fbpx

I

Fashion

ส่องลุคพรมแดงของเหล่าคนดังในงาน American Music Awards 2021

มาซูมดูกันสักหน่อย ว่าลุคของใครจะเป็นที่สุดในงานนี้กันบ้าง
Digital Fashion Writer

ส่องลุคพรมแดงของเหล่าคนดังในงาน American Music Awards 2021

มาซูมดูกันสักหน่อย ว่าลุคของใครจะเป็นที่สุดในงานนี้กันบ้าง
Digital Fashion Writer

บรรยากาศพรมแดงในปีนี้กลับมาคึกคักและยิ่งใหญ่อีกครั้งหลังจากซบเซาไปนาน และหนึ่งในนั้นก็รวมถึงเวที American Music Awards 2021 ที่ในปีนี้เหล่าคนดังคับคั่งต่างตบเท้ากันเข้ามาร่วมงานด้วยลุคสวยอลังการแบบไม่มีใครยอมใคร นับเป็นอีกหนึ่งความน่าสนใจนอกจากผลประกาศรางวัลที่แฟนๆ ต่างรอคอย และร่วมลุ้นไปกับศิลปินที่ตัวเองชื่นชอบ วันนี้เราจึงขอทำหน้าที่พาไปซูมดูลุคของเหล่าศิลปินในงาน ว่าจะมีลุคไหนโดดเด่นน่าสนใจ หรือแปลกใหม่จนเรียกแสงแฟลชได้ไม่หยุดพักกันบ้าง ว่าแล้วตามมาส่องลุคของแต่ละคนไปพร้อมๆ กันได้เลย

Cardi B

เริ่มกันด้วยลุคเก๋ของแร็พเปอร์ตัวแม่อย่าง Cardi B ที่มาพร้อมเดรสสีดำดีเทลสุดอลังการ และปิดท้ายด้วยเครื่องประดับและหน้ากากสีทอง โดยทั้งหมดนี้จากแบรนด์หรู Schiaparelli

Olivia Rodrigo

นักร้องสาวดาวรุ่งแห่งปีอย่าง Olivia Rodrigo มาในเดรสสีฟ้าปักเลื่อมทั้งตัวจาก David Koma ที่แอบเซ็กซี่ด้วยความซีทรูนิดๆ พร้อมประดับตกแต่งขนนกสีเดียวกับชุด

Billy Porter

Billy Porter ทั้งทีจะธรรมดาได้อย่างไร และคราวนี้เขาปรากฏตัวบนพรมแดงด้วยชุดสีฟ้าพร้อมเครื่องหัวสุดเก๋ที่พร้อมเดินสวยๆ ระหว่างฝนตกได้แบบไม่แคร์ใคร

Halle Bailey

สาวหน้าเก๋อย่าง Halle Bailey ปรากฏตัวในงาน AMAs 2021 ด้วยลุถคสุดเซ็กซี่ กับเดรสกำมะหยี่สีน้ำตาลจาก LaQuan Smith ที่มีดีเทลสุดแซ่บเผยหน้าท้องแบนราบและเรียวขาสวยๆ ของเธอ

Chloe Bailey

ต้องบอกว่าสองพี่น้องคู่นี้นั้นเซ็กซี่แบบไม่มีใครยอมใคร เพราะสาว Chloe Bailey ก็มาในลุคสวยเผ็ดร้อนไม่แพ้กัน กับเดรสกำมะหยี่สีดำจาก Monsoori ที่เผยเนินอกและเรียวขาสุดเป๊ะของเธอเช่นกัน

Winnie Harlow

โมเดลสาว Winnie Harlow มาในเดรสสั้นสุดอลังการจาก Zuhair Murad ที่ประดับตกแต่งงานปักคริสตัลสุดประณีต เรียกว่าเป็นลุคสวยแพงอีกลุคในงานนี้เลยล่ะ

Madelyn Cline

สาวแซ่บอีกหนึ่งคนที่ปรากฏตัวที่งาน AMAs 2021 ครั้งนี้ กับ Madelyn Cline ซึ่งเธอมาในชุดราตรีสีดำสุดเรียบหรูจากแบรนด์เก๋ Mônot และยังแทรกความเซ็กซี่ด้วยดีเทลเปิดช่วงเอวเผยให้เห็นสัดส่วนสุดเป๊ะของเธอ

Rachel Zegler

Rachel Zegler มาในชุดราตรีผ้าทูลสุดฟูฟ่องสไตล์เจ้าหญิงจากแบรนด์ชื่อดังอย่าง Carolina Herrera

BTS

ปิดท้ายด้วยหนุ่มๆ วง BTS ที่ปรากฏตัวที่งานในสูทโทนเทาดำ โดยลุคทั้งหมดของทั้ง 7 คนนี้เป็นชุดจากแบรนด์สุดคลาสสิกอย่าง Louis Vuitton ทั้งหมด

RELATED STORY

Chanel-Kristen-Stewart
คริสเทนบอกว่าเธอรู้สึกโชคดีที่ระหว่างทำงานร่วมกันกับแบรนด์ Chanel เธอไม่เคยรู้สึกว่าต้องเปลี่ยนตัวเองเลย

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.