fbpx

I

Street Style

รวมลุคหลากสไตล์ของ Sandara Park ตลอดทั้งปารีสแฟชั่นวีคที่ตอกย้ำความเป็นสายแฟตัวจริง

หวานก็ได้ เท่ก็ดี หรือจะแปลกไปเลยก็ไม่ติด!
Digital Fashion Editor

รวมลุคหลากสไตล์ของ Sandara Park ตลอดทั้งปารีสแฟชั่นวีคที่ตอกย้ำความเป็นสายแฟตัวจริง

หวานก็ได้ เท่ก็ดี หรือจะแปลกไปเลยก็ไม่ติด!
Digital Fashion Editor

ขึ้นชื่อว่าเป็นไอดอลอีกหนึ่งคนที่กาลเวลาก็ทำอะไรเธอไม่ได้เลยสำหรับ Sandara Park อดีตสมาชิกวงเกิร์ลกรุ๊ประดับตำนานอย่าง 2NE1 หลายๆ คนก็คงได้เห็นแฟชั่นสุดแหวกแนวในขณะที่เธอทำกิจกรรมกับวงมาเยอะแล้ว โดยระยะหลังมานี้เราก็ได้เห็นเธอปรากฏตัวที่แฟชั่นวีคอยู่หลายต่อหลายครั้ง โดยเฉพาะในฤดูกาลนี้ที่เธอเดินทางไปร่วมชมแฟชั่นโชว์ของเหล่าแบรนด์ดังหลายโชว์ตลอดช่วงปารีสแฟชั่นวีคนี้เลย และเธอก็ได้เสิร์ฟลุคที่แตกต่างในหลายๆ สไตล์ให้แฟนๆ ได้ติดตามกัน ตั้งแต่ลุคสวยหวาน ลุคเรียบหรู ตลอดจนลุคสุดแหวกแนวกับทรงผมซิกเนเจอร์ของเธอ วันนี้แอลได้รวบรวมภาพลุคชมโชว์ของเธอมาฝากสาวๆ แอลได้ชมกัน ไปดูกันเลยว่าความหลงใหลในด้านแฟชั่นของเธอนั้นจะเข้าขั้นเป็นแฟชั่นไอคอนได้มากขนาดไหน

เปิดซีซั่นกับลุคแรกของ Sandara ที่เดินทางไปชมแฟชั่นโชว์ของแบรนด์ Courrèges ในชุดมินิเดรสรัดรูปสีดำ แมตช์กับรองเท้าบู้ตยาว และเพิ่มความปังด้วยกระเป๋าโอเวอร์ไซส์และแว่นตาโอเวอร์ไซส์เช่นกัน

ถัดมาที่ลุคที่สองที่โชว์ของ Chloé ในลุคสวย หรู เรียบโก้ ในโทนสีเบจ โดดเด่นด้วยโค้ตยาวทรงโอเวอร์ไซส์ที่จับคู่กับเสื้อคอเต่าและกระโปรงในโทนสีใกล้เคียงกัน

ลุคที่สามนับเป็นอีกหนึ่งลุคที่แฟนๆ หลายคนอาจคาดไม่ถึงว่าเธอจะถ่ายทอดออกมาได้อย่างดีเลยกับลุคชมโชว์ของ Rick Owens ในชุดสุดดรามาติกของแบรนด์ เมื่อมาอยู่บนตัวของซานดาร่าก็ให้ความรู้สึกที่แตกต่างจากที่เคยชมกันบนรันเวย์เลย นับว่าเป็นอีกลุคที่เซอร์ไพรส์แฟนๆ ไม่น้อย

สลัดลุคสายแฟสุดชิค ปรับลุคเข้าสู่โหมดสาวหวานละมุนในชุดกระโปรงสีชมพูดีเทลผ้าระบายจาก Giambattista Valli ที่ไปร่วมชมโชว์ล่าสุดของแบรนด์ พร้อมแมตช์กับกระเป๋าไซส์มินิในเฉดสีเดียวกัน เรียกได้ว่าสวย เป๊ะ ราวกับเจ้าหญิงเลยทีเดียวสำหรับลุคนี้

