fbpx

I

Fashion

ทำความรู้จักคู่รักสายแฟ Remy-Sennah & Théo Aïto พร้อมส่องไอเดียแมตช์ลุคคู่ยังไง ให้คนต้องหันกลับมามอง

อยากแต่งลุคคู่ให้ดูมีสไตล์ กดฟอลคู่นี้ไว้ได้เลย

ทำความรู้จักคู่รักสายแฟ Remy-Sennah & Théo Aïto พร้อมส่องไอเดียแมตช์ลุคคู่ยังไง ให้คนต้องหันกลับมามอง

อยากแต่งลุคคู่ให้ดูมีสไตล์ กดฟอลคู่นี้ไว้ได้เลย

เชื่อว่าหลายๆ คนที่ท่องโลกโซเชียลในช่วงนี้อาจจะเลื่อนฟีดแล้วเจอกับ คู่รักสายแฟจากกรุงปารีสคู่นี้ ที่มีผู้ติดตามกว่า 3.4 หมื่นคนกับ Remy-Sennah DOSSOU-GBETE และ Théo Aïto SANCHEZ คู่หูสุดชิคที่โดดเด่นเรื่องสไตล์การแต่งตัว การมิกซ์แอนด์แมตช์ชุดที่เข้ากันอย่างลงตัว อีกทั้งสองคนยังโดดเด่นเรื่องการถ่ายภาพ รวมไปถึงความหวานของทั้งคู่อีกด้วย แล้วทั้งสองคนนี้เป็นใครกัน? ทำไมเขาทั้งสองถึงมีสไตล์ที่โดดเด่นต่างจากบล็อกเกอร์คนอื่นๆ วันนี้แอลเมน ขอพาหนุ่มๆ มาทำความรู้จักกับทั้งสองให้มากขึ้น พร้อมส่องไอเดียแมตช์ลุคของสองหนุ่ม บอกได้เลยว่าทั้งคู่ไม่ได้มีดีแค่การแต่งตัวเท่านั้น ในด้านอื่นเขาทั้งสอง ก็ยังมีมุมโดดเด่นไม่แพ้ใครเช่นกัน จะมีมุมไหนที่น่าสนใจ และการแต่งตัวสไตล์ไหนถูกใจหนุ่มๆ กันบ้าง เราไปทำความรู้จักกันเลย

Remy-Sennah DOSSOU-GBETE

หนุ่มหน้าคมคนนี้มีชื่อว่า ‘Remy-Sennah DOSSOU-GBETE’ ชาวฝรั่งเศสที่โดดเด่นเรื่องสไตล์การแต่งตัว เหตุผลที่เขาแต่งตัวเก่ง มาจากอาชีพของเขานั้นเอง เพราะเขาเป็นทั้ง นายแบบ,สไตลิส,และช่างภาพ ที่ประจำอยู่ที่ปารีส แต่ไม่เพียงเท่านั้น Rémy-sennah ยังมีความหลงใหลในแฟชั่นเป็นชีวิตจิตใจตั้งแต่ยังเด็กอีกด้วย เขากล่าวว่า “เขารักและหลงไหลแฟชั่น เพราะเขาได้รับแรงบันดาลใจมากจากศิลปินชื่อดัง 2 คนนี้นั้นคือ John Galliano และ Tim Walker” ดังนั้นหลังจากที่เขาสำเร็จการศึกษาในด้านการออกแบบกราฟิก เขาจึงตัดสินใจเข้าศึกษาเพิ่มเติม ในสถาบันแฟชั่นชื่อดังในฝรั่งเศสอย่าง French Fashion Institute (IFM) ในปี 2017

Théo Aïto SANCHEZ

‘Théo Aïto SANCHEZ’ เติบโตมาจากครอบครัวศิลปิน โดยมีคุณพ่อเป็นช่างภาพ และแม่ของเขาเป็นศิลปินในคณะละครสัตว์ ดังนั้น Théo จึงหลงไหลศิลปะมาตั้งแต่เด็ก พออายุครบ 18 ปี เขาได้เซ็นสัญญากับเอเจนซี่โมเดลลิ่ง เพื่อเป็นนายแบบในฝรั่งเศส จนอายุ 20 ปี จึงตัดสินใจย้ายมาปารีส เพื่อมาเป็นนายแบบและเริ่มต้นอาชีพช่างแต่งหน้าอย่างเป็นทางการ แต่ไม่กี่ปีหลังจากนั้น Théo ด้วยความอยากรู้อยากเห็นและทะเยอทะยาน เขาตัดสินใจย้ายออกจากฝรั่งเศสเพื่อขยายโอกาสทางอาชีพ และทำงานร่วมกับเอเจนซี่โมเดลลิ่ง ณ อิสตันบูล ประเทศตุรกี และในกรุงลอนดอน สหราชอาณาจักร จนในปี 2016 เขาได้พบกับ Rémy-sennah และในปี 2018 ทั้งคู่จึงได้ตัดสินใจเปิดเว็บไซต์ โดยใช้ชื่อว่า Dearfuckingluv / DFL Studio เพื่อแชร์ผลงานในด้านช่างภาพ,สไตลิส,ฝีมือการแต่งหน้า ไม่เพียงเท่านั้น ในเว็บไซต์ทั้งคู่ยังมีหมวดหมู่ไลฟ์สไตล์ส่วนตัว พาไปกินร้านอร่อยใน กรุงปารีส,ลอนดอน และอัมสเตอร์ดัม อีกด้วย 

