fbpx

I

ตัดผมเองใจต้องนิ่ง! แนะนำ 5 ช่อง YouTube ที่จะทำให้หนุ่มๆ กล้าหยิบกรรไกรมากขึ้นในช่วงกักตัว

อาจจะไม่เนี๊ยบเหมือนไปที่ร้าน แต่ก็ดีกว่าไม่ตัดเลย ว่าไหม?

ตัดผมเองใจต้องนิ่ง! แนะนำ 5 ช่อง YouTube ที่จะทำให้หนุ่มๆ กล้าหยิบกรรไกรมากขึ้นในช่วงกักตัว

อาจจะไม่เนี๊ยบเหมือนไปที่ร้าน แต่ก็ดีกว่าไม่ตัดเลย ว่าไหม?

การกักตัวนานๆ ไม่ได้ออกไปไหนอาจจะทำให้ผมของผู้ชายอย่างเรานั้น ยาวขึ้นจนทิ่มหู ทิ่มตา รำคาญใจ หากจะเดินออกไปร้านตัดผมในตอนนี้ก็ไม่มีร้านไหนเปิด เพราะการรณรงค์ Social Distancing ยังเป็นเหตุผลหลักที่ทั่วโลกต่างให้ความสำคัญในเวลานี้ ฉนั่นการทำอะไรเองในช่วงนี้เห็นจะต้องเป็นเรื่องที่น่าจำเป็น อาทิ การทำอาหาร หรือแม้กระทั่งการตัดผม ที่หนุ่มๆ ต่างก็ทำเองโดยไม่ง้อเชฟหรือช่าง วันนี้เรามีช่อง YouTube มาแนะนำสำหรับหนุ่มๆ ที่คิดจะเริ่มต้นการตัดผมด้วยตนเอง ที่บางคนอาจจะคิดภาพทรงผมไว้ในหัวแล้ว หรือบางคนที่คิดจะตัดออกบางส่วน ช่องที่เราจะมาแนะนำในวันนี้มีทั้งฝั่งเอเชียและฝั่งอเมริกา คงจะมีสไตล์ที่ถูกใจหนุ่มๆ แอลเมนอยู่บ้าง จะเป็ยอย่างไร เราไปชมกันเลย

1.Alpha m.
มากันที่ช่องแรกกับช่อง Alpha m. ที่มียอดผู้ติดตามถึง 5.93M Subscribers ช่องสำหรับคุณผู้จากที่จะแนะนำการเสริมหล่อตั้งแต่หัวจรดเท้า บอกเลยว่าเป็นอีกช่องที่หนุ่มๆ ห้ามพลาด

2.Patry Jordan English
ต่อกันด้วยช่อง Patry Jordan English ที่มียอดผู้ติดตามกว่า 1.01M Subscribers เป็นช่องที่เข้าไปเมื่อไหร่ ก็เสมอกับว่าเราได้ไปร้านทำผม เพราะไม่ได้มีเพียงแค่ผู้ชายเท่านั้น ยังมีอีกหลายการแนะนำดูแลเส้นผมสำหรับผู้หญิง ไม่ใช่แค่ดูได้แต่หนุ่มๆ ยังสามารถเรียกสาวๆ มานั่งดูด้วยกันได้อีกด้วย

3.ISSAC YIU
มาถึง Youtuber ฝั่งเอเชียที่เรามาแนะนำกันบ้าง หนุ่มหน้าตาหล่อเหลาคนนี้มาจากแดนมังกร ที่มียอกผู้ติดตาม 57.7K Subscribers อาจจะไม่มีมากสำหรับเท่าช่องยูทูปอื่นๆ แต่คลิปวีดิโอที่เขาสอนตัดผมด้วยตัวเอง มียอดผู้เข้าชมแล้วเกือบเก้าแสนปลายๆ เลยนะ ลีลาการสอนของหนุ่มน้อยคนนี้จะเป็นอย่างไร กดรับชมได้เลย

4.UP2US channel
มาถึงช่องของ Youtuber คนไทยกันบ้าง ช่องนี้มีชื่อว่า UP2US channel ในวันที่ร้านตัดผมปิดหมด หนุ่มน้อยคนนี้จึงเลือกที่จะตัดผมเอง ผลที่ออกมาจากไม่สมบูรณ์แบบ แต่ออกมาก็ถือว่าใช้ได้เลย แม้จะลงคลิปวิดีโอไปไม่นาน แต่ยอดผู้เข้าชมคลิปของหนุ่มคนนี้มีถึง 189,074 ครั้งแล้ว

5.Schiller Studio
ช่องสุดท้ายที่เราจะแนะนำกันในวันนี้ เป็นนักแสดงหนุ่มที่เราคุ้นหน้าค่าตากันกับ คุณ เกริก ชิลเลอร์ ที่มารีวิวการตัดผมด้วยตัวเองกับช่องยูทูปที่มีชื่อว่า Schiller Studio นักแสดงหนุ่มที่จะมาแนะนำการตัดผมแบบง่าย ในทรงที่ผู้ชายหลายคนอาจจะไว้กันอยู่

RELATED STORY

03_Best Beauty Brand FOR WOMEN &MEN
รวมบิวตี้ไอเท็มน่าใช้ การันตีด้วยรางวัลที่ครองใจทีมกรรมการ
Chanel-Premiere-2022
Première ไม่ใช่แค่นาฬิกาเรือนหนึ่ง แต่เป็นต้นแบบแห่งความมีสไตล์

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.