fbpx

I

Fashion

ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุข ด้วยของขวัญสุดพิเศษอย่าง Rolex Christmas Holiday Gift Guide

ให้รางวัลตัวเองหรือคนที่คุณรักในวันพิเศษกันสักหน่อย

ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุข ด้วยของขวัญสุดพิเศษอย่าง Rolex Christmas Holiday Gift Guide

ให้รางวัลตัวเองหรือคนที่คุณรักในวันพิเศษกันสักหน่อย
ใกล้ถึงเทศกาลสิ้นปีกับเทศกาลแห่งความสุขกันแล้ว หลายๆ คนก็คงจะเริ่มหาของขวัญให้ตัวเองและคนพิเศษสำหรับโอกาสพิเศษ เสมือนเป็นการให้รางวัลสำหรับการเหน็ดเหนื่อยจากการทำงานมาตลอดปี ซึ่งของขวัญชิ้นสำคัญทั้งที ก็คงจะต้องเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับตัวเองและคนที่รักกันแน่ๆ ต้องเป็นสิ่งที่ทรงคุณค่าเหนือกาลเวลา และสามารถใช้ได้ทุกวันในชีวิตประจำวัน ซึ่งสิ่งนั่นก็คงจะเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจากนาฬิกาสุดคลาสสิกจาก Rolex ที่ถือเป็นตัวแทนของความลักชัวรี่และไร้กาลเวลาอย่างแท้จริง และเนื่องในโอกาสส่งท้ายปีแบบนี้ แอลจึงขอมาแนะนำคอลเล็กชั่นพิเศษจาก Rolex กับคอลเล็กชั่น Christmas Holiday Gift Guide 2020 ที่จะรวบรวมเรือนเวลาอันเป็นไฮไลต์และเหมาะกับการมอบเป็นของขวัญส่งท้ายปีแบบนี้ที่สุด ซึ่งจะมีรุ่นไหนกันบ้างนั้น ตามมาดูไว้เก็บข้อมูลสำหรับตัดสินใจกันเลย

นาฬิกาสำหรับสุภาพบุรุษ

Oyster Perpetual Sky-Dweller

Oyster Perpetual Sky-Dweller ตัวแทนที่สะท้อนถึงผู้ที่ชื่นชอบความหรูหรา มีความมั่นใจและโดดเด่นไม่เหมือนใคร ทำให้ Oyster Perpetual Sky-Dweller ถือเป็นของขวัญที่มีคุณค่าที่สุดอีกหนึ่งเรือน โดยนาฬิกาเรือนนี้โดดเด่นสะดุดตาด้วยตัวเรือนทำจากเอเวอร์โรสโกลด์ 18 กะรัต เหมาะสำหรับสุภาพบุรุษผู้ชื่นชอบแฟชั่นและมี ไลฟ์สไตล์แอคทีฟอยู่เสมอ

Oyster Perpetual Day-Date 40

สำหรับ Oyster Perpetual Day-Date 40 เรือนนี้ เหมาะสำหรับผู้และผู้บริหารที่หลงใหลในความคลาสสิกเหนือระดับ ถือเป็นเรือนเวลาที่สะท้อนความเป็นผู้นำผ่านตัวตนของผู้สวมใส่ได้เป็นอย่างดี และนอกจากนั้นยังโดดเด่นด้วยตัวเรือนที่ทำจากทองคำขาว 18 กะรัต หน้าปัดสีเขียวมะกอกสุดหรู บวกกับความเที่ยงตรงอันยอดเยี่ยม สามารถอ่านเวลาได้อย่างชัดเจน และรูปลักษณ์ของนาฬิกา Day-Date ช่วยสะท้อนสถานะความเป็นผู้นำแก่ผู้สวมใส่ได้เป็นอย่างดี โดยเฉพาะผู้บริหารที่มองหานาฬิกาที่สมบูรณ์แบบสำหรับเทศกาลแห่งความสุขนี้

