fbpx

I

Fashion

Phoebe Philo หวนคืนวงการอีกครั้งในรอบ 3 ปีเต็ม! พร้อมเปิดแบรนด์ใหม่ภายใต้การหนุนหลังจาก LVMH

การหวนคืนสู่วงการแฟชั่นครั้งนี้ของเธอจะต้องทรงพลังอย่างแน่นอน

Phoebe Philo หวนคืนวงการอีกครั้งในรอบ 3 ปีเต็ม! พร้อมเปิดแบรนด์ใหม่ภายใต้การหนุนหลังจาก LVMH

การหวนคืนสู่วงการแฟชั่นครั้งนี้ของเธอจะต้องทรงพลังอย่างแน่นอน
ย้อนกลับไปเมื่อหลายปีก่อนหน้า Phoebe Philo ถือเป็นครีเอทีฟไดเร็กเตอร์คนดังที่สร้างปรากฎการณ์ทางแฟชั่นไปได้ไม่น้อย โดยเริ่มจากการเป็นหัวเรือให้แบรนด์สัฐชาติฝรั่งเศสอย่าง Cholé ในช่วปี 2001-2006 และหลังจากเธอสละเก้าอี้เพื่อให้เวลากับครอบครัวในปี 2008 ครีเอทีฟไดเร็กเตอร์คนเก่งก็กลับมาอีกครั้งในบ้านหลังใหม่อย่าง Celine และการเข้ามาครั้งนั้นของเธอนับเป็นจุดเปลี่ยนครั้งใหญ่ของแบรนด์เองด้วยเช่นกัน เพราะถือเป็นการเข้ามาสร้างความแปลกใหม่หรือจะเรียกว่ายกระดับให้ Celine กลายเป็นหนึ่งในลิสต์แบรนด์ที่หลายๆ คนนึกถึงในระดับลักชัวรี่แบรนด์อันดับต้นๆ ภายในเวลาไม่นาน
และหลังจากใช้เวลาในการกุมบังเหียนให้แก่ Celine เป็นเวลาหลายปี ในปี 2017 Phoebe Philo ตัดสินใจโบกมือลาเก้าอี้ครีเอทีฟไดเร็กเตอร์ประจำแบรนด์ไปด้วยเหตุผลส่วนตัว และการออกจาก Celine ในครั้งนั้นก็ได้กลายเป็นที่จับตามองกันว่า แบรนด์ใหญ่แบรนด์ไหนกันนะ ที่จะสามารถคว้าครีเอทีฟไดเร็กเตอร์มากความสามารถคนนี้ไปร่วมงานด้วยได้ แต่แล้วก็ต้องผิดหวังเพราะ Phoebe Philo ตัดสินใจออกจากวงการแฟชั่นไปนานกว่า 3 ปี เพื่อไปหยุดใช้เวลาพักผ่อนกับครอบครัวโดยไม่ได้ตกลงปลงใจเข้าไปเซ็นสัญญากับแบรนด์ไหนอย่างที่ข่าวลือ 
แต่แล้ววันนี้ข่าวดีของวงการแฟชั่นก็มาเคาะประตูเราอีกครั้ง เมื่อ Phoebe Philo ครีเอทีฟไดเร็กเตอร์คนเก่งได้หวนคืนสู่วงการแฟชั่นพร้อมกับการสร้างแบรนด์ใหม่เป็นของตัวเอง ภายใต้การหนุนหลังของบริษัทยักษ์ใหญ่อย่าง LVMH ซึ่งเชื่อว่าเธอคนนี้จะกลับมาสร้างความตื่นเต้นให้กับวงการแฟชั่นได้มากกว่าเดิมอย่างแน่นอน ส่วนรายละเอียดแบรนด์ใหม่ของเธอจะเป็นอย่างไร แอลจะไม่พลาดตามมาอัพเดตให้แฟนๆ ได้รู้ก่อนใครอย่างแน่นอน

RELATED STORY

barbiecore-cute-trend
ความแรงของเทรนด์นี้ส่งให้ยอดค้นหาสินค้าแฟชั่นสี Hot Pink เพิ่มขึ้นสูงถึง 35%
COS × LEA COLOMBO แคปซูลคอลเล็กชั่นพลังบวกที่บอกเล่าเรื่องราวแห่งสีสันและอารมณ์
จะเป็นอย่างไรเมื่อโลกของช่างภาพและโลกแห่งแฟชั่นมาบรรจบกัน
Gucci กลับสู่อันดับหนึ่งแบรนด์ที่ฮอตที่สุดในไตรมาสที่ 2 ตามด้วย Balenciaga และ Prada
แบรนด์ไหนจะครองใจสายแฟทั่วโลกจนติดท็อป 20 แบรนด์ที่ฮอตที่สุดบ้าง มาดูกัน

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.