fbpx

I

Fashion News

ชมความสำเร็จของ ‘PIXXELPRO’ ผลิตภัณฑ์พรีเมียมสำหรับช่างผมมืออาชีพในงาน ELLE x PIXXELPRO : BE OUTSTANDING

แบรนด์ผลิตภัณฑ์เพื่อเส้นผมสัญชาติไทย ที่น่าจับตามองในระดับสากล
Senior Digital Content Creator

ชมความสำเร็จของ ‘PIXXELPRO’ ผลิตภัณฑ์พรีเมียมสำหรับช่างผมมืออาชีพในงาน ELLE x PIXXELPRO : BE OUTSTANDING

แบรนด์ผลิตภัณฑ์เพื่อเส้นผมสัญชาติไทย ที่น่าจับตามองในระดับสากล
Senior Digital Content Creator

เบื้องหลังสีผมสวยหลากสไตล์ของผู้หญิงไทยต้องมีชื่อ ‘PIXXELPRO’ (พิกเซลโปร) แบรนด์ผลิตภัณฑ์เพื่อเส้นผมสัญชาติไทย เป็นผู้ช่วยสำคัญในการเนรมิตสีสันตามต้องการอยู่เสมอ และเพื่อตอกย้ำถึงคุณภาพและผลลัพธ์ของความใส่ใจในสุขภาพผม จึงเป็นที่มาของอีเวนต์ยิ่งใหญ่ส่งท้ายปี ELLE x PIXXELPRO : BE OUTSTANDING จัดขึ้นเมื่อวันศุกร์ที่ 11 พฤศจิกายน 2565 ณ ลานอีเดน เซ็นทรัลเวิลด์ กับงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์เปลี่ยนสีผมคุณภาพของพิกเซลโปรที่โดดเด่นด้วยแนวคิด ‘More Natural, Less Chemical’ ผ่านส่วนผสมธรรมชาติระดับออร์แกนิก และผ่านการทดสอบการระคายเคืองจากแพทย์ผิวหนัง เพื่อมอบประสบการณ์การเปลี่ยนสีผมอย่างมีสไตล์และปลอดภัยกว่าที่เคย

นับเป็นก้าวสำคัญของนวัตกรรมทำสีด้วยการผสานคุณค่าจากธรรมชาติกับเทคโนโลยีระดับโปร “ในการทำวิจัยของเราก่อนมาเป็นผลิตภัณฑ์ตัวนี้ เราพบมุมมองของซาลอนรุ่นใหม่ถึงการเปิดกว้างรับสิ่งใหม่ๆ มากขึ้น สนใจนวัตกรรมใหม่ๆ มากกว่าแบรนด์ดิ้งเหมือนแต่ก่อน ซึ่งผลิตภัณฑ์ตัวนี้ก็ตอบโจทย์เจนใหม่นี้ได้อย่างลงตัว” คุณเอกศาสตร์ สรรพช่าง ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาดของพิกเซลโปรกล่าว

ในช่วงแถลงข่าวเปิดงาน ELLE x PIXXELPRO : BE OUTSTANDING ถึงวัตถุประสงค์ในการพัฒนาไลน์โปรดักต์นี้ขึ้นตามความนิยมและเชื่อมั่นในผลิตภัณฑ์ออร์แกนิก ที่มีคุณภาพเทียบเท่าหรือดีกว่าผลิตภัณฑ์เส้นผมที่มีสารเคมีเป็นสารผสมหลัก โดยตั้งกลุ่มเป้าหมายไปที่ซาลอนรุ่นใหม่และลูกค้าที่ใส่ใจสุขภาพ

ทำความรู้จักกับผลิตภัณฑ์ PIXXELPRO อย่างเป็นทางการ

PIXXELPRO มาจากการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่ออกแบบให้มีส่วนผสมของสารสกัดธรรมชาติและมีประสิทธิภาพมากที่สุด อีกทั้งยังลดการใช้สารเคมีที่ส่งผลต่อสุขภาพทั้งทางตรงและทางอ้อมให้เหลือน้อยที่สุด ลดแอมโมเนียเป็น  0% เพิ่มศักยภาพในการบำรุงเส้นผมมากขึ้นถึง 300% มอบสีผมติดลึกขึ้นและยาวนานขึ้นถึง 15% โดย 90% ของผลิตภัณฑ์ในกลุ่มสี (Hair Color) ได้ผ่านการทดสอบทางคลินิกโดยแพทย์ผิวหนังว่าไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง ถือเป็นครั้งแรกของพิกเซลโปรกับการเป็นผลิตภัณฑ์พรีเมียมสำหรับเส้นผมที่ใช้ในซาลอน

ความพิเศษของผลิตภัณฑ์ PIXXELPRO สู่คอนเซ็ปต์งาน ‘BE OUTSTANDING’

การเปิดตัวผลิตภัณฑ์เปลี่ยนสีผมของพิกเซลโปรครั้งนี้ มีกิจกรรมเวิร์กช็อป Talk with Trend 2023: Global Trend & Color Trend และ All Outstanding Workshop แชร์เทคนิคการทำสีผมและการดัดผมแบบ ‘More Natural, Less Chemical’ โดยผู้เชี่ยวชาญด้านเส้นผมที่จะทำให้คุณรู้จักความพิเศษของผลิตภัณฑ์พิกเซลโปรมากขึ้น