Oyster Perpetual Submariner Date

สำหรับผู้นำเทรนด์ตัวจริง เรือนเวลารุ่น Oyster Perpetual Submariner Date หน้าปัดสีรอยัลบลู ที่ทำจากวัสดุ yellow Rolesor อันเป็นสไตล์อันเด่นชัดของนาฬิกา Oyster Perpetual Submariner Date เวอร์ชัน yellow Rolesor ถือว่าตอบโจทย์และลงตัวสุดๆ เพราะดีไซน์และสีสันอันลงตัวสามารถสะท้อนความหรูหราและความโดดเด่นที่สะกดทุกสายตาของผู้พบเห็นได้ง่ายๆ 

Oyster Perpetual 41

ด้วยรูปลักษณ์สง่างามและดีไซน์สุดคลาสสิก ที่ร่ายมนตร์สะกดให้ทุกคนต้องหลงใหลนาฬิกา Oyster Perpetual 41 ทำจาก Oystersteel และมาพร้อมกับหน้าปัดสีเงินรุ่นนี้ เหมาะเป็นของขวัญสำหรับผู้ ชื่นชอบความคลาสสิกเหนือกาลเวลา 

นาฬิกาสำหรับสุภาพสตรี

Oyster Perpetual Pearlmaster 39

คงไม่มีของขวัญชิ้นใดจะเหมาะกับเทศกาลแห่งความสุขไปกว่าเรือนเวลาทำจากเอเวอร์โรสโกลด์ 18 กะรัต ประดับเพชรเม็ดงามเรือนนี้อีกแล้ว ทำให้ Oyster Perpetual Pearlmaster 39 ถือเป็นของขวัญสุดล้ำค่าและเหมาะสำหรับช่วงเวลาแห่งความสุขที่กำลังจะมาถึงแบบนี้สุดๆ 

Oyster Perpetual Datejust 31

ต้นฉบับของนาฬิกาคลาสสิกที่มาพร้อมกับฟังก์ชันและดีไซน์สวยงามเหนือกาลเวลาอย่าง Oyster Perpetual Datejust 31 ถือเป็นอีกนาฬิกาสุดคลาสสิกที่เหมาะกับทุกโอกาส สำหรับสุภาพสตรีมากความสามารถและชื่นชอบในฟังก์ชั่นเหนือระดับ โดยสำหรับ Oyster Perpetual Datejust 31 นี้ทำจาก white Rolesor มาพร้อมหน้าปัดสีม่วงเข้มอันโดดเด่น และประดับเพชรเพิ่มความหรูหราที่ขอบหน้าปัด จึงเรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรือนเวลาสุดพิเศษที่เหมาะจะมอบให้เป็นของขวัญอีกหนึ่งเรือน

Oyster Perpetual 36

สำหรับผู้ที่หลงใหลในแฟชั่นตัวจริง ต้องบอกว่าเหมาะกับ Oyster Perpetual 36 หน้าปัดสีฟ้าเทอร์ควอยซ์เรือนนี้สุดๆ ด้วยตัวเรือนที่ทำจากวัสดุ Oystersteel ช่วยขับให้สีสันอันโดดเด่นของของหน้าปัดดูส่องประกายและมีชีวิตชีวามากยิ่งขึ้น

Oyster Perpetual Datejust 31

ด้วยรูปลักษณ์สง่างามและดีไซน์สุดคลาสสิก ที่ร่ายมนตร์สะกดให้ทุกคนต้องหลงใหล นาฬิกา Oyster Perpetual Datejust 31 ที่ทำจากวัสดุ white Rolesor และมาพร้อมกับหน้าปัดเคลือบแลคเกอร์สีขาวรุ่นนี้ เหมาะเป็นของขวัญสำหรับผู้ชื่นชอบความคลาสสิกเหนือกาลเวลาหรือไม่ชอบอะไรจัดจ้านจนเกินไป

RELATED STORY

Chanel-Kristen-Stewart
คริสเทนบอกว่าเธอรู้สึกโชคดีที่ระหว่างทำงานร่วมกันกับแบรนด์ Chanel เธอไม่เคยรู้สึกว่าต้องเปลี่ยนตัวเองเลย

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.