างมั่นใจได้ทุกสถานการณ์แล้ว

BEST STAR WEIGHT LOSS COFFEE: CHAMÉ Sye Coffee Pack

เทรนด์เครื่องดื่มกาแฟที่มีส่วนช่วยดูแลน้ำหนักมาแรงแบบฉุดไม่อยู่ เพราะโดนใจคนยุคใหม่ที่ไม่มีเวลาออกกำลังกาย แต่อยากดูแลรูปร่างให้เป๊ะปังอยู่เสมอ สำหรับกาแฟซองนี้เลือกใช้กาแฟสายพันธุ์ โคนิรอน โรบัสต้า จากประเทศบราซิล มีส่วนผสมของ Gynostemma Extract (Natural Fat Burner) และส่วนผสมของเจียวกู่หลาน แอลคาร์นิทีนจากธรรมชาติ มีส่วนช่วยเรื่องการเผาผลาญสารอาหารในร่างกายให้เป็นพลังงาน และยังมีวิตามินอีก 13 ชนิด ที่มีส่วนช่วยดูแลรูปร่าง ที่สำคัญสำหรับคนรักสุขภาพ เสริมความมั่นใจยิ่งขึ้นด้วย 0% น้ำตาล  0% คอเรสเตอรอล และ 0% ไขมันทรานส์ แค่ชงแล้วดื่มง่ายๆ แค่นี้ก็แฮปปี้ได้ทุกวัน

กลับสู่ด้านบน (Back to top)

BEST STAR HEALTH SUPPLEMENT WINNER

BEST STAR ZINC SUPPLEMENT: NBL Zinc AC Plus

เพราะยุคโควิดทำให้เราต้องใส่แมสก์กันแทบทุกวัน จนทำให้เกิดการสะสมของเชื้อแบคทีเรียอันเป็นสาเหตุหนึ่งของการเกิดสิวได้ง่าย ขอแนะนำไอเท็มลับของคนที่มีปัญหาสิวผด สิวอักเสบ และสิวฮอร์โมน ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารจากประเทศออสเตรเลีย ที่มีส่วนผสมของ Zinc Amino Acid Chelate ช่วยปรับความสมดุลของน้ำมันบนใบหน้า และช่วยลดการอักเสบของสิว แถมยังช่วยบำรุงเส้นผมให้แข็งแรง และลดการหลุดร่วงของเส้นผม ผสานคุณค่าของแอล-ซีสเทอีน กลูต้าไธโอนที่ช่วยต้านอนุมูลอิสระ และวิตามินบี 5 ช่วยลดการอักเสบของผิวและลดเลือนรอยแดงจากสิว พร้อมส่วนผสมของสารสกัดอื่นๆ ที่ช่วยในการดูแลผิว เพียงรับประทานวันละ 1 เม็ดเป็นประจำทุกวัน

BEST STAR Multi B SUPPLEMENT: BLACKMORES Multi B

วิตามินบีชนิดต่างๆ ใน BLACKMORES Multi B ซึ่งเป็นสารอาหารที่ทำหน้าที่ช่วยให้ระบบการทำงานต่างๆ ของร่างกายเป็นไปโดยปกติ ทั้งการเสริมอาหารตามภาวะปกติของร่างกาย และเมื่อภาวะร่างกายที่อาจต้องการวิตามินบีมากขึ้นกว่าปกติ เช่น ผู้ที่รับประทานอาหารเจเป็นประจำ คนชรา ผู้ที่ร่างกายอ่อนเพลีย หรือพักฟื้นจากความเจ็บป่วย บำรุงร่างกาย และระบบประสาท

BEST STAR NATURAL BEAUTY

BEST STAR GREEN BEAUTY PRODUCT: INNISFREE Green Tea Seed Serum

เซรั่มเสริมเกราะล็อกความชุ่มชื้นให้ผิวหน้า และจัดการปัญหาที่เกิดจากการสูญเสียความชุ่มชื้น ด้วยสารสกัดล่าสุดจาก Biome ผสมผสานไมโครไบโอติก บูสต์ความชุ่มชื้นให้ผิว และกรดอะมิโนจากน้ำชาเขียวคั้นสดผสาน Hyaluronic Acid 5 ชนิด ให้ผิวผ่อนคลายจากความแห้งกร้าน ความตึงเครียด และผิวที่ไม่เรียบเนียน ทั้งจากการทำความสะอาดและการกระตุ้นจากภายนอก แพ็กเกจจิ้งแบบใหม่ที่ง่ายต่อการรีไซเคิล เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม รวมทั้งปราศจากส่วนผสมจากสัตว์และสารสังเคราะห์ต่างๆ ที่อาจไม่ปลอดภัยต่อผิวและโลก

RELATED STORY

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.