fbpx

I

Shopping

รวมลิสต์ 12 เรือนเวลาจาก Rolex ที่คัดสรรมาเป็นพิเศษสำหรับคนที่คุณรักในช่วงเทศกาลส่งท้ายปี

จะมอบเป็นของขวัญให้กับหนุ่มคนรู้ใจ หรือจะซื้อเป็นรางวัลให้กับตัวเองก็ได้
Digital Fashion Editor

รวมลิสต์ 12 เรือนเวลาจาก Rolex ที่คัดสรรมาเป็นพิเศษสำหรับคนที่คุณรักในช่วงเทศกาลส่งท้ายปี

จะมอบเป็นของขวัญให้กับหนุ่มคนรู้ใจ หรือจะซื้อเป็นรางวัลให้กับตัวเองก็ได้
Digital Fashion Editor

ใกล้เข้าสู่ช่วงส่งท้ายปี อีกหนึ่งเทศกาลแห่งการส่งความสุขให้กับคนที่คุณรัก ซึ่งนาฬิกาก็ถือเป็นอีกหนึ่งของขวัญชิ้นพิเศษที่หลายๆ คนนิยมมอบให้กันในโอกาสพิเศษๆ แบบนี้ วันนี้แอลได้คัดสรร 12 เรือนเวลาจาก Rolex แบรนด์นาฬิกาสุดหรูระดับโลกที่นำเสนอความงดงามอันหลากหลายของเรือนเวลาด้วยการผสมผสานหน้าปัด ขอบหน้าปัด และสายนาฬิกาอันโดดเด่นไม่เหมือนใคร ให้กับสาวๆ ได้เลือกซื้อเป็นของขวัญที่สมบูรณ์แบบให้หนุ่มคนรู้ใจ ตลอดจนเรือนเวลาสำหรับสาวๆ ที่อยากจะซื้อมอบให้เป็นรางวัลกับตัวเองหลังจากทำงานอย่างเต็มที่มาตลอดทั้งปีที่ผ่านมา จะมีเรือนไหนที่น่าสนใจบ้าง ตามมาดูกันเลย

FOR HIM

Oyster Perpetual Explorer II

Oyster Perpetual Explorer II, 42 mm, Oystersteel

Oyster Perpetual Explorer II ทำจาก Oystersteel มาพร้อมหน้าปัดสีขาวและสายนาฬิกา Oyster แข็งแกร่งและแม่นยำ Oyster Perpetual Explorer II คือเรือนเวลาที่เปี่ยมไป ด้วยความสมบูรณ์แบบถือเป็นเครื่องเตือนใจในการก้าวไปข้างหน้าและไปให้สูงกว่าโดยไม่เกรงกลัวต่ออุปสรรคใด

Oyster Perpetual Air-King, 40 mm, Oystersteel

Oyster Perpetual Air-King ทำจาก Oystersteel มาพร้อมกับสายนาฬิกา Oyster เรือนเวลา Oyster Perpetual Air-King รุ่นใหม่พัฒนาขึ้นเพื่อเชิดชูเกียรติแก่ยุคทองของการบินและเป็นการเชื้อเชิญให้ผู้สวมใส่เลือกกำหนดโชคชะตาของตนเอง

Oyster Perpetual Cosmograph Daytona

Oyster Perpetual Cosmograph Daytona in 18 ct Everose gold

Oyster Perpetual Cosmograph Daytona ทำจากเอเวอร์โรสโกลด์ 18 กะรัต มาพร้อมหน้าปัดซันดัสท์ ประดับเพชร และสายนาฬิกา Oyster ไอคอนิกแห่งสปอร์ตที่โดดเด่น เหนือกาลเวลาด้วยการผสานรวมระหว่างความมุ่งมั่น ความแม่นยำ และ ความทนทาน ทำให้เรือนเวลารุ่นนี้เป็นอุปกรณ์ที่สมบูรณ์แบบสำหรับการผจญภัยในทุกช่วงของชีวิต

Oyster Perpetual Day-Date, 40 mm, platinum

Oyster Perpetual Day-Date 40 ทำจากแพลตตินัม มาพร้อมกับหน้าปัดสีฟ้าไอซ์บลู ขอบหน้าปัดแบบร่อง และสายนาฬิกา President ที่แสดงถึงความสมดุลอันเยี่ยมยอดระหว่างความสง่างามและความเป็นเลิศทางเทคนิคอันอุทิศให้กับผู้แสวงหาอุดมคติสูงสุดแห่งชีวิต

Oyster Perpetual Sky-Dweller

Oyster Perpetual Sky-Dweller in Oystersteel and 18 ct yellow gold with an intense white dial and a Jubilee bracelet

Oyster Perpetual Sky-Dweller ทำจาก Oystersteel และทองคำ 18 กะรัต มาพร้อมหน้าปัดสีขาว และสายนาฬิกา Jubilee นาฬิกาสุดหรูสาหรับผู้ที่หลงรักการเดินทาง เป็นนาฬิกาทรงประสิทธิภาพ พร้อมดีไซน์การออกแบบปฏิวัติวงการที่ผสมผสานความซับซ้อนทางเทคโนโลยีเข้ากับความสะดวกในการใช้งานด้วยการแสดงในสองเขตเวลาพร้อมกัน ช่วยให้คุณสามารถตรงต่อเวลาเสมอไม่ว่าจะอยู่ที่ใดก็ตาม

Oyster Perpetual Datejust 41

Oyster Perpetual Datejust 41 in Oystersteel and 18 ct white gold with a bright blue, fluted motif dial and a Jubilee bracelet

