fbpx

I

Beauty

Re-Nutriv ที่สุดแห่งศาสตร์ความงาม บัญญัติของผิวที่ดูกระชับอ่อนเยาว์จากเอสเต ลอเดอร์

การปรนนิบัติผิวในวันนี้ เพื่อคงความอ่อนเยาว์ในอนาคต

Re-Nutriv ที่สุดแห่งศาสตร์ความงาม บัญญัติของผิวที่ดูกระชับอ่อนเยาว์จากเอสเต ลอเดอร์

การปรนนิบัติผิวในวันนี้ เพื่อคงความอ่อนเยาว์ในอนาคต

ผิวพรรณที่อ่อนเยาว์สุขภาพดี ไม่อาจวัดเพียงแค่ความสดใสเปล่งปลั่งที่มองเห็นด้วยสายตาหลังการบำรุงผิว แต่ปลายทางของการปรนนิบัติในวันนี้ เพื่อผลลัพธ์ที่จะยังคงความอ่อนเยาว์ในอนาคต

บทบัญญัติการดูแลผิวบทใหม่ จึงไม่ใช่เพียงแค่การปรนนิบัติผิวเป็นประจำสม่ำเสมอ แต่ยังหมายถึงการเลือกสกินแคร์ที่เปี่ยมศักยภาพที่สุดที่ผู้หญิงควรลงทุนเพื่อสร้างรากฐานที่แข็งแรงจากภายในให้ผิวพรรณยังคงเปล่งประกายราวกับผิวที่เยาว์วัยในอีก 10 – 20 ปีข้างหน้า ด้วย Re-Nutriv ที่สุดแห่งศาสตร์ความงามของผิวที่ดูกระชับเพื่อผิวอ่อนเยาว์ อีกหนึ่งความสำเร็จจากศาสตร์ความงามอันเป็นที่สุดของเอสเต ลอเดอร์

จากดอกไม้ล้ำค่าสู่ส่วนผสมเปี่ยมศักยภาพ
วิทยาการอันก้าวล้ำของ Re-Nutriv ถูกนำมาใช้เพื่อปลุกพลังที่หลับใหลจากดอกไม้เหล็กสองชนิดที่ดำรงชีวิตอยู่ได้ในสภาพอากาศที่หนาวจัดของเทือกเขาหิมาลัยและพื้นที่สูงอันเวิ้งว้างของประเทศบราซิล นำมาสกัดจนได้ส่วนผสมพิเศษลิขสิทธิ์เฉพาะ Floralixir™ Dew ทำให้ทุกผลิตภัณฑ์ในคอลเล็กชั่น Re-Nutriv Ultimate Lift Regenerating Youth เปี่ยมด้วยศักยภาพเสริมสร้างผิวที่ดูกระชับ อ่อนเยาว์ขึ้นจนสังเกตได้

Re-Nutriv Ultimate Lift Regenerating Youth Serum (ขนาด 30 มล. ราคา 13,500 บาท)
เซรั่มที่เปี่ยมด้วยคุณประโยชน์อันเข้มข้น Floralixir™ Dew จะทำงานร่วมกับเทคโนโลยีเฉพาะ Ultimate Lift และเทคโนโลยีอื่นๆ ที่เน้นให้ผิวแลดูยกและรู้สึกกระชับขึ้น และคงความสดใหม่ของเนื้อเซรั่มด้วยเทคโนโลยีการเก็บรักษาศักยภาพจนกว่าจะถึงเวลาใช้ Micro-droplet ช่วยเก็บล็อคส่วนผสมในรูปของแคปซูลให้ค่อยๆ ตรงเข้าฟื้นบำรุงผิวเมื่อเนื้อเซรั่มสัมผัสผิวหน้า ส่วนนวัตกรรม micro-fluidic จะทำให้ส่วนผสมที่มีคุณสมบัติเป็นน้ำและน้ำมันอยู่รวมกันได้โดยยังคงสภาพสมดุล แต่ละครั้งที่กดปั๊มเซรั่มจึงเป็นการผสมผสานที่สดใหม่ เพื่อมอบพลังฟื้นบำรุงผิวที่เต็มเปี่ยม เข้มข้นและทรงประสิทธิภาพของส่วนผสมนานาชนิด
Re-Nutriv Ultimate Lift Regenerating Youth Creme (ขนาด 50 มล. ราคา 13,500 บาท)
เนื้อครีม 3 แบบคือคีย์สำคัญของผลิตภัณฑ์ เนื้อครีม(Creme) เนื้อเจลครีม(Creme Gelee) ที่นุ่มเบา และเนื้อครีมเข้มข้น(Rich) 50 มล. ราคา 14,000 บาท ทำหน้าที่โอบอุ้มผิวให้ดื่มด่ำความชุ่มชื่นอย่างล้ำลึก ผิวแลดูสดชื่น เปล่งปลั่งและอ่อนนุ่มจนรู้สึกได้ ทั้งสามสูตรล้ำค่าด้วยส่วนผสม Floralixir™ Dew และเทคโนโลยี Ultimate Lift เพื่อผิวดูยกกระชับ อ่อนเยาว์ ส่วนผสมจากไข่มุกทะเลใต้ ได้แก่

