fbpx

I

Review

เปิดประสบการณ์เหลาแขนกระชับผิวย้อยแบบไม่เจ็บตัวด้วย Venus Legacy ที่ MOLYN Clinic & Cafe

นวัตกรรมกระชับผิวหย่อนคล้อยสลายไขมันในแวดวงความงามที่ตอบโจทย์ที่สุดในตอนนี้
molyn-review-venus-legacy
Digital Beauty Editor / Digital Specialist
molyn-review-venus-legacy

เปิดประสบการณ์เหลาแขนกระชับผิวย้อยแบบไม่เจ็บตัวด้วย Venus Legacy ที่ MOLYN Clinic & Cafe

นวัตกรรมกระชับผิวหย่อนคล้อยสลายไขมันในแวดวงความงามที่ตอบโจทย์ที่สุดในตอนนี้
Digital Beauty Editor / Digital Specialist

เป็นที่รู้กันว่าโภชนาการและการออกกำลังกาย คือ ทางออกที่ดีที่สุดสำหรับการสร้างเสริมสุขภาพร่างกายให้แข็งแรงรวมถึงการลดน้ำหนักหรือไขมันส่วนเกินสำหรับใครที่มีความกังวลเรื่องรูปร่าง แต่สำหรับใครที่เคยเผชิญกับการลดน้ำหนักด้วยทางลัดจนทำให้ผิวเกิดการหย่อนคล้อยโดยเฉพาะในเคสที่น้ำหนักหายไปไวในระยะเวลาอันสั้นนั้นคงจะรู้ดีว่าการจะฟื้นฟูให้ผิวกลับมากระชับดังเดิมเป็นอะไรที่ยากเย็นแสนเข็ญจนบางครั้งการอาจต้องพึ่งมือแพทย์

แต่สำหรับใครที่มองว่ามีดหมอยังไม่ใช่ทางเลือก วันนี้แอลจะพาไปทำความรู้จักกับนวัตกรรมกระชับผิวหย่อนคล้อยชั้นนำที่ชื่อ ‘Venus Legacy’ ที่ MOLYN Clinic & Café ไลฟ์สไตล์คลินิกพร้อมคาเฟ่สไตล์มินิมัลย่านรามอินทราโดย 2 บอสสาว พิมพกานต์ อุ่นเมือง และ สุวรรณี ปิ่นทอง ผู้บริหาร บริษัท โมริน เอสเทติคส์ จำกัด ที่ตั้งใจออกแบบให้ตัวคลินิกมีความรู้สึกอบอุ่นเป็นกันเอง ลบล้างความรู้สึกตึงเครียดที่เราอาจเคยได้สัมผัสเวลาย่างเท้าเข้าคลินิกเสริมความงามโดยทั่วไป สาวๆ คนไหนที่พาคนรู้ใจมาด้วยก็สามารถให้นั่งเพลิดเพลินกับเพลงฟังสบาย เอนจอยกับเครื่องดื่มและเบเกอรี่ระหว่างรอได้เลย

molyn-clinic-cafe
molyn-clinic-cafe
molyn-clinic-cafe
molyn-clinic-cafe
molyn-clinic-cafe
molyn-clinic-cafe
molyn-clinic-cafe
molyn-clinic-cafe

Venus Legacy | MOLYN Clinic & Café

หากคุณเป็นคนที่ชอบนอนให้ใครมานวดเพลินๆ เน้นความสบายไม่เจ็บตัว นวัตกรรมจากประเทศแคนาดาอย่าง Venus Legacy ถือว่าตอบโจทย์ที่สุดในนาทีนี้ก็ว่าได้ด้วยการทำงานของตัวเครื่องนวดที่สามารถช่วยกระชับสัดส่วน สลายไขมันและยังสามารถใช้ได้ทั่วเรือนร่างโดยไม่มีความเจ็บ ไม่ต้องพักฟื้น เห็นผลลัพธ์ตั้งแต่ครั้งแรกที่รับบริการ ไม่ว่าจะเป็นลดริ้วรอยและความหย่อนคล้อยของใบหน้า สลายเซลลูไลท์ ปรับผิวเปลือกส้มให้เรียบเนียนในบริเวณต้นขา สะโพก บั้นท้ายที่เห็นได้ชัด รวมถึงแก้ปัญหาต้นแขนย้อยห้อยไม่กระชับที่สาวๆ หลายคนกังวล

