fbpx

I

Beauty

แม่ค้าคนใหม่! Rosie Huntington-Whitely เปิดบิวตี้แบรนด์สายคลีนภายใต้ชื่อ ‘Rose Inc’

บิวตี้แบรนด์ที่ถือกำเนิดด้วยประสบการณ์ที่สั่งสมมากว่า 20 ปีในวงการ

แม่ค้าคนใหม่! Rosie Huntington-Whitely เปิดบิวตี้แบรนด์สายคลีนภายใต้ชื่อ ‘Rose Inc’

บิวตี้แบรนด์ที่ถือกำเนิดด้วยประสบการณ์ที่สั่งสมมากว่า 20 ปีในวงการ

หากให้นับนิ้วว่า Rosie Huntington-Whitely เป็นเซเลบริตี้คนที่เท่าไหร่ของปีนี้ที่ผันตัวเป็นแม่ค้าบิวตี้ก็คงจะนับไม่ได้จริงๆ ใช่แล้ว! นางฟ้าตัวแม่แห่ง Victoria’s Secret และนักแสดงมากความสามารถคนนี้ได้ตบเท้าลงสังเวียนนี้อีกคนโดยใช้ชื่อแบรนด์ว่า ‘Rose Inc’ เฉกเช่นชื่อบิวตี้แพลตฟอร์มของเธอ
อ่านเพิ่มเติม: ขายดีไม่ไหว! ทำความรู้จัก 9 บิวตี้แบรนด์ของเหล่าเซเลบริตี้ตัวแม่


ช่วงที่ผ่านมา Rosie ได้ร่วมงานกับบิวตี้แบรนด์มากมาย ไม่ว่าจะเป็น La Bouche Rouge, Crown Affair หรือแม้กระทั่งการดำรงตำแหน่งแบรนด์แอมบาสซาเดอร์คนแรกของ Hourglass 


Rosie วางคอนเซ็ปต์ Rose Inc เป็นคลีนบิวตี้แบรนด์ที่ผ่านการทดสอบทางการแพทย์ เน้นการใช้งานที่ง่าย ยั่งยืน มีประสิทธิภาพ ในขณะเดียวกันก็ต้องให้ความเย้ายวนอีกด้วย นอกจากนี้ยังเป็นแบรนด์ที่ถือกำเนิดจากประสบการณ์ที่เธอสั่งสมในวงการมาอย่างยาวนาน ไม่ว่าจะเป็นเส้นทางการเป็นนางแบบกว่า 20 ปี การร่วมงานกับแฟชั่นแบรนด์ระดับโลกอย่าง Marks & Spencer UK ในการทำคอลเล็กชั่นชุดชั้นในและเครื่องสำอาง รวมถึงบิวตี้แพลตฟอร์มของเธอที่เปิดตัวตั้งแต่ปี 2018 ที่ทำให้เธอได้รู้จักกับเหล่าผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมความงามพร้อมเก็บเกี่ยวข้อมูลสำหรับการทำแบรนด์ของเธอ


คอลเล็กชั่นแรกที่เธอจะวางขายอย่างเป็นทางการในวันที่ 27 สิงหาคมนี้คือ Modern Essentials อันประกอบไปด้วยลิปสติก เซรั่ม มาสคาร่าคิ้ว คอนซีลเลอร์​ แปรง บลัชออน โทนเนอร์​ และแผ่นเช็ดทำความสะอาดผิวชนิดใช้ซ้ำได้ 


นอกจากจะเป็นคลีนบิวตี้แบรนด์ที่ดีต่อผิวแล้ว แพ็กเกจจิ้งดีไซน์เรียบง่ายนี้ก็น่าจะดีใจต่อสาวๆ สายมินิมัลไม่น้อย เห็นแบบนี้แล้วสาวแอลคนไหนอยากจะเอฟใส่ตะกร้ามาลองก็สามารถไปช้อปกันได้ทางเว็บไซต์ roseinc 
Cover Photo Courtesy: roseinc, rosiehw
Source: 1

RELATED STORY

pantone-2023-viva-magenta-haircolor copy
ปลุกพลังและความมั่นใจรับปีใหม่กับผมโทนสีแดงอมม่วง
00.COVWR_CETAPHIL_Review_Final
ปฏิบัติการเปลี่ยนผิวอ่อนแอให้เป็นผิวสุขภาพดี
COVER_HOLIDAY
ส่องบิวตี้ไอเท็มชิ้นเด่นที่ทั้งน่าสะสมและซื้อเป็นของขวัญส่งท้ายปี

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.