Oyster Perpetual Datejust 41 ทำจาก Oystersteel และทองคำขาว 18 กะรัต พร้อมหน้าปัดลวดลาย แบบร่องสีน้ำเงินสว่าง และสายนาฬิกา Jubilee โดดเด่นเหนือกาลเวลา Oyster Perpetual Datejust 41 สัญลักษณ์แห่งพลัง และเกียรติยศที่ดึงดูดหัวใจและจิตวิญญาณของทุกผู้คนด้วยเรือนเวลาบนข้อมือของคุณ

FOR HER

Oyster Perpetual Day-Date 36

Oyster Perpetual Day-Date 36 in 18 ct white gold, with a pink opal, diamond-set dial and bezel, and a President bracelet

Oyster Perpetual Day-Date 36 ทำจากทองคำขาว18กะรัต หน้าปัดสีชมพูโอปอลประดับเพชรพร้อมขอบหน้าปัดประดับเพชร และสายนาฬิกา President อันเป็นเอกลักษณ์ Oyster Perpetual Day-Date 36 คือเรือนเวลาที่ลงตัวสำหรับผู้มีวิสัยทัศน์ และผู้บุกเบิกที่พร้อมจะก้าวไปกับโลกใบนี้อย่างสง่างาม

Oyster Perpetual Yacht-Master, 40 mm, white gold

Oyster Perpetual Yacht-Master 40 ทำจากทองคำขาว 18 กะรัต ประดับเพชรเจียระไนเหลี่ยมเกสร 46 เม็ด พร้อมสายนาฬิกา Oysterflex ด้วยแรงบันดาลใจจากแสงเหนือและประกายแห่งอรุณรุ่ง ขอบหน้าปัด ประดับอัญมณีของ Oyster Perpetual Yacht-Master 40 สะกดทุกสายตาด้วยอัญมณีเจียระไนทรงสี่เหลี่ยมคางหมูในห้าเฉดสี ที่เรียงซ้ำกันถึงแปดครั้งบนขอบหน้าปัด

Oyster Perpetual Lady-Datejust 28

Oyster Perpetual Lady-Datejust in Oystersteel and 18 ct yellow gold with a white mother-of-pearl diamond-set dial and a Jubilee bracelet

Oyster Perpetual Lady-Datejust ทำจาก Oystersteel และทองคำ 18 กะรัต พร้อมหน้าปัดหอยมุกสีขาว ประดับเพชร และสายนาฬิกา Jubilee อุดมคติของนาฬิกา Rolex สุดคลาสสิก Oyster Perpetual Lady-Datejust ใน เวอร์ชั่น yellow Rolesor เรือนนี้คือที่รวมคุณสมบัติท้ังหมดของคอลเล็กชั่น Datejust ทั้งรูปลักษณ์ที่งดงามน่าหลงใหลให้ข้อมือเรียวดูน่ามอง

Oyster Perpetual Datejust 31

Oyster Perpetual Datejust 31 in Oystersteel and 18 ct white gold with a mint green dial and a Jubilee bracelet

Oyster Perpetual Datejust 31 ทำจาก Oystersteel และทองคำขาว 18 กะรัตพร้อมกับหน้าปัดสีเขียวมิ้นต์ และสายนาฬิกา Jubilee ซึ่งหน้าปัดสีเขียวมิ้นต์นี้ถ่ายทอดท้ังความประณีต และความสง่างามอย่างเรียบง่าย พร้อมผสมผสานความงดงามอันเป็นที่น่าจดจำของ Oyster Perpetual Datejust ซึ่งเทรนด์ของเรือนเวลาหน้าปัดสีเขียวถือเป็นอีกหนึ่งเทรนด์สุดฮิตข้ามปีของผู้ที่หลงใหลนาฬิกาเลยทีเดียว

Oyster Perpetual Datejust, 31 mm, Oystersteel and white gold

Oyster Perpetual Datejust 31 ทำจาก Oystersteel และทองคำขาว 18 กะรัต พร้อมหน้าปัด ลวดลายดอกไม้สีน้ำเงินอัซซูร์โรประดับเพชร และสายนาฬิกา Oyster โดยดอกไม้สีน้าเงินอัซซูร์โรบนนาฬิกา Oyster Perpetual Datejust 31 รุ่นใหม่นี้ชวนให้นึกถึงทุ่งหญ้าในฤดูร้อนอันสวยงาม ผ่านลวดลายดอกไม้ 24 ดอกที่เปี่ยมไปด้วยความสดชื่นอันมีชีวิตชีวา

Oyster Perpetual Datejust 36

Oyster Perpetual Datejust 36 in Oystersteel and 18 ct Everose gold with a silver palm-motif, diamond-set dial and an Oyster bracelet

Oyster Perpetual Datejust 36 ทำจาก Oystersteel และเอเวอร์โรสโกลด์ 18 กะรัต พร้อมหน้าปัด ลวดลายต้นปาล์มสีเงิน และสายนาฬิกา Jubilee หน้าปัดที่ได้รับแรงบันดาลใจจากพรรณไม้เขตร้อน นาฬิการุ่น Oyster Perpetual Datejust 36 ลายต้นปาล์มสีเงินนี้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับทุกๆ วัน ของสาวๆ ไม่ว่าจะเป็นงานประชุมหรืองานกาล่าสุดหรู

RELATED STORY

Chanel-Premiere-2022
Première ไม่ใช่แค่นาฬิกาเรือนหนึ่ง แต่เป็นต้นแบบแห่งความมีสไตล์
Gucci-High-Watches
5 เรือนเวลาชั้นสูงดีไซน์หรูหราและเปี่ยมไปด้วยฟังก์ชั่นการใช้งานสุดล้ำที่ตอบโจทย์สายแฟยุคใหม่

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.