fbpx

I

Fashion

แมตช์ลุคสไตล์สาวปารีเซียงท้าซัมเมอร์ ผ่านคอลเล็กชั่นล่าสุด จากแบรนด์ Sandro

ฮอตกว่าอุณหภูมิก็สไตล์สาวแฟนี่แหละ

แมตช์ลุคสไตล์สาวปารีเซียงท้าซัมเมอร์ ผ่านคอลเล็กชั่นล่าสุด จากแบรนด์ Sandro

ฮอตกว่าอุณหภูมิก็สไตล์สาวแฟนี่แหละ
เข้าสู่ซัมเมอร์อย่างเต็มตัวแล้ว ก็ถึงเวลาที่สาวๆ ต้องอัพเดตตู้เสื้อผ้า พร้อมอวดซัมเมอร์สไตล์รับลมร้อนช่วงวันหยุดยาวที่ใกล้เข้ามาถึง โดยในซีซั่นนี้แบรนด์แฟชั่นสัญชาติฝรั่งเศสอย่าง Sandro ได้เปิดตัวคอลเล็กชั่นล่าสุด Spring/Summer 2019 ที่ยังคงดีเอ็นเอของผู้หญิงมีสไตล์ที่สนุกกับการออกเดินทางไปพบโลกกว้าง ผ่านการหยิบผสมผสานกันระหว่างวัฒนธรรมต่างๆ ที่ครีเอทีฟไดเร็กเตอร์ Evelyne Chetrite (เอเวอลีน เชทริต) พบเจอระหว่างการเดินทางท่องเที่ยวมาเป็นแรงบันดาลใจในการออกแบบคอลเล็กชั่น ไอเท็มแต่ละชิ้นในคอลเล็กชั่นนี้เรียกได้ว่าตอบโจทย์สไตล์ Casual ของสาวๆ ที่สามารถจับมิกซ์แอนด์แมตช์สวมเป็นเดย์ลุคประจำวันไปจนถึงลุคสำหรับเดินทางตะลุยทริปวันหยุดยาวในช่วงซัมเมอร์นี้ โดยแต่ละไอเท็มจะน่าจับไปมิกซ์แอนด์แมตช์รับซัมเมอร์นี้ขนาดไหน เราได้จัดลุคแบบไม่ต้องกลัวเอ้าท์ให้สาวแอลเรียบร้อยแล้ว ว่าแล้วเลื่อนลงไปส่องด้านล่างกันได้เลย
90s Kid 

สไตล์ยุค 90s ยังคงฮอตฮิต สำหรับซีซั่นนี้โดยคีย์ไอเท็มที่มาช่วยให้แมตช์ลุคได้สนุกคงหนีไม่พ้นกระเป๋าคาดเอวแต่งขอบสีนีออน ที่จับคู่กับเสื้อแต่งลายทางและกระโปรงผ้าทวีตเข้ากันได้อย่างดี เมื่อใส่กับรองเท้า Chunky Sneakers รุ่น Flame ก็คอมพลีตลุคที่ให้กลิ่นอายของความโอลด์สคูล
Vibrant Prints

เมื่อพูดถึงซัมเมอร์สไตล์ แน่นอนต้องหนีไม่พ้นไอเท็มลายพรินต์สีสดท้าแดดจ้า โดยคีย์พรินต์ของ Sandro ในคอลเล็กชั่นนี้อยู่ที่เสื้อเชิ้ตลายสายโซ่สีทอง แมตช์คู่กับกางเกงเอวสูงทรงโอเวอร์ไซส์ เพิ่มแอ็กเซสเซอรี่ส์เสริมความฮิปด้วยกระเป๋าสะพายรุ่น Lou เป็นไอเทมที่สาวๆ ขาดไม่ได้ หรือจะแมตช์เสื้อเชิ้ตกับกระโปรงพลีตลายพรินต์ธงนานาชาติแบบทั้งตัวก็เก๋และมีลูกเล่นไปอีกแบบ
Summer Dress Code

ซัมเมอร์ก็แต่งเดรสจัดเต็มได้ แค่รู้จักเลือกชุดเดรสที่ใช้วัสดุและสีสันเข้ากับบรรยากาศของซัมเมอร์นี้ ไม่ว่าจะเป็นเชิ้ตเดรสตัวเดียวจบเอาอยู่ทั้งลุค หรือเลือกมิกซ์แอนด์แมตช์ให้เก๋ ด้วยการเล่นเลเยอร์ผ้าลูกไม้ซีทรูซ้อนทับชุดเดรสกับเสื้อยืดสีเขียวนีออนตัดกับโทนสีเข้ม จะแต่งไปแฮงก์เอาต์วันเบาๆ หรือไปทริปตากอากาศริมชายหาดก็เพอร์เฟ็กต์

ถูกใจลุคไหนก็ไปช็อปแบรนด์ Sandro กันได้แล้วที่ ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเอ็มบาสซี เซ็นทรัลชิดลม และเซ็นทรัลภูเก็ต และเซน ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์

Story: Vallop Adunphichet
Model : Pang – Nattasasi Jayankura Na Ayudhaya @kissmodels
Photographer : Akkapon Kumpusan
Style : Preuksapak Chorsakul
Makeup Artist : Nuchata Sukkang
Hair : Agkarachai Deedphin
Photo Assistant : Jeerasak Kaysee
Assistant Stylist : Nichapha Gorngomsinniti
Clothes : Sandro
Accessories : Sandro, Bruno Premi, Elvio Zanon at Central Department Store
Location : Little Tree Garden, Sampran Tel. 08-1824-4119 www.littletreegarden.net

RELATED STORY

Louis-Vuitton-SS23
เป็นอีกครั้งที่นางแบบสาว Jung Hoyeon ได้เดินเปิดโชว์ให้กับ Louis Vuitton
Chanel-SS23
ผ้าทวีด, งานปักเลื่อม ขนนก ตลอดจนชุดราตรีสุดหรูในมุมมองของ Virignie Viard
Louis-Vuitton-SS23-livestream
คืนนี้ (4 ต.ค) เวลา 20.30 น. มารับชมโชว์แบบสดๆ ไปพร้อมกันกับเราได้ที่นี่

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.