fbpx

I

Lifestyle

Selena Gomez เปิดใจถึงบทบาทการแสดงทางช่องดิสนีย์ครั้นเยาว์วัย

ประสบการณ์ในอดีตที่มีส่วนช่วยหล่อหลอมให้เธอเป็นเธอในทุกวันนี้

Selena Gomez เปิดใจถึงบทบาทการแสดงทางช่องดิสนีย์ครั้นเยาว์วัย

ประสบการณ์ในอดีตที่มีส่วนช่วยหล่อหลอมให้เธอเป็นเธอในทุกวันนี้
ศิลปินสาวเจ้าของเสียงอันทรงเสน่ห์ เจ้าแม่เพลงฮิต นักแสดง ซีอีโออาณาจักรความงามที่ประสบความสำเร็จและได้สร้างแรงบันดาลใจให้ใครต่อใครมากมาย หากให้ร่ายยาวความสามารถของเธอคนนี้เห็นทีก็คงต้องขอหน้า A4 อีกสักหนึ่งปึกใหญ่สำหรับSelena Gomez
อ่านเพิ่มเติม: 
#ELLEunbox RARE BEAUTY จาก Selena Gomez พร้อมสวอชไอเท็มเด่นให้ชมแบบจัดเต็ม
ในช่วงต้นเดือนที่ผ่านมา Selena Gomez ได้เดินสาย TCA Summer 2021 Tour โปรโมตผลงานซีรี่ส์เรื่องใหม่ทางบริการสตรีมมิ่ง Hulu อย่าง “Only Murders in the Building” โดยเธอได้เผยกับสื่อว่า “ฉันได้ยกชีวิตให้กับดิสนีย์ไปในวัยที่ยังเด็กมาก และฉันก็ไม่รู้ว่าฉันทำอะไรในตอนนั้น” ซึ่งนั่นกลายเป็นประเด็นที่ทำเอาใครต่อใครสงสัยในเจตนารมณ์ของเธอและผลที่อาจตามมา เพราะบริษัทยักษ์ใหญ่อย่าง The Walt Disney เองก็ยังเป็นเจ้าของ Hulu อีกด้วย
สำหรับใครที่ตามผลงานในอดีตของสาว Selena Gomez ไม่ทัน ในช่วงปี 2000’s นั้นเธอได้ร่วมแสดงในซีรี่ส์ “Wizards of Waverly Place” ที่ออกอากาศทางช่องดิสนีย์ ซึ่งบทบาท Alex Russo ที่เธอได้รับถือเป็นบทแจ้งเกิดให้กับเธอเลยก็ว่าได้  ส่วนประเด็นดังกล่าวที่กลายเป็นกระแสนั้น ล่าสุด Selena Gomez ก็ได้ไขข้อสงสัยอย่างชัดแจ้งทางรายการ RadioTimes.com ว่ามันเป็นเพียงการหยอกเล่นเท่านั้น เมื่อเธอถูกถามว่าเธอรู้สึกฝืนใจในการหวนคืนสู่จอหรือไม่นั้น เธอตอบอย่างชัดเจนว่า “ไม่เลยแม้แต่น้อย ฉันมองหารายการอื่นที่จะทำอีกด้วย อีกอย่างคือฉันรู้สึกภูมิใจเป็นอย่างมากที่ได้ร่วมงานกับดิสนีย์ มันเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยหล่อหลอมตัวตนของฉันล่ะ” 
เธอเสริมต่อว่า เธอโชคดีมากในฐานะผู้หญิงด้วยตำแหน่งของเธอ เธอได้รับการดูแล และมีแต่ประสบการณ์ที่น่ารัก ซึ่งมันทำให้เธอรู้สึกซาบซึ้งใจ
ส่วนใครที่อยากติดตามผลงานการแสดงเรื่องใหม่ของเธอในซีรี่ส์ “Only Murders in the Building” สามารถติดตามชมได้ทาง Hulu ในวันที่ 31 สิงหาคมนี้ Cover Photo Courtesy: Selena Gomez, Disney Channel
Source: 1 2

RELATED STORY

wednesday-jenna-ortega-1
เผยเบื้องหลังฉากเต้นสุดพิลึกของ Wednesday ที่ทำเอาแฟนๆ ตาค้างกันเป็นแถว
cover_1_15
เข้าสู่เดือนสุดท้ายของปี ดวงการงาน การเงิน และความสัมพันธ์ของคุณจะเป็นอย่างไรกันบ้าง?

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.