fbpx

I

ELLE BEAUTY & WELLNESS CENTERS AWARDS

เติมเต็มความสวยกับคุณหมอมือรางวัล “หมอขนม”ณ Roselin Wellness Center

การันตีรางวัล Best Filler ในสาขา Best Facial Beauty Services
Senior Digital Content Creator

ELLE BEAUTY & WELLNESS CENTERS AWARDS

เติมเต็มความสวยกับคุณหมอมือรางวัล “หมอขนม”ณ Roselin Wellness Center

การันตีรางวัล Best Filler ในสาขา Best Facial Beauty Services
Senior Digital Content Creator

ใครมีแพลน ‘เติมเต็มความสวย’ ด้วยการฉีดฟิลเลอร์ ปรับมิติรูปหน้าให้สวยชัด เปลี่ยนใบหน้าที่ดูอิดโรย เพราะร่องใต้ตาลึกหรือใต้ตาคล้ำให้กลับมาสดใส ไม่โทรม เตรียมบันทึก To do list ไว้! เราจะพาคุณไปรู้จัก คุณหมอขนม-แพทย์หญิง ภัทรชนน อัศววรฤทธิ์ แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง เวชศาสตร์ความงามและการชะลอวัยแห่ง Roselin Wellness Center ที่ได้รับรางวัล Best Filler ในสาขา Best Facial Beauty Services จาก ELLE Beauty & Wellness Centers Awards 2021 แคมเปญเฟ้นหาสถาบันความงามคุณภาพและมีชื่อเสียงทั้งด้านผลิตภัณฑ์ เทคโนโลยี และการบริการ

“การฉีดฟิลเลอร์ไม่ใช่แค่การเติมเต็ม แต่ยังเป็นศาสตร์และศิลป์ในการปรับเปลี่ยนอารมณ์บนใบหน้าของคนไข้ได้อีกด้วย” คุณหมอขนม-แพทย์หญิง ภัทรชนน อัศววรฤทธิ์

เช็คอารมณ์บนใบหน้าก่อนฉีดฟิลเลอร์

เทคนิคเล็กๆ น้อยๆ ที่คุณหมอขนมฝากมาให้สาวแอลเช็คกันก่อนพบกันที่ Roselin Wellness Center เริ่มจากการมองกระจกเงาด้วยใบหน้าที่นิ่งไร้ความรู้สึก แล้วประมวลผลว่าหน้าของคุณตอนนี้ กำลังอยู่ในโหมดอารมณ์แบบไหนหรือให้คนใกล้ตัวช่วยสังเกตว่ามองหน้าของคุณแล้วรู้สึกอย่างไร ซึ่งเทคนิคนี้เป็นอีกหนึ่งวิธีที่บ่งบอกถึงปัญหาและวิธีการแก้ไข

 • ใบหน้าที่ดูเหมือนแสดงความรู้สึกเหนื่อยล้า ไม่สดใส เป็นเคสที่มีปัญหาช่วงขมับ ถุงใต้ตา หรือช่วงหน้าแก้มที่หย่อนคล้อยไปตามวัย หากได้รับการเติมเต็มด้วยฟิลเลอร์บริเวณดังกล่าว ใบหน้าของคนไข้ก็จะสดชื่นขึ้น และดูอ่อนเยาว์ขึ้นไปพร้อมกัน
 • ใบหน้าที่ดูเหมือนแสดงอารมณ์โกรธ บึ้งตึงตลอดเวลา แม้คุณไม่มีอารมณ์โกรธใคร แต่ทำไมหน้าจึงดูดุ เคสนี้ฟีลเลอร์ก็ช่วยได้ด้วยการเติมเต็มบริเวณริมฝีปากที่ดูตกลงให้ดูน่ามองขึ้น และหางตาที่ตกก็ใช้การเติมเต็มช่วยปรับรูป เพื่อการส่งสายตาที่เป็นมิตร