ต่อมาที่โชว์ของ Yohji Yamamoto สาวดาร่าก็เปลี่ยนลุคอีกครั้ง โดยโชว์นี้เธอปรากฏตัวในลุคสวย ดุ ในชุดสูทกางเกงที่โดดเด่นด้วยดีเทลต่างๆ ตามสไตล์ของแบรนด์ และวันนี้เธอเปลี่ยนเมคอัพให้ดูสวยคมขึ้น และผมตรงที่ดูไม่มากจนเกินไป

ดาร่าเพิ่มความสนุกอีกครั้งสำหรับลุคไปชมแฟชั่นโชว์ของ Balmain โดยวันนี้สาวดาร่าก็ปรากฏตัวในชุดเดรสหนังแขนยาวที่สวมทับกับชุดเดรสสีขาวตกแต่งดีเทลระบาย พร้อมเมคอัพสุดโดดเด่นของเธอด้วยการติดเพชรตั้งแต่หางตาลากยาวไปจนถึงบนผมของเธอเลย

ใครจะคิดว่าซานดาร่าจะทำผมทรงในตำนานนี้ไปชมแฟชั่นโชว์! ที่แฟชั่นโชว์ของ Andreas Kronthaler for Vivienne Westwood กับทรงผม Vegeta’ ตั้งแหลมสูงเหยียดฟ้าที่ได้แรงบันดาลใจมาจากอนิเมะชื่อดังอย่าง Dragon Ball เรียกได้ว่าหลุดโลกไปพร้อมๆ กับสไตล์ของชุดของแบรนด์ จะเรียกว่าถูกที่ ถูกเวลาสุดๆ เลยก็ได้สำหรับลุคหน้าผมนี้

ปิดท้ายซีซั่นนี้ของสาวซานดาร่ากันที่โชว์ของ Ann Demeulemeester โดยในลุคนี้เธอก็มาในสไตล์เรียบๆ เท่ๆ แต่งหน้าโทนนู้ด สลัดภาพสาวแฟจัดจ้านในลุคก่อนหน้าไปแบบไม่ทิ้งร่องรอย กลับมาเป็นซานดาร่าที่ทั้งสวยและโดดเด่นในชุดโค้ตหนังยาวลากพื้น ผมที่ดัดลอนอ่อนๆ เป็นธรรมชาติที่สไตลิ่งด้วยการสวมหมวกปีกกว้าง ก็เป็นลุคเท่ๆ ส่งท้ายแฟชั่นชั่นวีคของเธอในฤดูกาลนี้

เป็นอย่างไรกันบ้างกับทุกลุคของซานดาร่าตลอดทั้งปารีสแฟชั่นวีคฤดูกาล Spring/Summer 2023 เรียกได้ว่าเธอเสิร์ฟลุคที่หลากหลายสไตล์ไม่ว่าจะลุคเท่ ลุคหวาน ลุคสุดไอคอนิกตลอดจนลุคแปลกตาที่แฟนๆ คาดไม่ถึงว่าเธอจะทำ แต่เธอก็ถ่ายทอดแต่ละลุคออกมาได้เป็นอย่างดี และที่สำคัญแม้เสื้อผ้าจะจัดเต็มขนาดไหน ถมหนักขนาดไหนก็ไม่สามารถกลบออร่าความสวยของเธอไปได้เลย แล้วสาวๆ แอลล่ะชอบลุคไหนของเธอมากที่สุดในซีซั่นนี้?

RELATED STORY

Milan-Streetstyle-SS23
แต่ละคนจะจัดหนัก จัดเต็มแค่ไหน ชอบลุคไหนก็นำไปแต่งตามกันได้เลย!
Davikah-one-day-trip-milan
มิลานลุกเป็นไฟ! ก่อนถึงโชว์ของ Gucci มาส่องแฟชั่นของเธอกันก่อนสักหน่อย
New-York-Fashion-Week-SS23
แต่ละคนจะจัดหนัก จัดเต็มขนาดไหน มาดูกัน
Milan-Fashion-Week-Street-Style-SS23
อากาศที่ว่าร้อน ก็คงฮอตไม่เท่าหนุ่มๆ พวกนี้

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.