fbpx

I

Beauty

หน้าเรียวยกกระชับฉบับเร่งด่วน ด้วยเทคนิกลับเฉพาะจาก V Square Clinic

หน้าเรียวสวยทันทีแบบไม่ต้องพักฟื้น

หน้าเรียวยกกระชับฉบับเร่งด่วน ด้วยเทคนิกลับเฉพาะจาก V Square Clinic

หน้าเรียวสวยทันทีแบบไม่ต้องพักฟื้น
การมีรูปหน้าที่ได้รูปและยกกระชับดูอ่อนเยาว์ถือเป็นที่ปรารถนาของสาวๆ หลายๆ คนอยู่แล้ว และในปัจจุบันเองเราก็คงจะได้ยินนวัตกรรมการยกกระชับปรับรูปหน้า สร้างความอ่อนเยาว์ให้ใบหน้ากันมากมาย แต่วันนี้เราจะมาพูดถึงการเติมเต็มใบหน้าและการยกกระชับแบบฉบับเร่งด่วนด้วยสารเติมเต็มหรือฟิลเลอร์ และ ABO Active 3D ซึ่งเราเชื่อว่าหลายๆ คนคงคุ้นชินกับชื่อของฟิลเลอร์กันมาบ้างแล้ว แต่อาจจะไม่รู้ว่านอกจากฟิลเลอร์จะมีคุณสมบัติเติมเต็มใบหน้าแล้วยังช่วยให้รูปหน้าดูยกกระชับและได้รูปขึ้นอีกด้วย และอีกเทคนิกใหม่ที่บางคนอาจจะยังไม่เคยได้ยินกับการยกกระชับด้วย ABO Active 3D ซึ่งสิ่งนี้คืออะไร มีระบบการทำงานอย่างไร ทำไมถึงเห็นผลทันทีหลังทำ มาไขข้อข้องใจไปพร้อมๆ กันเลย
เหนือสิ่งอื่นใด ก่อนที่เราจะเลือกเข้ารับการรักษาก็ต้องมีความมั่นใจในความปลอดภัยและความชำนาญของแพทย์อยู่พอสมควร มิเช่นนั้นอาจจะเป็นการได้ผลลัพธ์ที่ไม่เป็นอย่างหวัง แถมเสียเงินเสียเวลามากกว่าเดิมด้วยซ้ำ ซึ่งจากการศึกษาหาข้อมูลมาเป็นเวลาพอสมควร จึงได้มีโอกาสพูดคุยกับคุณหมอแพนแห่ง V Square Clinic ถึงเทคนิกใหม่ในการปรับรูปหน้าด้วยฟิลเลอร์ใต้ตา และ เทคนิกยกกระชับใบหน้าด้วย ABO Active 3D
โดยทางคลินิกสร้างความมั่นใจให้แก่ผู้เข้ารับการรักษาด้วยการแกะตัวยาจากกล่องกันต่อหน้าก่อนหัตถการ พร้อมโชว์หมายเลขอย. ของผลิตภัณฑ์ให้เห็นกันชัดเจน เปรียบเสมือนการการันตีความปลอดภัยว่าการรับการรักษาที่ V Square Clinic จะได้รับผลิตภัณฑ์ของแท้แน่นอน

