fbpx

I

Lifestyle

realme X50 Pro 5G ตอบทุกโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ด้วยความเร็วและดีไซน์สะดุดตา

ฉลาด รวดเร็ว และดีไซน์สุดล้ำ สมการแห่งอนาคต

realme X50 Pro 5G ตอบทุกโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ด้วยความเร็วและดีไซน์สะดุดตา

ฉลาด รวดเร็ว และดีไซน์สุดล้ำ สมการแห่งอนาคต
ไลฟ์สไตล์ของสาวยุค 5G ต้องมีผู้ช่วยคนสำคัญช่วยอัพเดตข่าวคราวความเคลื่อนไหวที่เกิดขึ้นในปัจจุบัน ยิ่งเป็นสาวแอลด้วยแล้วนั้นต้องยิ่งพิถีพิถันในการเลือกผู้ช่วยคนเก่งมาตอบสนองความต้องการด้านต่างๆในชีวิต อย่าง realme X50 Pro 5G สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ที่จะมาเป็นเพื่อนคู่ใจของสาวๆที่ต้องการก้าวขึ้นมาเป็นผู้นำและไม่ชอบตามใคร

ภายใต้คอนเซ็ปต์ Empower The Next Gen นำเสนอนวัตกรรมล้ำหน้า ผลักดันไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่เช่นคุณสู่สิ่งที่ดีกว่า ความก้าวหน้าที่เร็วกว่าเคย สะท้อนผ่านตัวแทนของคนรุ่นใหม่ในมุมมองที่ยังไม่มีใครเคยกล้านำเสนอมาก่อน ส่งต่อแรงบันดาลใจอันเป็นพลัง “ช่วยพลักดันสู่ความสำเร็จ”
realme X50 Pro 5G เป็นสมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นแรกจาก realme ที่มาพร้อมนวัตกรรมการเชื่อมต่อ 5G ครั้งแรกของ realme ที่เชื่อมต่อได้อย่างรวดเร็วกับโครงข่ายได้อย่างรวดเร็วมีประสิทธิภาพสูงสุด หน่วยประมวลผล Qualcomm Snapdragon 865 มอบประสบการณ์การใช้งานเหนือระดับจากนวัตกรรม ‘ความเร็วแห่งอนาคต’ ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของสาวๆ ที่ต้องการความเร็วในการเชื่อมต่อและการประมวลผล โดยสามารถสนุกไปกับการเชื่อมต่อแบบไม่สะดุดทุกการใช้งานบนฟังก์ชั่นที่หลากหลายครบครัน สีสันสะดุดตาด้วยเทคโนโลยีการแสดงผลแบบ Super AMOLED พร้อมอัตราการแสดงผล 90 Hz มอบความลื่นไหลสมจริงเป็นธรรมชาติ เหมาะสำหรับใช้งานด้านมัลติมีเดียทั้งการดูซีรีย์เน็ตฟลิกซ์เรื่องใหม่ สตรีมมิ่งรันเวย์โชว์จากดีไซเนอร์คนโปรด เล่นเกมก็สมูทเพิ่มอรรถรสให้สนุกกว่าที่เคย และยังมาพร้อมกับเทคโนโลยี 65W SuperDart Flash Charge ชาร์จแบตให้เต็มอย่างรวดเร็วภายในเวลาแค่ 30 นาที
