fbpx

I

Lifestyle

สุดอลัง! ยลโฉม 30 สาวงามผู้ผ่านเข้ารอบสุดท้ายของ MISS UNIVERSE THAILAND 2020

เปิดตัวกันครั้งแรก สวยเฉิดฉายกันทุกคนจริงๆ

สุดอลัง! ยลโฉม 30 สาวงามผู้ผ่านเข้ารอบสุดท้ายของ MISS UNIVERSE THAILAND 2020

เปิดตัวกันครั้งแรก สวยเฉิดฉายกันทุกคนจริงๆ
งานเปิดตัวครั้งแรกของสาวงามรอบ 30 คนสุดท้ายของ Miss Universe Thailand ในปีนี้ถูกจัดขึ้นที่ศูนย์การค้าไอคอนสยาม และเรียกว่าได้รับการตอบรับจากเหล่าแฟนนางงามอย่างเหลือล้นด้วยเสียงเชียร์ที่ดังสนั่นไปทั่วฮอลล์
หลังจากที่เหล่าสาวงามได้ปรากฎในชุดธีมสีขาวในสไตล์ของตัวเอง ความงามอันเฉิดฉายของพวกเธอก็ได้กดสะกดสายตาคนทั้งฮอลล์ตั้งแต่วินาทีที่ได้ก้าวลงบันได
ในงานแถลงข่าวรอบนี้ ยังมีเซอร์ไพร์สจากพิธีกรสาวคนเก่ง โค้ช เบคกี้ รัสเซลล์ ที่ยกกิจกรรม “Keyword Challenge” มาให้สาวงามได้แบทเทิลกันเอง ถือเป็นการประลองความสามารถสุดท้าทายกันอีกครั้งแม้ว่าพวกเธอจะเพิ่งผ่านการทดสอบในรอบคัดเลือกมาอย่างหมาดๆ ซึ่งแต่ละคนก็ได้แสดงความคิดและทัศนคติที่เฉียบแหลมที่เรียกได้ว่าสวยครบแบบ 360 องศา ตอบโจทย์คอนเซ็ปต์ “Real You, Real Universe” หัวใจหลักของการประกวดปีนี้
View this post on Instagram

Keyword battle ที่โลกต้องจำ! ภายในงานแถลงข่าววันนี้ทางกองประกวด MISS UNIVERSE THAILAND ได้มีการเซอร์ไพรส์โดยการสุ่มผู้เข้าประกวดและคีย์เวิร์ดให้ได้ตอบกันสดๆ ซึ่งสาวเอมมี่และเฌอเอมที่ใครต่างจับตามองก็ได้มาประชันกันซะด้วย #RealU #RealUniverse #EmpoweringBeauty #MissUniverseThailand2020 #เดินหน้าคว้ามงสาม #ELLEreports via @cherriiecherry

A post shared by ELLE Thailand (@ellethailandofficial) on

แน่นอนว่านับจากนี้ การประชันความงามของมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020 จะดำเนินต่อไปอย่างเข้มข้น และมีการทำกิจกรรมที่ท้าทายความสามารถของผู้เข้าประกวดไปจนถึงรอบตัดสินในวันที่ 10 ตุลาคม 2563 เพื่อชิงมงกุฎเพชร MOUAWAD ที่รังสรรค์มงกุฎเพชรแท้ให้กับเวทีระดับจักรวาล มาร่วมลุ้นไปด้วยกันว่าใครกันที่จะได้เป็นตัวแทนของประเทศไทยเพื่อที่จะคว้ามงสามมาให้เรา!

Cover Photo Courtesy: TPN Global

RELATED STORY

on-the-road-siam-at-siam
อิ่มเอมไปกับกาแฟ เบเกอรี่ เมนูเฮลตี้ ยันดริงก์สูตรพิเศษในบรรยากาศไม่ซ้ำใคร
V-Villas-Phuket
พูลวิลล่าสุดหรูที่มีบัตเลอร์ส่วนตัวให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.