How it Works

หลักการทำงานของ Venus Legacy คือการใช้เทคโนโลยี Multi-Polar RF คลื่นวิทยุหลายขั้วกระจายพลังงานความร้อนลงลึกถึงชั้นไขมันส่งผลให้เซลลูไลท์จางลงพร้อมผิวที่ดูกระชับยิ่งขึ้น ผสานการทำงานกับ Pulsed Electro Magnetic Fields (PEMF) คลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าพลังงานต่ำที่ทำให้ร่างกายเกิดการหลั่งสาร Fibroblast Growth Factors 2 (FGF2) ฮอร์โมนตัวสำคัญในกระบวนการสร้างคอลลาเจนและอีลาสตินใต้ชั้นผิว ในขณะเดียวกันก็มีเทคโนโลยีลิขสิทธิ์เฉพาะอย่าง VariPulse™ ที่เป็นระบบสูญญาอากาศ มีแรงดูดสลับผลักทำให้เพิ่มพลังงานในการสลายไขมันส่วนเกินได้ลึกมากยิ่งขึ้น และสามารถช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิตและต่อมน้ำเหลืองได้

review-venus-legacy-molyn-clinic

คำถามที่สาวๆ หลายคนอาจสงสัยคือ หลังจากรับบริการ Venus Legacy แล้วไขมันไปอยู่ที่ไหน? คำตอบคือ ไขมันจะถูกสลายและขับออกทางของเสีย โดยสาวๆ ควรจะดื่มน้ำเปล่าเยอะเฉลี่ย 2-3 ลิตร หลังเข้ารับบริการเพื่อให้ไขมันถูกขับออกได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทั้งนี้ผู้ที่เข้ารับบริการบางคนอาจพบว่าผิวบริเวณที่ทำมีอาการบวมขึ้นเล็กน้อย ซึ่งอาการดังกล่าวคืออาการบวมน้ำที่เกิดขึ้นได้ตามปกติ และจะค่อยๆ ยุบลงใน 1-2 วัน

review-venus-legacy-molyn-clinic

อย่างไรก็ตามสิ่งที่ต้องคำนึงก่อนตัดสินใจรับบริการคือการประเมินสภาพปัญหาผิวกับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ หากคุณเป็นคนที่มีผิวความหย่อนคล้อยมากหรือมีชั้นไขมันที่หนาเกินไป การรับบริการด้วย Venus Legacy อาจยังไม่ตอบโจทย์ ส่วนใครที่ตัดสินใจเข้ารับบริการแล้วควรจะเข้ารับบริการอย่างน้อย 3 ครั้งอย่างต่อเนื่องเพื่อประสิทธิภาพของผลลัพธ์ รวมทั้งออกกำลังกายควบคู่ไปกับโภชนาการอาหารที่เหมาะสม

Before-After | Venus Legacy

review-venus-legacy-molyn-clinic
1 สัปดาห์หลังรับบริการ Venus Legacy 1 ครั้ง
review-venus-legacy-molyn-clinic
ก่อน-หลัง รับบริการ Venus Legacy 5 ครั้ง

Skin concern: ผิวหย่อนคล้อยบริเวณต้นแขนเนื่องจากประสบการณ์ลดน้ำหนักผิดวิธีในอดีต

Editor’s Thoughts: “ระหว่างที่รับบริการ Venus Legacy บริเวณต้นแขนจะสัมผัสได้ถึงความอุ่นของหัวแอพพลิเคเตอร์ แต่ไม่มีความรู้สึกเจ็บ หลังจากที่รับบริการไป 5 ครั้ง​ (สัปดาห์ละ 1 ครั้ง) ควบคู่ไปกับการออกกำลังกายทั้งคาร์ดิโอและเวทเทรนนิ่ง รวมถึงการดื่มน้ำ 2-3 ลิตรต่อวัน สัมผัสได้เลยว่าผิวหย่อนคล้อยบริเวณท้องแขนกระชับขึ้นจริง* แม้จะไม่ได้ตึงเปรี๊ยะเทียบเท่าการผ่าตัดศัลยกรรมต้นแขน แต่หากดูในแง่ความปลอดภัยและผลลัพธ์โดยรวมแล้วถือเป็นที่น่าพึงพอใจมาก”

*ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

รายละเอียดเพิ่มเติม: https://www.molynclinic.com

LINE: @molynclinic

RELATED STORY

panpuri-Lithotherapy
ฟื้นฟูพลังงานด้วยศาสตร์แห่งธรรมชาติเพื่อสมดุลของร่างกายและจิตใจที่ดียิ่งขึ้น
lpg-endermologie-asterspring
สลายไขมัน กระชับสัดส่วน เผยผิวกระชับยิ่งขึ้นตั้งแต่ครั้งแรก
lamer-genaissance
พิสูจน์พลังการฟื้นบำรุงสุดเข้มข้นด้วยส่วนผสมเลอค่าอย่าง Crystal Miracle Broth
clinique-laprarie-review-rabalance
ปลดล็อคปัญหาสุขภาพที่มองไม่เห็นพร้อมฟื้นฟูร่างกายได้ทันใจ

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.