fbpx

I

Fashion

ชมทุกลุคจากพรีเซนเทชั่นของ Burberry ในคอลเล็กชั่น Spring/Summer 2022 ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Animal instinct”

กับการนำไอคอนิกไอเท็มอย่างเทรนช์โค้ตมาปรับเปลี่ยนให้มีความแข็งแกร่งมากขึ้น

ชมทุกลุคจากพรีเซนเทชั่นของ Burberry ในคอลเล็กชั่น Spring/Summer 2022 ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Animal instinct”

กับการนำไอคอนิกไอเท็มอย่างเทรนช์โค้ตมาปรับเปลี่ยนให้มีความแข็งแกร่งมากขึ้น
จบไปแล้วเมื่อค่ำคืนที่ผ่านมา สำหรับพรีเซนเทชั่นโชว์สุดพิเศษจาก Burberry ในคอลเล็กชั่น Spring/Summer 2022 ซึ่งครั้งนี้ครีเอทีฟไดเร็กเตอร์ประจำแบรนด์อย่าง Riccardo Tisci เลือกจะนำเสนอเครื่องแต่งกายและแอ็กเซสเซอร์รีส์ในคอนเซ็ปต์ “Animal instinct” กับการเลือกเนรมิตรันเวย์ให้เปรียบเสมือนการท่องจินตนาการไม่รู้จบ ด้วยสร้างสรรค์สถานที่ที่แตกต่างกันแต่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ทั้งพื้นผิว เสียง ประสบการณ์ ความนึกคิด โดยจะเป็นการสลับภาพตัดไปมา เหมือนการถ่ายทอดความคิดของเราในแต่ละวันที่เปลี่ยนไปมาและไร้ซึ่งข้อจำกัดนั่นเอง
ความโดดเด่นของคอลเล็กชั่นนี้ต้องยกให้การนำเอาไอคอนิกไอเท็มอย่างเทรนช์โค็ตมารื้อทำใหม่ และสร้างสรรค์เค้าโครงดีเทลรวมไปถึงวัสดุที่หลากหลายลงไปพ ร้อมทั้งยังมาในซิลูเอตที่แข็งแรงและชัดเจนกว่าเดิม ไม่ว่าจะเป็นการตัดเย็บผ้าฝ้ายลินินไว้ด้านหลัง เพื่อเผยให้เห็นชุดว่ายน้ำลวดลายพิมพ์ใหม่จากคอลเล็กชั่นนี้ หรือแจ็กเก็ตซิกเนเจอร์ในเฉดสีน้ำตาลที่เปลี่ยนรายละเอียดได้อย่างโดดเด่นตั้งแต่ปกใหญ่โตเกินจริงไปจนถึงการประดับตกแต่งด้วยสายโซ่ หรือลวดลายพิมพ์ในคอลเล็กชั่นนี้ กับการนำเอาไอเดียของรูปทรงเรขาคณิตมาลดทอนและถ่ายทอดใหม่ ชวนให้นึกถึงกราฟฟิกแบบ ‘Universal Passport‘ หรือการนำเอา Abstract Art มารังสรรค์ใหม่ในรูปแบบที่ท้าทายกว่าเดิม ซึ่งเราจะเห็นลายพิมพ์อันโดดเด่นนี้ในเดรสตัวยาว ชุดว่ายน้ำ ผ้าพันคอ คอร์เซ็ต ไปจนถึงบอดี้สูตและเลกกิ้ง
ในส่วนของกระเป๋าใบใหม่ของคอลเล็กชั่นอย่าง Rhombi หรือกระเป๋าสะพายทรงวงรีที่ได้ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากลายพิมพ์ในคอลเล็กชั่น โดยเน้นรูปทรงชัดเจน เรียบง่าย มีเอกลักษณ์ แต่แฝงไปด้วยกิมมิกและงานฝีมือในการตัดเย็บอันประณีต หรือกระเป๋าอีกหนึ่งใบที่น่าสนใจ กับการน้ำลวดลายโมโนแกรมอันเป็นเอกลักษณ์ของ Thomas Burberry มาปรากฏลงบนกระเป๋าหนังคัตเอาต์ด้วยหนัง nappa บุนวมในสีน้ำตาลแกมอ่อนสีดำ หรือแม้แต่กระเป๋าหนังรุ่นดังอย่าง Olympia ที่โดดเด่นด้วยเส้นโค้งรูประจันทร์เสี้ยวก็มีการนำมาพัฒนาใหม่ในคอลเล็กชั่นนี้เช่นกัน
โดยรวมแล้วในคอลเล็กชั่นนี้ยังคงเต็มไปด้วยสีที่เป็นคีย์หลักอย่า สีน้ำตาล สีเบจ สีวอลนัต สีดำและสีขาว และเพิ่มความสดใสด้วยแสีชมพูบับเบิ้ลกัม สีเหลือง สีส้ม และสีแดงที่ปรากฏในลวดลายพิมพ์ และความโดดเด่นของดีเทลที่ใส่ใจแม้เล็กน้อยบนเสื้อผ้าและแอ็กเซสเซอร์รีส์อื่นๆ อย่างรองเท้าหนังลูกวัว T-bar สไตล์มินิมัล ที่มาพร้อมกับความเรียบง่ายและสวมใส่ได้จริง แต่ไม่ทิ้งความแปลกใหม่ในคอนเซ็ปต์ของ “Animal instinct”
รับชมทุกลุคจากคอลเล็กชั่นล่าสุดได้ที่นี่

RELATED STORY

Panthere-de-Cartier
เสน่ห์ของเครื่องหนังกับสัตว์สัญลักษณ์ของเมซงสู่ว่าที่กระเป๋าใบโปรดใบใหม่ของสาวๆ
Onitsuka-Tiger-SS23
การผสมผสานแฟชั่นเข้ากับกีฬาและนวัตกรรมล้ำสมัย

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.