วิเคราะห์ปัญหาก่อนเข้ารับการรักษาเป็นรายบุคคล

หลังจากปรึกษากับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญถึงปัญหาและความกังวลเรื่องความอิดโรยและไม่ยกกระชับของใบหน้าแล้ว  คุณหมอแพนจึงวิเคราะห์ปัญหาและทำการรักษาด้วยการฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา โดยประเมินแล้วว่าจะเป็นการใช้ฟิลเลอร์ 2 ชนิดที่มีคุณสมบัติเหมาะกับพื้นที่ที่แตกต่างกัน เพื่อให้มีความเป็นธรรมชาติและดูสมูตที่สุด โดยเลือกใช้ Restylane Perlane LYFT ที่มีคุณสมบัติเนื้อแข็งอยู่ทรงได้ดี กับชั้นใต้ผิวบริเวณติดกระดูกเพื่อความอยู่ทรง และเติมเต็มด้วย Restylane Vital Light ที่มีคุณสมบัติเนื้อนิ่มเพื่อให้ใต้ชั้นผิวด้านบนดูเป็นธรรมชาติมากที่สุด รวมถึงยังช่วยในเรื่องปรับรูขุมขนให้เล็กลง ผิวเรียบเนียน และยกกระชับ ซึ่งหลังฉีดเสร็จทันทีจะเห็นได้ชัดว่าร่องใต้ตาดูตื้นขึ้น ใบหน้าดูสดใสขึ้นอย่างเห็นได้ชัด รวมถึงรูปหน้าดูยกกระชับขึ้นทันที ถือเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่สาวๆ ขี้ใจร้อนจะต้องชอบแน่นอน

ฟิลเลอร์ใต้ตาช่วยเรื่องอะไรบ้าง?

สารเติมเต็มหรือฟิลเลอร์ คือสาร Hyaluronic Acid ที่ช่วยเติมเต็มผิวหนังที่มีความหย่อนคล้อย ที่เกิดจากการอายุที่มากขึ้น การผลิตคอลลาเจนลดลง หรือเกิดจากการที่กระดูกจะยุบตัวลง ซึ่งส่วนมากจะเห็นได้ชัดในบริเวณใต้ตา อย่างเช่นตาหมองคล้ำ เบ้าตาลึก ตาโหล ถุงใต้ตาหย่อนคล้อยทำให้ใบหน้าดูไม่สดใส ดูโทรม และแก่กว่าวัย การฉีดฟิลเลอร์เพื่อเติมเต็มจึงช่วยแก้ปัญหาให้ใบหน้าดูสดใสอ่อนวัยนั่นเอง และนอกจากจะช่วยแก้ปัญหาริ้วรอยต่างๆ แล้ว ผลพลอยจากการฉีดฟิลเลอร์ก็คือสามารถช่วยให้ใบหน้าดูยกกระชับและอ่อนกว่าวัยได้อีกด้วย

และอีกคำถามที่หลายคนสงสัย คือการฉีดฟิลเลอร์อยู่ได้นานแค่ไหน? จะสลายหมดหรือไม่? และเป็นอันตรายต่อร่างกายหรือเปล่า วันนี้ในเมื่อเรามีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญอยู่ตรงนี้แล้ว จึงถือโอกาสยิงคำถามที่สาวๆ สงสัยแทนเลยแล้วกัน เริ่มจากข้อสงสัยแรกกันเลย
ฟิลเลอร์อยู่ได้นานแค่ไหน? : ขึ้นอยู่กับยี่ห้อฟิลเลอร์ ซึ่งหลักๆ โดยรวมจะอยู่ได้นาน 6 – 18 เดือนเลยค่ะ
สลายหมดไหม? : ฟิลเลอร์แท้สามารถสลายหมดได้ 100% แน่นอนค่ะ
เป็นอันตรายหรือเปล่า? ฟิลเลอร์แท้ไม่อันตรายแน่นอนค่ะ แต่ขึ้นอยู่กับแพทย์ผู้รักษาว่ามีความชำนาญและได้ใช้เทคนิกการฉีดที่ถูกต้องหรือไม่มากกว่าค่ะ เรียกว่าตอบทุกข้อสงสัยในใจกันไปแล้ว สำหรับใครที่กังวลกับการตัดสินใจฉีดฟิลเลอร์ครั้งแรก แนะนำให้เลือกคลินิกที่มีมาตรฐานและแพทย์ที่มีประสบการณ์สูงเพื่อให้การรักษาได้ผลลัพธ์ที่น่าพอใจ

ABO Active 3D คืออะไร และช่วยในเรื่องใดบ้าง?