Head-to-Toe Couple Style

ชุดคู่เป็นสไตล์ที่ทั้งคู่สามารถดึงดูดสายตาคนรอบข้างได้ดีเลยทีเดียว เพราะโททัลลุคเหมือนกันตั้งแต่หัวจรดเท้า ไม่ว่าจะเป็นลุคสูท กระดุมสองแถวสีแดงร้อนแรง พร้อมรองเท้าบูทหนังหัวแหลมสีดำยกส้น หรือจะเป็นลุคแจ็กเก็ตหนังสีดำตกแต่งเชือกและกระดุมสีทอง คอมพลีทลุคด้วยกางเกงยีนส์สีดำ และรองเท้าหนังหัวแหลมสีดำ เรียกว่าเป็นไอเดียสุดคลาสสิกของการแต่งชุดคู่ของคู่รักทุกคู่เลยก็ว่าได้ แต่ทั้งคู่ก็สามารถถ่ายทอดสไตล์ที่โดดเด่นและบวกกับการถ่ายภาพท่าซิกเนเจอร์อย่างการเดินจูงมือกัน คุณก็สามารถนำไอเดียนี้ไปทำตามกันได้ไม่ยากเลยล่ะ

Mix and match

หากใครที่ยังกล้าๆ กลัวๆ ที่จะจัดเต็มโททัลลุคให้เหมือนกันตั้งแต่หัวจรดเท้า ลองเริ่มจากการมิกซ์แอนด์แมตช์สีหรือสไตล์ที่ใกล้เคียงกันดู ซึ่งทั้งสองคนนี้ก็ทำได้ดีเลยทีเดียว เพราะแต่ละลุคของพวกเขาทั้งคู่ ถึงแม้ไอเท็มในการแต่งตัวจะแตกต่างกัน แต่การคุมโทนสีของลุคนั้นไปด้วยกันอย่างลงตัว ทริคง่ายๆ สำหรับสไตล์การมิกซ์แอนด์แมตช์เสื้อผ้า ให้เข้ากับคู่ของเรา คือการเลือกสีหรือเลือกไอเท็มของลุคไปในทิศทางเดียวกัน อาทิ ลุคง่ายๆ ของสองหนุ่ม เป็นเสื้อยืดสีขาว-เทา แมตช์กับกางเกงยีนส์ทรงกระบอก พร้อมด้วยรองเท้าหนังหัวแหลม หรือจะเป็นลุคพลีตขาวดำ ที่ถึงแม้ไอเท็มจะไม่คล้ายกัน แต่โทนสีและเนื้อผ้าไปด้วยกันได้อย่างดี


หากนำไอเดียสตรีตสไตล์ของสองหนุ่มไปปรับให้เข้ากับสไตล์ของคุณและคู่รัก พร้อมทริคง่ายๆ ที่เราได้บอกไปเบื้องต้น ไม่เพียงแต่จะทำให้การแต่งตัวจะสนุกขึ้น แต่จะทำให้คนที่เดินสวนมาต้องหันหลังกลับมามองอย่างแน่นอน!

RELATED STORY

diormen
ไม่มีอะไรที่ทำไม่ได้! นับว่าเป็นอีกหนึ่งโชว์สุดยิ่งใหญ่ ที่ห้องเสื้อเก่าแก่แห่งนี้เนตรมิตขึ้นได้อย่างใจคิด
cover
นับว่าเป็นนักออกแบบอีกหนึ่งคน ที่สร้างปรากฏการณ์ให้กับแบรนด์ได้อย่างน่าเหลือเชื่อ
btg
หลังจากนี้ทุกสิ่งที่อยู่ในโชว์ จะถูกสร้างมูลค่าให้แก่แบรนด์ต่างๆ ได้อย่างแน่นอน
jacket
เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งชิ้นเด็ดประจำตู้เสื้อผ้า ที่หนุ่มๆ ต้องมี

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.