Talk with Trend 2023 : Global Trend & Color Trend

การเจอกันของกูรูสายแฟชั่นอย่าง คุณอั๋น-วันศุกร์ คงราษี รองบรรณาธิการบริหารนิตยสารแอล ประเทศไทย กับเหล่าผู้เชี่ยวชาญด้านเส้นผมอย่าง คุณโดม-สุจักรพงศ์ สงวนพงศ์ แฮร์สไตลิสต์จาก สมายคลับ ไทยแลนด์, คุณใหม่-วัชราพรรณ พิทักษ์ปกรณ์ แบรนด์แมเนเจอร์ และ คุณกวาง-ศิวพร เหมือนเพ็ชร์ โปรดักต์แมเนเจอร์จากพิกเซลโปร ในการอัปเดตเทรนด์สีผมและเทรนด์โลก ซึ่งการพูดคุยครั้งนี้เราได้รับสองมุมมองทั้งในแง่ของแฟชั่นที่เมื่อเราได้รับอิสระจากการปลดล็อกจากสถานการณ์โลกระบาด การออกนอกกรอบด้วยการทำสีผมจึงเป็นเรื่องสนุก เมื่อนำมาผสานกับกลิ่นอายของยุคเรโทร และ Y2K ที่กลับมาปะทุอีกครั้งกลายเป็นสีสันบนเส้นผมอย่างไร้ขีดจำกัด

สำหรับในแง่มุมของแฮร์สไตลิสต์ ‘โทนสีร้อน’ คือเฉดสีที่กำลังมาในปี 2023 เนื่องด้วยสองสามปีที่ผ่านมาเป็นช่วงเวลาของสีโทนเย็น อย่างไรก็ตามคนไทยส่วนใหญ่ยังคงอินกับสไตล์ ‘Less is More’ ที่ยังคำนึงกับกาลเทศะในการใช้ชีวิตและไม่ว่าจะเลือกทำสีผมตามเทรนด์แฟชั่นหรือตามคาแร็กเตอร์ การเลือกใช้ผลิตภัณฑ์สำหรับเส้นผมที่ดูแลทั้งขั้นตอน Pre-Pro-Post เป็นสิ่งสำคัญที่ไม่ควรมองข้าม ซึ่งทางพิกเซลโปรก็ได้เล็งเห็นและนำมาต่อยอดพัฒนาไลน์ผลิตภัณฑ์สำหรับเส้นผมให้โดดเด่นด้วยส่วนผสมที่เป็นออร์แกนิก 100% เป็นมิตรกับทั้งลูกค้าและช่างทำผม พร้อมมอบการบำรุงอย่างล้ำลึกเผยผมสุขภาพดีไม่ว่าจะผ่านการทำสีหรือดัด

All Outstanding Workshop

เทคนิคการทำสีแบบ Semi-color กับคุณเต้ย-ปิยรัฐ เพ็งศรี จากเพจ I-DO-HAIR

“สำหรับสีพิกเซลโปร รุ่นใหม่นี้ เต้ยขอยืนยันเลยว่า ดีทั้งเรื่องเม็ดสี ความเป๊ะของเฉด กลิ่นที่เบามากๆ  (บางเฉดไร้แอมโมเนีย) ผ่านการทดสอบว่าปลอดภัยจากเเพทย์ผิวหนัง เเละใครที่เคยใช้เชื่อมแกนของพิกเซลตัวเก่า ตอนนี้เขามี SYNCHRO BOND  รุ่นใหม่ที่ปังมากๆ เป็นเชื่อมแกนแบรนด์ไทยแบรนด์เดียวที่เต้ยไว้ใจ”

เทคนิคการดัดผมแบบ Grace Perm กับอาจารย์ HA JIN HEE จาก GREEN PASTURES BY HAJIN 

“เพราะสารสกัดจากเชจูออยล์ในน้ำยาดัดผมทำให้ดูเงางามสวยมากหลังจากทำเสร็จ ผมเป็นลอนเด้งสวยถูกใจมากค่ะ” นอกจากนี้อาจารย์ฮาจินยังได้แชร์เทคนิคการตัดและดัดผมสไตล์ Grace Perm ทรงผมยอดนิยมของดารานักแสดงเกาหลีให้ชมกันสดๆ อีกด้วย

รับชมวิดีโอบันทึก ‘กิจกรรมเวิร์กช็อป TALK WITH TREND 2023: GLOBAL TREND & COLOR TREND และ ALL OUTSTANDING WORKSHOP’ เวอร์ชั่นเต็มได้ ที่นี่

แฟชั่นโชว์คอลเล็กชั่น Don’t Blend In ผลลัพธ์แห่งความสำเร็จจากการใช้ผลิตภัณฑ์ทำสีผมจากพิกเซลโปร

