fbpx

I

Fashion

รวมลิสต์ 6 นาฬิกาสุดหรูจาก Rolex ของขวัญชิ้นพิเศษสำหรับเทศกาลแห่งความสุขส่งท้ายปี

ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขปีนี้กับไอเดียในการเลือกซื้อของขวัญทรงคุณค่าที่เปี่ยมด้วยความมีระดับและความสง่างาม
Digital Fashion Editor

รวมลิสต์ 6 นาฬิกาสุดหรูจาก Rolex ของขวัญชิ้นพิเศษสำหรับเทศกาลแห่งความสุขส่งท้ายปี

ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขปีนี้กับไอเดียในการเลือกซื้อของขวัญทรงคุณค่าที่เปี่ยมด้วยความมีระดับและความสง่างาม
Digital Fashion Editor

เข้าสู่เทศกาลแห่งความสุขส่งท้ายปี เตรียมต้อนรับปีใหม่ 2022 สาวๆ หลายคนที่ทำงานหนักตรากตรำกันมาตลอดทั้งปีที่ผ่านมา ก็ถึงคราวที่จะมอบรางวัลชิ้นพิเศษให้กับตัวเองเพื่อสร้างแรงบันดาลใจและจุดพลังในการทำงานในปีหน้าที่กำลังจะมาเยือน เรือนเวลาสุดหรูหราจาก Rolex ก็ถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสุดเพอร์เฟ็กต์สำหรับโอกาสดีๆ แบบนี้เลยล่ะ ซึ่งวันนี้แอลได้คัดสรรนาฬิกาจาก Rolex ที่น่าประทับใจและเหมาะกับการเป็นของขวัญสุดพิเศษมาให้สาวๆ ได้ชมกันเป็นไอเดียในการเลือกซื้อของขวัญให้กับตัวเองหรือกับคนที่คุณรักในช่วงเทศกาลส่งท้ายปีนี้กันถึง 6 เรือน เราไปดูกันเลยว่ามีอะไรบ้าง

Alluring brilliance

Oyster Perpetual Lady-Datejust in 18 ct yellow gold with a diamond-paved dial and a diamond-set President bracelet

เริ่มต้นกันที่เรือนเวลาดีไซน์หรูหราและเลอค่าอย่าง Oyster Perpetual Lady-Datejust ที่ทำจากทองคำ 18 กะรัต ประดับด้วยเพชรระยิบระยับทั้งตัวเรือน หน้าปัดและสายนาฬิกา เรียกได้ว่าเป็นนาฬิกาสุดหรูที่ส่องประกายให้กับผู้สวมใส่ได้อย่างเจิดจรัสและโดดเด่นกว่าใครเลย

Effortless Refinement

Oyster Perpetual Datejust 31 in 18 ct Everose gold with a white mother-of-pearl dial and a President bracelet

สำหรับใครที่กำลังมองหานาฬิกาที่สามารถใส่ได้ในทุกๆ วันแต่ยังคงต้องการคอมพลีตลุคด้วยความหรูหราและระยิบระยับ Oyster Perpetual Datejust 31 ที่ทำจากทองคำสีโรสโกลด์ 18 กะรัต ตกแต่งหน้าปัดด้วยไข่มุก Mother of pearl สีขาวนวล และสายข้อมือ President สะท้อนตัวตนอันสง่างามและหรูหราของผู้หญิงเราออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบ

Stylishly Robust

Oyster Perpetual Datejust 36 in Oystersteel with an olive green, palm motif dial and an Oyster bracelet

สาวๆ ที่ชื่นชอบนาฬิกาที่ทำจากเสตนเลสสตีลและกำลังมองหานาฬิกาที่สามารถใส่ได้ในชีวิตประจำวันได้ทุกๆ สไตล์ ขอแนะนำเป็น Oyster Perpetual Datejust 36 ที่ทำจาก Oystersteel ที่ใช้เสตนเลสสตีล904L มีคุณสมบัติพิเศษในการทนทานสูงสุดต่อการกัดกร่อน พร้อมด้วยหน้าปัดสีเขียวมะกอกและลวดลายต้นปาล์มเพิ่มความสนุกสนานให้กับลุคของสาวๆ ได้เป็นอย่างดี

Unbridled Splendour

Oyster Perpetual Day-Date 36 in 18 ct white gold with a diamond-paved dial and a polished alligator leather strap in turquoise

หรือใครที่ต้องการความสนุกในการแต่งตัวด้วยการสอดแทรกสีสันบนข้อมือของคุณละก็ต้องห้ามพลาดกับ Oyster Perpetual Day-Date 36 ที่ทำจากทองคำขาว 18 กะรัต ปูด้วยเพชรทั้งหน้าปัดและตัวเรือน แต่งแต้มสีสันเข้าไปด้วยสายหนังจระเข้สีเทอร์ควอยซ์ คอมพลีตทั้งความหรูหราและสีสันอันจัดจ้าน สำหรับสาวๆ สายแฟที่ชอบการแต่งตัวสนุกๆ เลยล่ะเรือนนี้

Indelible Versatility

Oyster Perpetual Explorer in yellow Rolesor with an Oyster bracelet

สาวๆ บางคนอาจจะกำลังมองหานาฬิกา Rolex เรือนแรกในชีวิตก็คงอยากจะได้ดีไซน์ที่คลาสสิกและตอบโจทย์การใช้งานในชีวิตประจำวันอย่างคุ้มค่าแก่การลงทุนครั้งนี้ใช่ไหม? Oyster Perpetual Explorer เป็นอีกหนึ่งโมเดลสุดคลาสสิกที่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับสาวๆ ที่ต้องการความเรียบหรู เหมาะกับทุกโอกาส

Distinctive Icon

Oyster Perpetual 36 in Oystersteel with a candy pink dial and an Oyster bracelet

ปิดท้ายกันด้วย Oyster Perpetual 36 ที่ทำจาก Oystersteel ตกแต่งหน้าปัดด้วยสีชมพูสุดหวานแหวว สำหรับสาวๆ สายเฟมินีนที่อยากจะใส่ลูกเล่นสนุกๆ เข้าไปให้กับลุคของคุณ แต่ก็ยังคงดีไซน์ที่คลาสสิกแต่ดูร่วมสมัย สามารถหยิบมาใส่ได้ในชีวิตประจำวัน

RELATED STORY

Chanel-Kristen-Stewart
คริสเทนบอกว่าเธอรู้สึกโชคดีที่ระหว่างทำงานร่วมกันกับแบรนด์ Chanel เธอไม่เคยรู้สึกว่าต้องเปลี่ยนตัวเองเลย

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.