fbpx

I

Fashion

เก็บตกลุคเด่นศิลปินดัง บนพรมแดงงานประกาศรางวัล Billboard Music Awards 2022

แต่ละคนบอกได้เลยว่าจัดเต็มกันสุดๆ
Digital Content Creator

เก็บตกลุคเด่นศิลปินดัง บนพรมแดงงานประกาศรางวัล Billboard Music Awards 2022

แต่ละคนบอกได้เลยว่าจัดเต็มกันสุดๆ
Digital Content Creator

วนกลับมาอีกครั้งแล้วครับ สำหรับงานประกาศรางวัลด้านดนตรีสุดยิ่งใหญ่อย่าง Billboard Music Awards 2022 ที่จัดขึ้น ณ MGM Grand Garden Arena ลาสเวกัส สหรัฐอเมริกา หลากหลายศิลปินที่ถูกคาดการณ์จากกูรู ว่าในปีนี้จะถูกเสนอชื่อเข้าชิง และอีกหลายศิลปินที่ตกม้าอย่างไม่เป็นท่า ก่อนที่เราจะไปดูผลการประกาศ เราไปชมลุคสวยหล่อ บนพรมแดงในปีนี้กันดีกว่าครับ ว่าศิลปินแต่ละคนจะจัดเต็มกันเพียงใด และจะโดดเด่นเรียกแสงแฟลซจากช่างกล้องได้เพียงใด เราไปชมกันเลยครับ

Kylie Jenner & Travis Scott

คู่รักสุดหวานที่นาทีนี้เรียกได้ว่า มดเดินตามกันเป็นแถวเลยก็ว่าได้ นั่นก็คือลุคของ Kylie Jenner ที่มากับลุคเดรสแนบลำตัวสีเทาพิมพ์ลายจาก BALMAIN คอลเล็กชั่น F/W22 และหนุ่ม Travis Scott ที่มาในลุคสูทผ้าวูลสีเขียวขี้ม้า

Megan Fox & Machine GunKelly

ต่อกันด้วยอีกหนึ่งคู่รัก ที่ควงคู่ออกงานยามใด ก็สามารถเรียกสายตาได้จากผู้คนได้อย่างล้นหลาม อย่างนางแบบสาวสวย Megan Fox ที่มาในลุคเดรสสีดำยาวผ่าหน้าจากแบรนด์ David Koma London ในคอลเล็กชั่น RE22 และหนุ่ม Machine GunKelly ที่มาในลุคสูทครึ่งตัว ประดับหมุดสุดเท่ และเสื้อคอเต่าประดับคริสตัล

Michael Buble & Luisana Lopilato

มาถึงอีกหนึ่งคู่รักที่เราไม่ค่อยได้เห็นการออกงานของทั้งคู่เท่าไหร่ ในครั้งนี้หนุ่มเสียงทรงพลังอย่าง Michael Buble มาในลุคสูทสีกรมพร้อมเนกไทด์ดำ ควงคู่มาพร้อมศรีภรรยาอย่าง Luisana Lopilato ในลุคเดรสเลื่อมสั้นสีน้ำเงินประดับขนนก

DIDDY

มาถึงโฮสต์ของงานในครั้งนี้กันบ้าง กับแร็ปเปอร์หนุ่ม DIDDY ที่มาในลุคสูทขาวกระดุมสองแถวสุดโดดเด่น มาพร้อมขวดสุราจากแบรนด์ของเขาเองที่มีชื่อว่า DeLeón Tequila

Giveon

มาถึงลุคของหนุ่ม Giveon กันบ้าง นักร้องและนักแต่งเพลงแนวอาร์แอนด์บีชาวอเมริกัน ที่มาในลุคสูทกระดุมสองแถวผ้าทออันเป็นเอกลักษณ์จาก Bottega Veneta คอลเล็กชั่น F/W 22

Jack Harlow

อีกหนึ่งแร็ปเปอร์เนื้อหอมอย่าง Jack Harlow ที่มาในลุคของสูทผ้าวูลตัดต่อ มีลูกเล่นด้วยเข็มขัดคาดเอวสั่งตัดพิเศษจาก Musika ลุคนี้ของแร็ปเปอร์หนุ่มเป็นอย่างไรบ้าง แฟนๆ ชอบกันไหมครับ

Doja Cat

หากไม่พูดถึงคนนี้ก็คงไม่ได้ อีกหนึ่งตัวเต็งของงานประกาศรางวัลในปีนี้อย่างสาว Doja Cat ที่มาในลุคเดรสยาวสุดโดดเด่นจากอีกหนึ่งแบรนด์ฮิต ที่กำลังเป็นที่จับตามองของวงการแฟชั่นในขณะนี้อย่าง Schiaparelli ในคอลเล็กชั่นกูตูร์ F/W 2022

Megan Thee Stallion

ตามติดมาด้วยแร็ปเปอร์สาวสุดแซ่บ ที่ไม่ใช่เพียงแค่งานเพลงแซ่บ แต่ลุคของเธอบนพรมแดงวันนี้ก็บอกได้เลยว่าไม่มีใครจะมาต้านเธอได้ เธอได้สวมชุดเดรสจับเดรปจาก Mugler

Florence Welch

ปิดท้ายลุคโดดเด่นในวันนี้ไปด้วย ลุคของสาวเสียงมีเสน่ห์อย่าง Florence Welch จาก Florence and The Machine กับลุคสีชมพูหวานซ่อนเปรี้ยวบนพรมแดงจากแบรนด์ Gucci

RELATED STORY

cover
นับว่าเป็นนักออกแบบอีกหนึ่งคน ที่สร้างปรากฏการณ์ให้กับแบรนด์ได้อย่างน่าเหลือเชื่อ
btg
หลังจากนี้ทุกสิ่งที่อยู่ในโชว์ จะถูกสร้างมูลค่าให้แก่แบรนด์ต่างๆ ได้อย่างแน่นอน
jacket
เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งชิ้นเด็ดประจำตู้เสื้อผ้า ที่หนุ่มๆ ต้องมี
hw
แต่ละคนบอกได้เลยว่าจัดหนักจัดเต็มไม่มีใครยอมใคร!

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.