ABO Active 3D คือการฉีดสาร Botulinum toxin A หรือที่เราคุ้นหูกันดีว่าฉีดโบ แต่เป็นการฉีดโบสัญชาติอังกฤษที่ชื่อว่า Dysport ซึ่งเป็นยี่ห้อที่นิยมนำมาใช้ทำเดอร์โมลิฟต์และใช้ฉีดเพื่อลดริ้วรอยบนใบหน้า เพราะมีจุดเด่นในเรื่องการเห็นผลไวเพียง 1 สัปดาห์ รวมถึงด้วยการใช้เทคนิกพิเศษในการฉีดชั้นผิวที่แตกต่างกัน ยังช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ชั้นผิว ทำให้ได้ผลพลอยได้เรื่องการมีผิวเรียบเนียนและดูสดใสขึ้นด้วย เรียกว่าเทคนิก ABO Active 3D นั้นช่วยทั้งยกกระชับกรอบหน้า ลดริ้วรอยบนใบหน้า และยังทำให้ผิวดูสดใสขึ้น นับเป็นอีกนวัตกรรมการยกกระชับแบบเร่งด่วนที่ตอบโจทย์คนยุคใหม่มากๆ เพราะไม่ต้องเสียเวลาพักฟื้น สามารถฉีดแล้วไปทำกิจกรรมอื่นต่อได้เลย จะเห็นได้ว่าหลังฉีด ABO Active 3D 1 สัปดาห์ ใบหน้าดูกระชับขึ้น ริ้วรอยที่เคยปรากฏเวลาแสดงสีหน้าก็หายไป รวมถึงรูปหน้าดูเรียวได้รูปแบบเห็นได้ชัด ซึ่งผลการรักษาจากเทคนิก ABO Active 3D นั้นสามารถอยู่ได้นาน 4-6 เดือนเลยทีเดียว เรียกว่าไม่ต้องไปทำบ่อยทุกเดือนให้เสียเวลาอีกด้วย

ผลลัพธ์หลัง 2 สัปดาห์

และหลังจากฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา และ ABO Active 3D ผ่านไป 2 สัปดาห์ ผลลัพธ์ที่ได้คือใบหน้าดูไม่โทรม ไม่อิดโรย ใต้ตาดูสดใสมากขึ้น ใบหน้าดูยกกระชับและเรียวขึ้น ที่สำคัญไม่มีรอยช้ำหรือรอยเข็มกวนใจ จึงถือว่าเป็นนวัตกรรมที่เหมาะสำหรับใครที่ต้องการสวยแบบเร่งด่วนและปลอดภัยในเวลานี้สุด และสำหรับสาวๆ ที่ไม่แน่ใจว่าตัวเองจะต้องเข้ารับการรักษาในเรื่องใด ก็สามารถแอดไลน์กับทางคลินิกเพื่อส่งรูปประเมินการรักษาได้ฟรีกับแพทย์ผู้เชียวชาญฟรีแบบไม่มีค่าใช้จ่าย เพื่อจะได้เตรียมเงินเตรียมตัวไปทำสวยกันให้พร้อม

สำหรับผู้ที่สนใจรับบริการ สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/VsquareClinic
ข้อมูลการฉีดฟิลเลอร์เพิ่มเติม https://www.vsquareclinic.com/tips/under-eye-fillers/
ข้อมูลการฉีดลดริ้วรอยหรือ ABO Active เพิ่มเติม https://www.vsquareclinic.com/tips/wrinkles-where-to-inject-botox/

RELATED STORY

COVER_HOLIDAY
ส่องบิวตี้ไอเท็มชิ้นเด่นที่ทั้งน่าสะสมและซื้อเป็นของขวัญส่งท้ายปี
glamour-sustainability
ในที่สุดก็ถึงเวลาที่เมคอัพต่างๆ มีความชัดเจนในแง่ของความงามที่ยั่งยืนอย่างชัดเจนขึ้น

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.