หมอเชื่อว่า ‘ความงาม’ คือโอกาสที่เราสร้างขึ้นได้

พญ. ภัทรชนน อัศววรฤทธิ์ - คุณหมอขนม
พญ. ภัทรชนน อัศววรฤทธิ์

นอกจากบทบาทแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง เวชศาสตร์ความงามและการชะลอวัยแห่ง Roselin Wellness Center แล้ว คุณหมอขนมยังเป็นอาจารย์พิเศษสอนทางด้านตจวิทยา (ด้านผิวหนัง) ให้กับนักศึกษาระดับปริญญาโท คณะแพทย์ศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง และเป็นอาจารย์พิเศษสอนฉีดฟิลเลอร์ให้กับเเบรนด์ Restylane บริษัท Galderma Thailand รวมถึงเทคนิคที่คุณหมอขนมนำศาสตร์การฉีดฟิลเลอร์แบบเกาหลีมาปรับใช้กับคนไทย เพื่อแก้ปัญหาได้อย่างตรงจุด ทำให้คนไข้ต่างไว้วางใจเลือกปรับรูปหน้าด้วยการฉีดฟิลเลอร์กับคุณหมอขนม ซึ่งเธอเองก็ยังให้ความใส่ใจและเข้าใจถึงค่านิยมด้านความงามของคนยุคใหม่ที่ให้ความสำคัญกับความสวยในแบบตัวเอง

การันตีด้วยรางวัล Best Facial Beauty Service สาขา Best Filler

ความงามจากการเติมเต็มด้วยฟิลเลอร์ ที่คุณหมอขนมบอกเล่าจากปลายเข็มลงยาสู่ผิวด้วยเทคนิคพิเศษ 3-Dimension Lifting อันผสานกับศาสตร์โหงวเฮ้งขั้นสูงจากซินแสชื่อดังของประเทศไทย มาปรับรูปหน้าไปพร้อมกับการเปลี่ยนดวงชะตาชีวิตให้ดีขึ้น ความสวยอันมาพร้อมกับความเชื่อเป็นอะไรที่ถูกจริตค่านิยมของคนไทย และที่สำคัญคือความปลอดภัยทั้งตัวยารักษาที่ได้มาตรฐาน และความชำนาญของแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ยิ่งเพิ่มความมั่นใจถึงผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพเป็นผลให้ Roselin Wellness Center คือที่สุดของการเติมเต็ม (ความมั่นใจ) ด้วยการฉีดฟิลเลอร์

 Best Filler ในสาขา Best Facial Beauty Services จากELLE Beauty & Wellness Centers Awards 2021

ข้อดี-ข้อเสียของการฉีดฟิลเลอร์

ข้อดี

 • ช่วยเติมเต็มใบหน้าให้ดูเต่งตึง
 • ริ้วรอย รอยหมองคล้ำดูจางลง
 • เห็นผลลัพร์ทันทีหลังฉีด
 • ไม่ต้องผ่าตัด
 • ไม่ต้องพักฟื้น
 • ฟิลเลอร์สลายเองได้
 • หากแพ้ สามารถฉีดสลายได้

ข้อเสีย

 • ฟิลเลอร์ไม่สามารถอยู่ได้ถาวร
 • ฟิลเลอร์มีราคาสูง
 • หลังฉีดอาจมีอาการบวม แดง ช้ำ

เมื่อความสวยคือสิ่งที่เราสร้างได้เอง ทำไมต้องรอช้า เตรียมจด To do list บันทึกชื่อ คุณหมอขนม แห่ง Roselin Wellness Center แล้วหาวันว่างโทรจองคิวไปปรึกษากับคุณหมอขนมที่เบอร์โทร. 091-010-9379 หรืออินบ๊อกซ์ไปที่เพจเฟซบุ๊ก Roselin Wellness Center

RELATED STORY

79FD7A00-C343-4B76-928E-80CD9DBC6579
โล่รางวัลอันทรงคุณค่านี้การันตีความเป็นเลิศของคลินิก

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.