fbpx

I

Fashion

รวบตึงลุคสุดปังของเหล่าคนดังที่งานประกาศรางวัล CFDA Awards 2021

ซูมดูแต่ละลุคแบบเต็มๆ ไปพร้อมๆ กัน
Digital Fashion Writer

รวบตึงลุคสุดปังของเหล่าคนดังที่งานประกาศรางวัล CFDA Awards 2021

ซูมดูแต่ละลุคแบบเต็มๆ ไปพร้อมๆ กัน
Digital Fashion Writer

นับเป็นอีกเวทีสำคัญของอุตสาหกรรมแฟชั่นในอเมริกาอีกหนึ่งเวที สำหรับงานประกาศรางวัลที่จัดขึ้นโดย The Council of Fashion Designers of America หรือ CFDA Awards ที่ในปี 2021 นี้เผยให้เห็นบรรยากาศพรมแดงที่กลับมาคีกคักอีกครั้ง พร้อมเต็มไปด้วยเหล่าดีไซเนอร์เลื่องชื่อจากแบรนด์ดัง และเหล่าคนแฟมากมายในงาน ซึ่งเช่นเคยแอลก็ไม่พลาดที่จะนำแฟชั่นพรมแดงมาอัพเดตให้แฟนๆ ได้ชมกันเหมือนเคย ซึ่งภายในงานจะมีลุคของใครน่าสนใจกันบ้างนั้น ตามมาซูมดูไปพร้อมๆ กันได้เลย

Zendaya

ลุควันนี้ของสาว Zendaya ก็นับเป็นอีกลุคที่เรียกความสนใจจากโลกโซเชียลไปได้ไม่น้อย กับลุคเข้ารับรางวัล Fashion Icon 2021 ที่นับเป็นรางวัลที่มีแต่เหล่าตัวแม่ที่คว้ารางวัลนี้มาแล้วทั้งสิ้น โดยวันนี้สาว Zendaya จึงเลือกลุคพิฆาตกับกระโปรงและเกาะอกสีแดงเพลิง ปิดท้ายด้วยสร้อยเพชรและกำไลข้อมือสุดปังเป็นอันจบ

NEW YORK, NEW YORK – NOVEMBER 10: Zendaya attends the 2021 CFDA Fashion Awards at The Grill Room on November 10, 2021 in New York City. (Photo by Jamie McCarthy/WireImage)

Anya Taylor Joy

สาวหน้าเก๋ Anya Taylor Joy ที่โด่งดังมาจากซีรี่ส์ The Queen’s Gambit ด้วยบทบาทของสาวอัจฉริยะด้านหมากรุก จนกลายเป็นขวัญใจแฟนๆ ทั่วโลก และปลุกกระแสกีฬาหมากรุกให้กลับมาเป็นที่สนใจอีกครั้ง และในวันนี้เองสาว Anya Taylor Joy ก็ปรากฏตัวในงาน CFDA Awards 2021 พร้อมเข้ารับรางวัล Face of the year ในลุคสุดเปรี้ยวเฉี่ยวที่เต็มไปด้วยกลิ่นอายย้อนยุค โดยเธอมาในสูทและมินิสเกิร์ตสีม่วงเข้าชุดจาก Oscar de la Renta และเพิ่มความน่าสนใจให้ลุคนี้ด้วยหมวกเบเร่ต์และถุงมือลายเสือ

NEW YORK, NEW YORK – NOVEMBER 10: Anya Taylor-Joy attends the 2021 CFDA Awards at The Seagram Building on November 10, 2021 in New York City. (Photo by Taylor Hill/FilmMagic)

Hoyeon Jung

อีกหนึ่งนักแสดงสาวดาวรุ่งที่มาแรงที่สุดในปีนี้ สำหรับสาวหน้าเก๋ Hoyeon Jung จากซีรี่ส์กระแสดี Squid Game ซึ่งเธอปรากฏตัวในงานด้วยลุคเรียบหรูสุดคลาสสิก กับเดรสสีดำดีเทลเก๋จากแบรนด์ที่เธอเป็นแบรนด์แอมบาสซาเดอร์อย่าง Louis Vuitton

NEW YORK, NEW YORK – NOVEMBER 10: HoYeon Jung attends the 2021 CFDA Awards at The Seagram Building on November 10, 2021 in New York City. (Photo by Taylor Hill/FilmMagic)

Cara Delevingne

โมเดลสาวอย่าง Cara Delevingne กับลุคเท่ๆ ที่แอบซ่อนความเซ็กซี่ไว้เล็กน้อย กับกางเกงกำมะหยี่ขาสั้นสีดำ แมตช์คู่กับเบลเซอร์ดีเทลเก๋ ปิดท้ายด้วยสร้อยคอสีทองและรองเท้าบูท แฟนๆ แอลว่าอย่างไร ให้กี่คะแนนกับลุคนี้ของสาว Cara กันดี?

Emily Blunt

นักแสดงสาวมากความสามารถอย่าง Emily Blunt ปรากฏตัวในงานด้วยลุคสุดโดดเด่นเห็นมาแต่ไกล กับสูทเข้าชุดสีส้มสะท้อนแสงจากแบรนด์สัญชาติอเมริกันอย่าง Christopher John Rogers

Emily Ratajkowski

อีกหนึ่งสาวที่ปรากฏตัวในงานด้วยลุคน่าสนใจ สำหรับสาว Emily Ratajkowski ที่มาในลุคจาก Miu Miu

Karlie Kloss

สาว Karlie Kloss กับลุคสวยคลาสิก ในเดรสเข้ารูปสีดำจากแบรนด์ Khaite

Ciara

อีกหนึ่งสาวที่มาในลุคของคลาสสิกแบล็ค สำหรับ Ciara ที่มาในเดรสสุดเรียบหรูจากแบรนด์ Tom Ford นับว่าสวยสง่าสุดๆ

Dove Cameron

นักแสดงและนักร้องสาวชาวอเมริกันอย่าง Dove Cameron ที่วันนี้มาในลุคสวยโรแมนติกกับเดรสสีขาวฟูฟ่องจาก Carolina Herrera ที่ไล่ระดับเลเยอร์ด้วยผ้าเป็นชั้นๆ พร้อมเพิ่มความโดดเด่นด้วยโบว์สีดำด้านหน้า

RELATED STORY

Chanel-Kristen-Stewart
คริสเทนบอกว่าเธอรู้สึกโชคดีที่ระหว่างทำงานร่วมกันกับแบรนด์ Chanel เธอไม่เคยรู้สึกว่าต้องเปลี่ยนตัวเองเลย

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.