fbpx

I

Beauty

จับคู่หวานผ่านกลิ่นหอมละมุนเติมเคมีรักให้ร้อนแรงขึ้นอีก

ปีนี้เซอร์ไพรส์ด้วยน้ำหอมละกัน

จับคู่หวานผ่านกลิ่นหอมละมุนเติมเคมีรักให้ร้อนแรงขึ้นอีก

ปีนี้เซอร์ไพรส์ด้วยน้ำหอมละกัน
ก่อนถึงโค้งสุดท้ายในวันวาเลนไทน์ใครยังไม่มีไอเดียหาของขวัญสื่อรัก “น้ำหอม” คือหนึ่งในลิสต์ที่เป็นตัวแทนของนาทีที่อบอวลไปด้วยกลิ่นของทุกความรู้สึกดีๆ หลายๆ แบรนด์เลือกออกแบบน้ำหอมสำหรับคู่รักที่ผ่านกระบวนการคิดแล้วว่านี่คือความแมตช์ที่ลงตัวที่สุด ตั้งแต่ส่วนผสม แรงบันดาลใจและจับคู่กลิ่นที่เพิ่มเลเวลความหวานเว่อร์ให้กันและกัน มาดูกันว่าแต่ละกลิ่นที่แอลเลือกให้จะถูกใจคู่รักสไตล์ไหนกันบ้าง
GUCCI Bloom Ambrosia Di Fiori & Intense Oud Eau de Parfume

กลิ่นของดอกไม้อย่างดอกมะลิตูม ดอกซ่อนกลิ่น ดอกเล็บมือนาง และพืชพันธุ์ไม้หลากสีสันมาถ่ายทอดกลิ่นที่ชวนให้นึกถึงความรู้สึกดีๆ เย้ายวนด้วยกุหลาบสายพันธุ์ดามาซีน่าที่จับคู่กับกลิ่นยูนิเซ็กซ์ที่ใช้ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชายอย่าง Intense Oud ในแนวโอเรียนทัลที่ยิ่งอบอุ่นด้วยกลิ่นหนังและวู้ดดี้ (50 ml. 5,400 บาท 100 ml. 7,000 บาท)
TIFFANY & CO. Tiffany & Love for Her & for Him

เป็นแบรนด์ที่ชัดเจนในเรื่องของความรัก น้ำหอมคู่ที่ออกแบบมาเพื่อยกย่องให้กับความรักทุกรูปแบบด้วย 2 กลิ่น 2 คาแรคเตอร์โดยใช้เบสโน้ต ตัวเดียวกัน ซึ่งก็คือ Blue sequoia ที่นอกจากจะมอบความสดชื่นแบบธรรมชาติยังมีเฉดสีเอกลักษณ์ของแบรนด์อีกด้วย for Her จะเป็นแนวกลิ่นฟลอรัลส่วน for Him มาในแนวกลิ่นซิตรัสอโรมาติก (50 ml. 4,950 บาท 90 ml.6,650 บาท และ Tiffany & Love for Him 50 ml. 3,450 บาท 90 ml. 4,650 บาท)
EMPORIO ARMANI Stronger With You Freeze & In Love With You Freeze

เป็นกลิ่นที่สะท้อนความรักที่ไม่เงื่อนไข ไร้กฏเกณฑ์และพลังของการตกหลุมรักซึ่งกันและกัน น้ำหอมสองกลิ่นนี้ถูกถ่ายทอดผ่านกลิ่นที่สดชื่น ความสุขของหญิงสาวและชายหนุ่ม กลิ่น In Love With You Freeze นำความหอมด้วยแนวกลิ่นฟรุ๊ตตี้ฟลอรัลจากเชอร์รี่และดอกพีโอนี ส่วน Stronger With You Freeze ที่มาด้วยความสดชืนจากจิงเจอร์ ไลม์และส้มแมนดาริน ทิ้งท้ายความอบอุ่นด้วยพันธุ์ไม้หลากหลายชนิด (สอบถามราคาที่เคาน์เตอร์)
BURBERRY Her Blossom Eau de Toilette & Mr.Burberry Indigo Eau de Toilette

หอมหวานเหมือนกลิ่นน้ำค้างยามเช้าที่รายรอบไปด้วยดอกพลัมสีชมพูสดใส เติมความสดชื่นอีกนิดด้วยพิงค์เปเปอร์คอร์นและส้มแมนดารินจึงทำให้น้ำหอม Her Blossom ทันสมัยมากขึ้น ข้ามมาฝั่ง Mr.Burberry Indigo ที่มาจับคู่กันก็จะเน้นความอบอุ่นในแบบผู้ชายที่แตกต่างด้วยสไตล์ไม่เหมือนใคร กลิ่นละมุนลอยมาด้วยซิตรัสและวู้ดดี้ที่ทำให้เรารู้สึกเหมือนกำลังอยู่ริมชายหาดประเทศอังกฤษ (50 ml. 3,500 บาท และ 50 ml. 2,800 บาท)
TOM FORD Rose Prick & Oud Fleur

Rose Prick กลิ่นหอมใหม่ล่าสุดที่นำเอาราชินีดอกไม้อย่างกุหลาบหายากหลากหลายสายพันธุ์มารวมไว้ได้อย่างหรูหราแต่ทว่าก็ซ่อนหนามแหลมคมที่ชวนเซอร์ไพรส์ไว้ความเผ็ดร้อนของเครื่องเทศ เพิ่มความเย้ายวนด้วยคาราเมลและวานิลลา เราขอจับคู่กับ Oud Fleur น้ำหอมที่ไม่ได้จำกัดเรื่องเพศสามารถใช้ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย ผสานกลิ่นหอมละมุนของกุหลาบและ Oud Wood เข้มข้น ทั้งสองกลิ่นให้ความรู้สึกเซ็กซี่ เย้ายวนกำลังดี (50 ml. 12,000 บาท)

RELATED STORY

111skin_V02
คุ้มค่าทุกเม็ดเงิน ผลลัพธ์ผิวสวยที่ใครก็อยากเป็นเจ้าของ
brightening-boostercover
พร้อมแนะนำสกินแคร์ชิ้นเด่นที่ช่วยให้ผิวสว่างกระจ่างใสเนียน
blush-nails-trend
เทรนด์เล็บปัดแก้มละมุนที่ทำเองได้ไม่ยาก

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.