fbpx

I

Lifestyle

ไม่ต้องไปไกลถึงไมอามี่หรือบาหลี ก็เจอบีชคลับสุดพรีเมี่ยมได้ที่ SEEN BEACH CLUB SAMUI

หนี Covid-19 ซัพพอร์ท ไทยเที่ยวไทย ใกล้ๆ แค่หาดเฉวง เกาะสมุย

ไม่ต้องไปไกลถึงไมอามี่หรือบาหลี ก็เจอบีชคลับสุดพรีเมี่ยมได้ที่ SEEN BEACH CLUB SAMUI

หนี Covid-19 ซัพพอร์ท ไทยเที่ยวไทย ใกล้ๆ แค่หาดเฉวง เกาะสมุย
หน้าร้อนที่กำลังมาถึงนี้แอลขอเสนอบีชคลับแห่งใหม่ล่าสุดบนเกาะสมุย บริเวณหาดเฉวง ที่แม้ตอนนี้สถานการณ์ของ Covid-19 จะไม่เป็นใจ แต่ก็ดูเป็นไอเดียน่าสนใจสำหรับสาวๆที่จะหลีกหนีความวุ่นวาย แล้วไปรีชาร์จร่างกายพร้อมมองวิวของฟ้าตัดทะเลเคล้าบรรยากาศในแบบเรโทรชิคถอยย้อนไปในยุค ‘50s ได้รูปลงไอจีเก๋ๆ เบื่อก็โยนตัวลงน้ำ จิบค็อกเทลแก้วโปรด หรือเคลื่อนไหวไปตามเพลย์ลิสต์ให้ได้อารมณ์ปาร์ตี้ริมหาดระหว่างกลุ่มก๊วน
เมื่อสไตล์ย้อนยุคมาผสมกับกลิ่นอายทรอปิคัลเลยเหมือนทำให้เราหลุดไปอยู่ในอีกโลกหนึ่งได้ในทันที ทั้งเฉดสีพาสแคนดี้เทล กราฟิกด้วยเหลี่ยมมุมและโค้งมน รถแวน Metro Harvester สีชมพูหวานแหววที่แปลงร่างเป็นบาร์เครื่องดื่มและมุมถ่ายรูปยอดนิยม เท่านี้ก็ทำให้เวลาแห่งความสนุกสนานผ่านไปอย่างรวดเร็ว เมื่อหันไปที่สระน้ำสีเทอร์ควอยซ์ไล่ระดับแบบอินฟินิตี้พูลก็จะเจอมุมน่าสนใจทั้งบนบีนแบ็กลอยน้ำ บนเน็ตตาข่ายริมสระ หรือตรงพูลบาร์ที่ทำให้เราจิบค็อกเทลไป เล่นน้ำไปได้อย่างเพลิดเพลิน โดยที่นี่เขาแนะนำ 2 ค็อกเทลสูตรเฉพาะ อย่าง ‘Kiss On The Lips’ ผสมจากวิสกี้ น้ำเชื่อมราสพ์เบอร์รี่ลาเกอร์ ซิตรัส และโซดา หรือจะเป็น ‘The Sky Is Blue ด้วยส่วนผสมหลักคือ จิน ผสมกับ บลู คูราเซา เหล้าหวานจากโกโก้ผสมกับวนิลา (Crème de Cacao) น้ำเชื่อมไวน์ขาว และเนื้อเงาะ
ถัดไปด้านในยังมีสระแบบอินฟินิตี้พูลอีกสระแยกตัวออกมา บู๊ตดีเจ และไพรเวตคาบาน่าที่เหมาะกับการสังสรรค์พร้อมกิจกรรมสุดฮาระหว่างเพื่อนฝูง ตรงโซนเดียวกันยังมีฟู้ดทรัค ซีเรียล กริลเลอร์ (Serial Griller) ให้บริการมินิเบอร์เกอร์ไก่กระเทียมและกะเพรารสเผ็ด และมินิเบอร์เกอร์ไส้กุ้งเสิร์ฟพร้อมไข่นกกระทาทอด ส่งกลิ่นกระตุ้น appetite ระหว่างวันอยู่ด้วย
ทีนี้มาถึงสายกินอย่างเป็นกิจลักษณะกันบ้าง SEEN BEACH CLUB SAMUI เสิร์ฟอาหารแนว Pan-Eclectic ซึ่งได้รับอิทธิพลจากเมดิเตอร์เรเนียน เอเชีย และอเมริกา โดย เชฟจอย อิ่มประสิทธิชัย อดีตหัวหน้าเชฟของร้านอาหาร The Bistro by Wolfgang Puck ในนครซิดนีย์ โดยมีหลากหลายเมนูที่โดดเด่น อาทิ Tako Carpaccio ปลาหมึกยักษ์แล่บาง โรยหน้าด้วย เซเลอรี่ แรดิชแดง พริกไทยสีชมพู ผักต้นอ่อน เจลวาซาบิ ขิง และน้ำสลัดพอนสึ และ Tuna Poke สลัดทูน่าสไตล์ฮาวายเอียนเสิร์ฟบนผักโขม ล้อมรอบด้วยกะหล่ำปลีม่วง แตงกวา ถั่วแระญี่ปุ่น ไชเท้าดอง และสาหร่ายวากาเมะ พร้อมด้วยน้ำสลัดงา
SEEN BEACH CLUB SAMUI อัพบีทสนุกๆ จากดีเจชั้นนำจากทั่วโลก ใน 2 ช่วงเวลา คือ 12.00-17.00 น. และ 17.00-24.00 น. พิเศษกับทุกวันเสาร์จะมีพูลปาร์ตี้ [email protected] ที่มาพร้อมกับบรรยากาศสุดคึกคัก พร้อมพรายฟองของแชมเปญ ค็อกเทลเย็นฉ่ำ และเสียงเพลงที่จะสร้างสีสันและความสนุกสนานอย่างต่อเนื่อง
ส่วนวันอาทิตย์ยังมี Sunday Bikini Brunch มื้อสายวันอาทิตย์ที่จะเนรมิตบรรยากาศของที่นี่ให้เป็นพูลปาร์ตี้ตลอดทั้งวัน สนุกไปกับเพลงจากดีเจ แดนเซอร์ และเสียงกลองที่เร้าอารมณ์ พร้อมกับใช้เวลาเลือกลิ้มลองอาหารที่มีให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ซุ้มซูชิ สลัดบาร์ อาหารย่าง บาร์บีคิวซีฟู้ด ของหวานนานาชนิด และเครื่องดื่มแอลกอฮอล์แบบไม่อั้น ไม่ว่าจะเป็นแชมเปญ สปาร์กกลิ้งไวน์ บลัดดี้แมรี่ ค็อกเทลต่าง ๆ และจินโทนิก

RELATED STORY

hailey-brownie-glazed-lips
ความงามที่ถูกฉกฉวยทางวัฒนธรรมหรือที่จริงแล้วมันเป็นแค่เมคอัพ?
cover_1_15
เช็คดวงการงาน การเงินและความสัมพันธ์ของคุณในช่วงต้นเดือนตุลาคมนี้ว่าเป็นอย่างไรบ้าง
on-the-road-siam-at-siam
อิ่มเอมไปกับกาแฟ เบเกอรี่ เมนูเฮลตี้ ยันดริงก์สูตรพิเศษในบรรยากาศไม่ซ้ำใคร

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.