fbpx

I

Fashion

ชมคอลเล็กชั่นน่าสนใจของ Pronounce แบรนด์จากประเทศจีนที่ขึ้นเดบิวที่ Pitti Uomo 2019

ดีไซน์น่าสนใจ และไม่หวือหวาจนเกินไป

ชมคอลเล็กชั่นน่าสนใจของ Pronounce แบรนด์จากประเทศจีนที่ขึ้นเดบิวที่ Pitti Uomo 2019

ดีไซน์น่าสนใจ และไม่หวือหวาจนเกินไป
ผ่านพ้นกันไปแล้ว สำหรับเมนสแฟชั่นโชว์ของ Pitti Imagine Uomo 2019 หรือที่เรียกกันสั้นๆ Pitti Uomo เป็นแพลตฟอร์มสำหรับการเดบิวแบรนด์ หรือโปรเจคใหม่ๆสำหรับเมนส์แวร์ ซึ่งเป็นแฟชั่นรันเวย์โชว์ที่น่าสนใจสำหรับแบรนด์ใหม่ๆที่จะมาโชว์คอลเล็กชั่นของตัวเอง และสำหรับผู้ชมที่จะได้เห็นดีไซน์แปลกใหม่ และในปีนี้ก็ได้มีแบรนด์น้องใหม่จากประเทศจีนอย่าง Pronounce มาโชว์ด้วย
Pronounce อย่างที่กล่าวไปแล้วว่าเป็นแบรนด์ไฮเอนน้องใหม่จากประเทศจีน ก่อตั้งโดย Yushan Li และ Jun Zhou ในปี 2016 ซึ่งตัวดีไซน์เนอร์อย่าง Yushan มีโปร์ไฟล์ที่ดีไม่น้อยเลย ด้วยดีกรีจากสาขา MA fashion จาก Central Saint Martin, University of the Arts London ซึ่งเคยได้โชว์คอลเล็กชั่นของตัวเองที่ London Fashion Week เมื่อปี 2014 มาแล้ว ส่วน Jun นั้นจบมาจาก Istituto Marangoni และ London College of Fashion MA Menswear และชนะรางวัลจากเวที ‘Audi star creation award’ ในปี 2014
และในปี 2019 นี้ทั้งสองดีไซน์เนอร์ได้นำเอาคอลเล็กชั่น Spring/Summer 2020 ภายใต้ชื่อ ‘A Fresh Dig’ เสื้อผ้าทั้งหมด 38 ลุคสำหรับของผู้ชาย ที่ดีไซน์ และรูปทรงของเสื้อผ้าผสมผสานระหว่างวัฒนธรรม และความโมเดิร์น ที่ทำให้หลายๆลุคมีความ abstract โดดเด่นเป็นของตัวเอง ยกตัวอย่างเช่นเสื้อและกางยีนส์  ที่เรื่องของดีไซน์ สามารถเห็นดีเทลของคัตติ่งที่ตั้งใจโชว์ออกมาบนเนื้อผ้า บวกกับโครงสร้างที่ดูเหมือนเสื้อกั๊ก และกางเกงโอเวอร์ไซส์ เพิ่มเติมด้วยลายสกรีนหัวรูปปั้นทหารจีนทั้งบนตัวเสื้อ และขากางเกงทั้งสองข้างทำให้ลุคยีนส์ construct นี้ดูโดดเด่นขึ้นมา
นอกจากนั้นในคอลเล็กชั่นนี้ยังมีเสื้อผ้าชิ้นอื่น อย่าเช่นเสื้อสูท, เสื้อเชิต, sweater คอเต่า และกางเกงขายาว ที่ฟีเจอร์ลายปริ้นหัวรูปปั้นทหารจีนนี้ ซึ่งซื่อถึงแบค์กราวน์ของทั้งสองดีไซน์ได้อย่างชัดเจน นอกจากดีไซน์ และรูปทรงที่เรียกความสนใจได้ดีแล้ว สีที่เลือกใช้ยังน่าใจ และเหมาะสมกับ Spring/Summer ได้เป็นอย่างดี อย่างสี ส้มเฉดน้ำตาล, สีเขียวขี้ม้า และ สีครีม หรือสีสันสดใสอย่าง สีฟ้าเขียว, สีน้ำเงิน และสีส้มเข้ม ทำให้ลุคดูไม่น่าเบื่อ มีความหลากหลาย Pronounce ‘A Fresh Dig’ Spring/Summer 2020 menswear คอลเล็กชั่นนี้เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งโชว์ และแบรนด์ใหม่จากประเทศจีนที่น่าจับตามอง ด้วยดีไซน์ที่โดเด่น แต่ไม่หวือหวาจนเกินไป และวันนี้เราก็ได้นะเอาลุคทั้งหมดจากรันเวย์ของทางแบรนด์มาให้ได้ชมกันด้านล่างนี้ด้วยครับ

RELATED STORY

desel
เป็นการกลับมาที่สามารถครองใจหลายๆ คนได้อย่างง่ายดาย
guuci twin
เป็นอีกหนึ่งครั้ง ที่เชื่อว่าทางแบรนด์สามารถสร้างความประทับใจให้แฟนๆ ได้แน่นอน!
lv cover
เป็นอีกครั้งที่ทางแบรนด์ได้จัดโชว์นอกปารีส และไม่ทำให้แฟนๆ ผิดหวังครับ!

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.