ทั้ง 30 ลุค 30 แฮร์สไตลิ่ง ถ่ายทอดผ่าน 3 ธีม 3 สไตล์ ได้แก่ Transformer, Uniqueness และ Trend-setter ใน ‘แฟชั่นโชว์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ’ ที่สร้างสรรค์โดย ‘ประภากาศ อังศุสิงห์’ แฟชั่นดีไซเนอร์และเจ้าของแบรนด์ HOOK’S BY PRAPAKAS ร่วมกับแฮร์สไตลิสต์ชื่อดัง ‘บิลลี่ สาวิชัย’ จาก TUR Hair Salon แบรนด์แอมบาสเดอร์คนแรกของพิกเซลโปร นับเป็นการประกาศความพรีเมียมในเรื่องการดีไซน์ทั้งสไตล์และการทำสีผมอย่างเป็นทางการ

อ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
ELLE x PIXXELPRO แฟชั่นโชว์ส่งท้ายปี และการร่วมมือครั้งสำคัญของผู้นำเทรนด์แถวหน้าของเมืองไทย

ชมวิดีโอบันทึกแฟชั่นโชว์ ELLE x PIXXELPRO: BE OUTSTANDING ได้ ที่นี่

กว่าจะมาเป็น ‘แฟชั่นโชว์ ELLE x PIXXELPRO : BE OUTSTANDING’

EP.1 THE SALON

ก่อนที่โชว์จะเริ่ม 11 พ.ย.นี้! มาทำความรู้จัก ‘บิลลี่ สาวิชัย’ จาก TUR Hair Salon และเส้นทางสู่ความสำเร็จในบทบาทของ Hair Stylist ที่ได้รับการพูดถึงมากที่สุดในขณะนี้ รวมถึงการเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์คนแรกของ PIXXELPRO

EP.2 THE NEW CHALLENGE

ตามไปดูเบื้องหลังความท้าทายครั้งใหม่! เมื่อ PIXXELPRO มอบโจทย์สำคัญให้ ‘บิลลี่ สาวิชัย’ แฮร์สไตลิสต์ชื่อดังและ ‘ผักกาด ประภากาศ’ แฟชั่นดีไซเนอร์เบอร์ต้นของประเทศ ร่วมกันครีเอตโชว์ร่วมกัน 30 ลุค 30 แฮร์สไตลิ่ง คุณคิดว่า…คอลเล็กชั่นนี้จะออกมาในรูปแบบไหน?

EP.3 THE PRO

กว่าจะได้สีผมสวยชัดและโดดเด่นอย่างที่เห็น โมเดลของเราต้องผ่านกระบวนการเปลี่ยนสีผมอย่างพิถีพิถันขนาดไหน ตามไปทุกดูขั้นตอนกับ ‘บิลลี่ สาวิชัย’ แฮร์ สไตลิสต์จาก TUR Hair Salon และผลลัพธ์ที่ได้จะตอบโจทย์ที่วางไว้หรือไม่? ไปชมพร้อมๆ กัน

EP.4 DON’T BLEND IN

เบื้องหลังการสร้างสรรค์ผลงานของ ‘ประภากาศ อังศุสิงห์’ แฟชั่นดีไซเนอร์ชั้นนำ เจ้าของแบรนด์ Hook’s by Prapakas ที่นำดีเทลแห่งยุค 80’s-90’s อันแฝงไว้ด้วยความไร้กรอบไร้ข้อจำกัด มาบอกเล่าไปพร้อมกับเทรนด์สีผมที่มีความสุดโต่งและสนุกสนานจาก ‘บิลลี่ สาวิชัย’ 

EP.5 THE MAKING OF

พาชมบรรยากาศทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลังสู่แฟชั่นโชว์สุดสร้างสรรค์ ELLE x PIXXELPRO : BE OUTSTANDING รวมโมเมนต์ความประทับใจ และแขกคนพิเศษมากมายที่มาร่วมงานอีเวนต์ยิ่งใหญ่ส่งท้ายปี

ท้ายที่สุดนี้สีผมล้วนเป็นส่วนหนึ่งของแฟชั่นที่คุณเลือกกำหนดได้ด้วยตัวเอง และสามารถอัปเดตเทรนด์สีผมควบคู่กับการวางใจเลือกใช้ผลิตภัณฑ์พรีเมียมสำหรับเส้นผมของ PIXXELPRO เพื่อมอบผลลัพธ์ที่ปลอดภัยและถูกใจตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้สัมผัส

ติดตามข้อมูล ข่าวสารของผลิตภัณฑ์ PIXXELPRO เพิ่มเติมได้ที่
Facebook: PixxelPro
Instagram: @pixxelpro_official
Website: www.pixxelpro.net

RELATED STORY

Chanel-Kristen-Stewart
คริสเทนบอกว่าเธอรู้สึกโชคดีที่ระหว่างทำงานร่วมกันกับแบรนด์ Chanel เธอไม่เคยรู้สึกว่าต้องเปลี่ยนตัวเองเลย
The-Fabulous-World-of-Dior-at-Harrods
ตั้งแต่วันนี้จนถึง 3 มกราคมปีหน้า ใครมีแพลนไปลอนดอน อย่าลืมแวะไปเช็คอิน ถ่ายรูปกัน!

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.