fbpx

I

Fashion

เกาะติดรันเวย์ Saint Laurent Autumn/Winter 2020 พร้อมซูมทุกลุคส่งตรงจากปารีสแฟชั่นวีก

จะมีลุคไหนสวยถูกใจชาวแฟกันบ้างนะ

เกาะติดรันเวย์ Saint Laurent Autumn/Winter 2020 พร้อมซูมทุกลุคส่งตรงจากปารีสแฟชั่นวีก

จะมีลุคไหนสวยถูกใจชาวแฟกันบ้างนะ
หลังจากปีก่อนๆ เราเห็น Saint Laurent เลือกโชว์ท่ามกลางวิวตะหง่านของหอไอเฟล อันเป็นสัญลักษณ์แห่งเมืองศิวิไลอย่างกรุงปารีส แต่ในปีนี้เอง Saint Laurent เลือกที่จะจัดแสดงโชว์คอลเล็กชั่น Autumn/Winter 2020 ด้วยรันเวย์ที่มีพื้นหลังสีขาว พร้อมไฟดวงโตสาดส่องไปตกกระทบกับผนังสีขาวและเคลื่อนที่เป็นจังหวะตามเหล่านางแบบขณะเดินอยู่บนรันเวย์
ในส่วนของเครื่องแต่งกายของคอลเล็กชั่นนี้ แบรนด์สุดโก้อย่าง Saint Laurent ที่คราวนี้เป็นความโก้แบบเปรี้ยวแซ่บและมีสีสันสดใส ที่ตีความสาว Bon Chic Bon Genre ได้เปรี้ยวเข็ดฟันขึ้นเยอะ โดยในหลายๆ ลุคยังคงเป็นไอเท็มสุดคลาสสิกไร้กาลเวลาที่สามารถหยิบมาใส่ได้เรื่อยๆ แต่ถูกนำมาเสนอในรูปแบบของสีสันที่จัดจ้าน ทั้งงานเทเลอร์สูทที่ยังคงความคมชัดของซิลลูเอ็ต เดรสเข้ารูปเผยสัดส่วนที่ดึงความเซ็กซี่และความสง่างามของผู้หญิงได้แบบขั้นสุด งานปักเลื่อมที่รอบนี้ใช้สีสันสดใสให้ลุคเปรี้ยวซ่ามีกลิ่นอายความเป็น drag queen ปนอยู่หน่อยๆ และไอเท็ม Latex กลายเป็นเป็นไอเท็มหลักของ Saint Laurent ไม่ว่าจะเป็นเสื้อแขนยาว กางเกงรัดรูป หรือเดรสเข้ารูปสุดแซ่บ ส่วนสิ่งที่เปลี่ยนไปอย่างเห็นได้ชัดคือรอบนี้ก็คือมีการเล่นสีสันของเสื้อผ้ามากขึ้นจากคอลเล็กชั่นก่อน รวมถึงมีการใช้วัสดุที่ต่างจากเดิมอย่างเช่นขนเฟอร์และลายพิมพ์เข้ามาเพิ่มความโดดเด่นให้ฤดูกาลนี้
ไอเท็มฮอตฮิตประจำรันเวย์ของคอลเล็กชั่นนี้ ที่เราเห็นกันหลายลุคในโชว์ก็คงจะหนีไม่พ้นเหล่าไอเท็ม Latex ที่มาในสีสันสดใสและดีไซน์สุดคลาสสิก ทำให้เป็นความแตกต่างที่ค่อนข้างลงตัว
ลองมาชมทุกลุคจากรันเวย์แบบเต็มๆ กันดีกว่าค่ะ 

RELATED STORY

Chanel-Premiere-2022
Première ไม่ใช่แค่นาฬิกาเรือนหนึ่ง แต่เป็นต้นแบบแห่งความมีสไตล์
Louis-Vuitton-SS23
เป็นอีกครั้งที่นางแบบสาว Jung Hoyeon ได้เดินเปิดโชว์ให้กับ Louis Vuitton
Chanel-SS23
ผ้าทวีด, งานปักเลื่อม ขนนก ตลอดจนชุดราตรีสุดหรูในมุมมองของ Virignie Viard

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.