fbpx

I

Fashion

ชมแคมเปญ Salvatore Ferragamo Spring/Summer 2019 และไอเท็มชิ้นเด็ดที่สาวแอลไม่ควรพลาด!

ไอเท็ม must-have ที่ได้แรงบันดาลใจจากฤดูร้อนของประเทศอิตาลี

ชมแคมเปญ Salvatore Ferragamo Spring/Summer 2019 และไอเท็มชิ้นเด็ดที่สาวแอลไม่ควรพลาด!

ไอเท็ม must-have ที่ได้แรงบันดาลใจจากฤดูร้อนของประเทศอิตาลี
เดือนมีนาคมนี้ก็เข้าสู่ซีซั่น Spring/Summer 2019 อย่างเป็นทางการแล้ว ก็ถึงเวลาที่แบรนด์แฟชั่นทยอยกันปล่อยแคมเปญสวยๆ ออกมาให้เหล่าสาวแฟยลไอเท็มคีย์พีซแห่งซีซั่นกัน โดยทางฝั่งแบรนด์แฟชั่นสัญชาติอิตาเลียนอย่าง Salvatore Ferragamo พาสาวๆ ออกมาเพลิดเพลินใต้แสงอาทิตย์กลางฤดูร้อนอันงดงามของประเทศอิตาลี กับคอนเซ็ปต์ “Patchwork of Characters” แคมเปญภายใต้การดูแลของ Creative Director คนปัจจุบัน Paul Andrew และถ่ายภาพโดย Harley Weir นี้ถ่ายทำในสวนที่เต็มไปด้วยพรรณไม้ของวิลล่าส่วนตัวไม่ไกลจากกรุงโรมในแคว้นทัสคานี สะท้อนถึงลายพรินต์รูปปาล์มที่เป็นหนึ่งในคีย์ลุคของคอลเล็กชั่น สถานที่เก่าแก่น่าเกรงขามและความเป็นหนึ่งเดียวสะท้อนจุดเด่นของลายโมโนแกรม Gancini ที่เป็นซิกเนเจอร์ของแบรนด์ บนเสื้อผ้า รวมถึงแอ็กเซสเซอรี่ส์อย่างรองเท้า แว่นตา และเข็มขัด
สำหรับแอ็กเซสเซอรี่ส์ชิ้นคีย์พีซที่สาวๆ ไม่ควรพลาดในคอลเล็กชั่นนี้ นอกจากรองเท้ารุ่น Vara สุดคลาสสิกที่ถูกนำมาออกแบบใหม่ โดยส่วนโบว์ถูกเปลี่ยนจากวัสดุแพรต่วนเป็นโลหะหล่อแล้ว ก็ยังมีรองเท้าบู๊ตยาว และรองเท้าบู๊ตหุ้มข้อพื้นรองเท้าถักเชือก ซึ่งแต่ละคู่จะต้องผ่านการถักทอด้วยวัสดุหนังนิ่มยาวกว่า 330 เมตรเป็นเวลาถึง 16 ชั่วโมงด้วยความชำนาญและความแม่นยำของช่างฝีมือประจำแบรนด์ เรียกว่าพรีเมียมว่านี้ไม่มีอีกแล้ว
ในส่วนของกระเป๋านั้น ต้องยกให้กับรุ่นไอคอนอย่าง Ferragamo Studio Bag มาในลวดลายโมโนแกรมใหม่ของแบรนด์ คือ ลาย Gancini รวมไปถึงกระเป๋าใส่เงิน กระเป๋าใบเล็กเอนกประสงค์ที่ตกแต่งด้วยชิ้นประดับรูปโลโก้ Gancini และกระเป๋าสะพายไหล่รูปแบบใหม่ที่มาในโทนสีพระอาทิตย์ตกยามเย็นที่เมืองทัสคานี
โดยการเลือกเหล่านางแบบนายแบบในแคมเปญนี้ที่เป็นการเฉลิมฉลองโลกที่ไร้พรมแดนในทุกวันนี้ อดีตและอนาคตของแบรนด์ ผ่านการรวมกลุ่มคนที่มีความหลากหลายทางอายุและเชื้อชาติไว้แคมเปญเดียว นำทัพโดยซูเปอร์โมเดลยุค 90s อย่าง Carolyn Murphy และ Georgina Grenville ไปจนถึงทอปโมเดลสุดฮอตแห่งเจเนอเรชั่นนี้อย่าง Fei Fei Sun, Binx Walton และ Cara Taylor

RELATED STORY

Hermes
โทนสีร้อนและลูกเล่นการร้อยเชือกที่สร้างความสนุกให้กับการเดินทางของสาวๆ Hermès
Bella-Hadid-Coperni-Spary
เทคโนโลยีสุดล้ำจากดีไซเนอร์ชาวสเปนที่สร้างสรรค์เสื้อผ้าขึ้นในเวลาไม่กี่นาที!
Panthere-de-Cartier
เสน่ห์ของเครื่องหนังกับสัตว์สัญลักษณ์ของเมซงสู่ว่าที่กระเป๋าใบโปรดใบใหม่ของสาวๆ

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.