Ultimate Regeneration ให้พลังที่อยู่ภายใน ทรงประสิทธิภาพในการเสริมสร้างผิวใหม่ที่มีพลังและอ่อนเยาว์ เสมือนผิวที่ได้รับการ “ฝึกฝน” ให้สื่อสารและแสดงออกอย่างผิวเยาว์วัย

Ultimate Lifting and Firmness ให้ผิวรู้สึกกระชับ เนียนเรียบช่วยให้ผิวแลดูแน่นและกระชับขึ้น เผยผิวที่ผุดผาดและเปล่งปลั่งอ่อนเยาว์

Ultimate Strengthening: ช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงและฟื้นบำรุงปราการภายในชั้นผิวที่สร้างจากไขมันตามธรรมชาติ เพื่อต้านทานต่อสัญญาณแห่งวัยในอนาคต
Re-Nutriv Ultimate Lift Regenerating Youth Eye Creme (ขนาด 15 มล. ราคา 5,700 บาท)
อายครีมเนื้อนุ่ม 2 เนื้อสัมผัส ทั้งเนื้อครีม(Creme) หรือเนื้อครีมแบบเข้มข้นพิเศษ (Rich) มอบสัมผัสอันหรูหราสู่ผิวรอบดวงตา เพื่อผิวรอบดวงตาที่บอบบางเป็นพิเศษ คุณค่าส่วนผสมจากไข่มุกทะเลใต้และออพติกส์ที่ช่วยให้ผิวดูสว่างเปล่งประกาย สร้างผลลัพธ์ผิวรอบดวงตาลิฟท์อัพ ทั้งร่องลึก รอยคล้ำ ถุงใต้ตาและอาการบวมใต้ตาดูลดเลือนลง พร้อมรับมือกับสัญญาณแห่งวัยในอนาคตด้วยส่วนผสมพิเศษจากสาหร่ายทะเล 5 ชนิดที่อุดมด้วยสารต้านอาการระคายเคืองประสิทธิภาพสูง ผ่านการทดสอบโดยจักษุแพทย์เพื่อผิวบอบบางรอบดวงตาโดยเฉพาะ
Re-Nutriv Ultimate Lift Floralixir™ Dew Regenerating Water (ขนาด 75 มล. ราคา 5,200 บาท)
บิวตี้วอเตอร์สูตรทรงคุณค่าปรนนิบัติผิวอย่างล้ำลึก ผสมทองคำ 24 กะรัต ไข่มุกทะเลใต้และสารสกัดเพื่อปลอบประโลมและบำรุงผิวให้ผิวดูดี ดูสว่างสดใสและเปล่งประกาย เผยผิวที่นุ่มนวล ดูเรียบเนียนยิ่งกว่าที่เคย เตรียมผิวเพื่อพร้อมรับการปรนนิบัติจากเซรั่มและครีมบำรุงผิวในขั้นตอนต่อไป ที่สำคัญ ทุกผลิตภัณฑ์ผ่านการทดสอบโดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังแล้ว ไม่ก่อให้เกิดสิว พร้อมรับมือกับปัญหาสัญญาณอันร่วงโรยตามกาลเวลา

RELATED STORY

pantone-2023-viva-magenta-haircolor copy
ปลุกพลังและความมั่นใจรับปีใหม่กับผมโทนสีแดงอมม่วง
00.COVWR_CETAPHIL_Review_Final
ปฏิบัติการเปลี่ยนผิวอ่อนแอให้เป็นผิวสุขภาพดี
COVER_HOLIDAY
ส่องบิวตี้ไอเท็มชิ้นเด่นที่ทั้งน่าสะสมและซื้อเป็นของขวัญส่งท้ายปี

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.