fbpx

I

Fashion

เก็บตกลุคเด่นศิลปินดัง บนพรมแดงงานประกาศรางวัล Billboard Music Awards 2022

แต่ละคนบอกได้เลยว่าจัดเต็มกันสุดๆ
เก็บตกลุคเด่นศิลปินดัง บนพรมแดงงานประกาศรางวัล Billboard Music Awards 2022
Digital Content Creator

เก็บตกลุคเด่นศิลปินดัง บนพรมแดงงานประกาศรางวัล Billboard Music Awards 2022

แต่ละคนบอกได้เลยว่าจัดเต็มกันสุดๆ
เก็บตกลุคเด่นศิลปินดัง บนพรมแดงงานประกาศรางวัล Billboard Music Awards 2022
Digital Content Creator

วนกลับมาอีกครั้งแล้วครับ สำหรับงานประกาศรางวัลด้านดนตรีสุดยิ่งใหญ่อย่าง Billboard Music Awards 2022 ที่จัดขึ้น ณ MGM Grand Garden Arena ลาสเวกัส สหรัฐอเมริกา หลากหลายศิลปินที่ถูกคาดการณ์จากกูรู ว่าในปีนี้จะถูกเสนอชื่อเข้าชิง และอีกหลายศิลปินที่ตกม้าอย่างไม่เป็นท่า ก่อนที่เราจะไปดูผลการประกาศ เราไปชมลุคสวยหล่อ บนพรมแดงในปีนี้กันดีกว่าครับ ว่าศิลปินแต่ละคนจะจัดเต็มกันเพียงใด และจะโดดเด่นเรียกแสงแฟลซจากช่างกล้องได้เพียงใด เราไปชมกันเลยครับ

Kylie Jenner & Travis Scott

คู่รักสุดหวานที่นาทีนี้เรียกได้ว่า มดเดินตามกันเป็นแถวเลยก็ว่าได้ นั่นก็คือลุคของ Kylie Jenner ที่มากับลุคเดรสแนบลำตัวสีเทาพิมพ์ลายจาก BALMAIN คอลเล็กชั่น F/W22 และหนุ่ม Travis Scott ที่มาในลุคสูทผ้าวูลสีเขียวขี้ม้า

Megan Fox & Machine GunKelly

ต่อกันด้วยอีกหนึ่งคู่รัก ที่ควงคู่ออกงานยามใด ก็สามารถเรียกสายตาได้จากผู้คนได้อย่างล้นหลาม อย่างนางแบบสาวสวย Megan Fox ที่มาในลุคเดรสสีดำยาวผ่าหน้าจากแบรนด์ David Koma London ในคอลเล็กชั่น RE22 และหนุ่ม Machine GunKelly ที่มาในลุคสูทครึ่งตัว ประดับหมุดสุดเท่ และเสื้อคอเต่าประดับคริสตัล

Michael Buble & Luisana Lopilato

มาถึงอีกหนึ่งคู่รักที่เราไม่ค่อยได้เห็นการออกงานของทั้งคู่เท่าไหร่ ในครั้งนี้หนุ่มเสียงทรงพลังอย่าง Michael Buble มาในลุคสูทสีกรมพร้อมเนกไทด์ดำ ควงคู่มาพร้อมศรีภรรยาอย่าง Luisana Lopilato ในลุคเดรสเลื่อมสั้นสีน้ำเงินประดับขนนก

DIDDY

มาถึงโฮสต์ของงานในครั้งนี้กันบ้าง กับแร็ปเปอร์หนุ่ม DIDDY ที่มาในลุคสูทขาวกระดุมสองแถวสุดโดดเด่น มาพร้อมขวดสุราจากแบรนด์ของเขาเองที่มีชื่อว่า DeLeón Tequila

Giveon

มาถึงลุคของหนุ่ม Giveon กันบ้าง นักร้องและนักแต่งเพลงแนวอาร์แอนด์บีชาวอเมริกัน ที่มาในลุคสูทกระดุมสองแถวผ้าทออันเป็นเอกลักษณ์จาก Bottega Veneta คอลเล็กชั่น F/W 22

Jack Harlow

อีกหนึ่งแร็ปเปอร์เนื้อหอมอย่าง Jack Harlow ที่มาในลุคของสูทผ้าวูลตัดต่อ มีลูกเล่นด้วยเข็มขัดคาดเอวสั่งตัดพิเศษจาก Musika ลุคนี้ของแร็ปเปอร์หนุ่มเป็นอย่างไรบ้าง แฟนๆ ชอบกันไหมครับ

Doja Cat

หากไม่พูดถึงคนนี้ก็คงไม่ได้ อีกหนึ่งตัวเต็งของงานประกาศรางวัลในปีนี้อย่างสาว Doja Cat ที่มาในลุคเดรสยาวสุดโดดเด่นจากอีกหนึ่งแบรนด์ฮิต ที่กำลังเป็นที่จับตามองของวงการแฟชั่นในขณะนี้อย่าง Schiaparelli ในคอลเล็กชั่นกูตูร์ F/W 2022

Megan Thee Stallion

ตามติดมาด้วยแร็ปเปอร์สาวสุดแซ่บ ที่ไม่ใช่เพียงแค่งานเพลงแซ่บ แต่ลุคของเธอบนพรมแดงวันนี้ก็บอกได้เลยว่าไม่มีใครจะมาต้านเธอได้ เธอได้สวมชุดเดรสจับเดรปจาก Mugler

Florence Welch

ปิดท้ายลุคโดดเด่นในวันนี้ไปด้วย ลุคของสาวเสียงมีเสน่ห์อย่าง Florence Welch จาก Florence and The Machine กับลุคสีชมพูหวานซ่อนเปรี้ยวบนพรมแดงจากแบรนด์ Gucci

RELATED STORY

ส่องไอเท็มเด็ดก่อนวางขายจริง! จากรันเวย์ Dior ในคอลเล็กชั่นเสื้อผ้าบุรุษ ประจำฤดูกาล Summer 2023
นับเป็นอีกหนึ่งฤดูกาล ที่ทำให้เหล่านักสะสมเล็งกันไว้ตั้งแต่บนรันเวย์!
มัดรวมทุกลุคฝั่งผู้ชาย จากรันเวย์ KENZO ประจำฤดูกาล Spring/Summer 2023 โดย NIGO
กลิ่นอายของสตรีตแวร์ ยังคงเป็นหัวใจหลักในการรังสรรค์คอลเล็กชั่น สำหรับเขาคนนี้เสมอมา
ฤดูร้อนที่สดใสและมีชีวิตชีวา ในแบบฉบับของ Hermès ประจำฤดูกาล Spring/Summer 2023
อีกหนึ่งคอลเล็กชั่นจากแบรนด์สุดหรู ที่หลายๆ คนหลงรัก

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.