fbpx

I

Lifestyle

เหมาทั้งวิลล่า ปาร์ตี้สระน้ำกับเพื่อนสาวทั้งวันทั้งคืนที่ SALA Phuket

เราว่าเราเจอพูลวิลล่าที่ใช่แล้ว

เหมาทั้งวิลล่า ปาร์ตี้สระน้ำกับเพื่อนสาวทั้งวันทั้งคืนที่ SALA Phuket

เราว่าเราเจอพูลวิลล่าที่ใช่แล้ว
ไม่มี destination ไหนที่เหมาะกับหน้าร้อนปรอทแตกในไทยมากไปกว่าทะเลสวยๆที่ภูเก็ตอีกแล้ว และเมื่อสาวแอลอยากไปทะเลกับกลุ่มเพื่อนสาว พูลวิลล่าอย่างปังที่จุเพื่อนสาวได้ทั้งแก๊งดูจะเหมาะสมที่สุดแล้ว
จะเลือกไปปาร์ตี้สระน้ำกันที่พูลวิลล่าไหนเป็นอีกเรื่องที่ปวดหัวยากจะเลือก ขับรถไปหัวหินช่วงเทศกาลจาก 3 ชั่วโมงรถติดยาวเป็น 5 ชั่วโมงก็เคยมาแล้ว พัทยาก็อาจจะไม่ถูกจะจริต บินไปภูเก็ตเสียเลยอาจจะจบปัญหา และเราก็ได้ไปลองรีสอร์ทพูลวิลล่าที่ใกล้สนามบินมากประเภทที่นั่งรถ 20 นาทีถึง ไม่เหมือนรีสอร์ทอื่นในภูเก็ตนี่ต้องรถข้ามเกาะเป็นชั่วโมงให้เสียอารมณ์!
SALA Phuket ตั้งอยู่บนหาดไม้ขาวที่สงบและสะอาด แถมยังเป็นพื้นที่ราบไม่มีลักษณะเป็นภูเขาลาดลงหาดเหมือนจุดอื่นของภูเก็ต ห้องพักทั้งหมดของที่นี่เป็นวิลล่าเป็นส่วนตัวที่มีกำแำงรายล้อมอย่างเป็นส่วนตัว ทว่าสำหรับสาวแอลที่มุ่งจะไปปาร์ตี้กับเพื่อนสาว วิลล่าของเราต้องพิเศษที่สุด
เราเข้าพักใน Presidential Pool Villa Suite ที่ประกอบด้วยห้องนอน 2 ห้อง ห้องนั่งเล่นรวม พื้นที่ outdoorสำหรับทานอาหารและที่เด็ดที่สุดคือสระว่ายน้ำขนาดใหญ่สะใจที่ชวนให้กระโดดลงไปเล่นน้ำตั้งแต่ก้าวแรกที่เหยียบเข้าไปในวิลล่า
วิลล่าโดยรวมดูสะอาดตาด้วยการตกแต่งจากเฟอร์นิเจอร์และกระเบื้องลายชิโนโปรตุเกสสีขาว บวกกับการออกแบบอย่างชาญฉลาดที่ยังคงให้ต้นไม้ใหญ่ในพื้นที่เดิมก่อนสร้างรีสอร์ทยังยืนต้นในรั้วล้อมของตัววิลล่าได้ ทำให้พื้นที่เอ้าดอร์ของตัววิลล่าร่มสบายเหมาะกับการนั่งสังสรรค์ได้ทั้งวัน
แม้สระน้ำส่วนกลาง ห้องอาหาร และสนามหญ้าริมชายหาดของทางรีสอร์ทที่สวยงามของทางรีสอร์ทนั้นน่าออกไปเอกขเนกปล่อยเวลาให้ผ่านไปเรื่อยๆ แต่สุดท้ายพวกเราเลือกที่จะให้ทางรีสอร์ทจัดอาหารเย็นแบบ bbq ส่วนตัวให้ภายในวิลล่าของพวกเราเพื่อจะได้สนุกสนานกับแก๊งค์เพื่อนได้อย่างเต็มที่ เช่นเดียวกับอาหารเช้าในวันถัดมาที่เสิร์ฟพร้อมแชมเปญเรียกความสดชื่นในยามเช้า

เราขอแอบกระซิบนิดนึงว่าขอให้ลองสั่งข้าวไข่เจียวและผัดผักบุ้งมาลองเป็นอาหารเช้าที่นี่เพราะอร่อยเด็ดไม่เหมือนรีสอร์ทอื่น!

SALA Phuket ตำบลไม้ขาว อำเภอถลาง จังหวัดภูเก็ต โทร. 0-7633-8888 www.salahospitality.com

RELATED STORY

V-Villas-Phuket
พูลวิลล่าสุดหรูที่มีบัตเลอร์ส่วนตัวให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง
00. Thumbnail_starbuck02
อร่อยฟินและสุขภาพดีในคราวเดียวที่สตาร์บัคส์ทุกสาขา
Bella-Poarch-Interview
"ฉันมักจะทำตัวบ้าบอใน TikTok แต่พอเปลี่ยนมาทำเพลงแล้วฉันก็มีโอกาสได้แสดงตัวตนในอารมณ์อื่น ๆ มากขึ้น"

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.