realme X50 Pro 5G ยังมีเทคโนโลยี Hybrid Zoom ที่ซูมได้ถึง 20x ด้วยกล้อง Telephoto มาพร้อมความละเอียด 12 ล้านพิกเซล + กล้อง Ultrawide & Macro 8 ล้านพิกเซล และ กล้องขาวดำ บวกกับเทคโนโลยี Smooth Zoom ที่ทำให้สาวๆซูมได้อย่างนุ่มนวลราวกับใช้กล้องระดับโปรเลยทีเดียว อีกทั้งยังไม่พลาดการถ่ายเมคอัพลุคประจำวันโพสต์ลงโซเชียลมีเดียด้วยกล้องเซลฟี่คู่ กล้องหลัก 32 ล้านพิกเซล และกล้อง Wide-angle ที่นอกจากจะถ่ายหน้าชัดหลังละลายได้แล้ว ยังสามารถถ่ายวิดีโอแบบ Live Focus ด้วยกล้องหน้าได้อีกด้วย
เท่านั้นยังไม่พอ realme X50 Pro 5G ยังมาพร้อมกับดีไซน์ทันสมัย มีให้เลือกด้วยกัน 2 สี ได้แก่ สี Moss Green และ Rust Red จากแรงบันดาลใจของสสารในห่วงอวกาศ ความลึกลับที่เปล่งแสงรอวันค้นพบให้คุณได้ครอบครองเป็นเจ้าของ เทคนิคการทำสีแบบ  Low Saturation (ความอิ่มตัวของสีต่ำ) ช่วยเพิ่มความน่าค้นหา ด้วยกระบวนการเคลือบสีถึง 6 ชั้น และบ่มขัดสีอย่างน้อย 21 วัน เพื่อให้สีที่มีความละเอียดสูง มีผิวสัมผัสแบบด้านจับถนัด ลดการลื่นหล่นจากมือ และไม่เกิดรอยนิ้วมือ
เพื่อให้การสื่อสารได้เชื่อมต่อแบบไร้สายเพิ่มความสะดวกสบาย จึงมี realme Buds Q หูฟังที่ทำให้ ‘จังหวะไม่มีที่สิ้นสุด’ พร้อมเชื่อมต่อกับโทรศัพท์โดยอัตโนมัติ ไม่ต้องเสียเวลากดค้นหาให้เปลืองเวลา และด้วยการใช้งานที่มาพร้อมแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ ทำให้ใช้ได้ต่อเนื่องนานถึง 20 ชั่วโมง กันน้ำตามมาตราฐาน IPX4 และมีให้เลือกมากถึง 3 สี ได้แก่ Quite Yellow, Quite White และ Quite Black
ดีไซน์โค้งมนชวนสัมผัสได้รับแรงบันดาลใจจาก ‘ก้อนหิน’ ที่ถูกคลื่นน้ำกร่อนจนเป็นรูปทรงรีโดย José Lévy ดีไซน์เนอร์ผู้ร่วมออกแบบให้กับแบรนด์ Hermès โดยเปลี่ยนจากก้อนกรวดให้กลายเป็น realme Buds Q ที่มีความงดงามแฝงด้วยความอบอุ่นและดูนุ่มนวลตามรูปทรงของธรรมชาติ มีน้ำหนักเพียง 35.3 กรัม และตัว Buds หนึ่งข้างหนักเพียง 3.6 กรัม จนสามารถกล่าวได้ว่าน้ำหนักเบากว่ากระดาษ A4 เสียอีก ช่วยลดอาการเมื่อยล้าเมื่อใช้งานเป็นเวลานาน
ความอัจฉริยะที่มาพร้อมความเร็วระดับ 5G realme X50 Pro 5G จึงตอบโจทย์ไลฟ์ไตล์ของสาวผู้แคล่วคล้อง ‘กล้าที่จะก้าวกระโดด’ กระโจนอย่างไม่เกรงกลัวแบบ Dare to Leap และยังคงไม่ทิ้งสไตล์อันโดดเด่นของสาวผู้ก้าวไปพร้อมกับเทรนด์ด้วยดีไซน์การออกแบบที่ใครๆ ก็ต้องเหลียวมอง

RELATED STORY

wednesday-jenna-ortega-1
เผยเบื้องหลังฉากเต้นสุดพิลึกของ Wednesday ที่ทำเอาแฟนๆ ตาค้างกันเป็นแถว
cover_1_15
เข้าสู่เดือนสุดท้ายของปี ดวงการงาน การเงิน และความสัมพันธ์ของคุณจะเป็นอย่างไรกันบ้าง?

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.