fbpx

I

Beauty

ปลุกความเซ็กซี่ในตัวเองด้วย 5 กลิ่นน้ำหอมใหม่สุดเย้ายวน ชวนหลงใหล

ใครอยู่ใกล้ก็ต้องเหลียว

ปลุกความเซ็กซี่ในตัวเองด้วย 5 กลิ่นน้ำหอมใหม่สุดเย้ายวน ชวนหลงใหล

ใครอยู่ใกล้ก็ต้องเหลียว
น้ำหอมมีบทบาทสำคัญในการกำหนดอารมณ์ รวมทั้งสะท้อนความรู้สึก บุคลิก และเสริมความมั่นใจในวันนั้นๆ ได้อย่างน่าฉงน และความน่าอัศจรรย์คือ กลิ่นน้ำหอมบางอย่างสามารถดึงความเซ็กซี่ของคุณออกมาได้ชัดเจนยิ่งขึ้นโดยที่คุณไม่ต้องทำอะไร วันนี้เราเลยรวบรวม 5 กลิ่นน้ำหอมใหม่ที่ให้ความเซ็กซี่ ดึงดูด มอบความรู้สึกเย้ายวน มาฝากสาวแอลทุกคน ไปดูกันว่ากลิ่นไหนที่จะสะท้อนความเป็นคุณที่สุด

TOM FORD BITTER PEACH

“หอมหวาน เย้ายวน อันตราย Bitter Peach เผยตัวตนที่น่าหวาดหวั่นจนแทบลืมหายใจ ดุจผลไม้หวานฉ่ำใกล้สุกงอมที่ส่งกลิ่นหอมยั่วเย้า ราวกับเสียงเรียกอันกระหายจากธรรมชาติ” – TOM FORD
แค่เห็นภาพก็จินตนาการได้ถึงกลิ่นอันหอมหวานเย้ายวนของลูกพีชกันแล้ว กลิ่นใหม่นี้อยู่ในตระกูล Private Blend ที่ให้ความหอมเย้ายวนของผลไม้สดฉ่ำ โดยจับเอาความหอมหวานของน้ำหวานจากเกสรดอกไม้ ไปจนถึงกลิ่นหอมที่เป็นประกายสว่างไสว เจิดจ้า ให้ความหอมหวานที่ทั้งเย้ายวน อันตราย และน่าค้นหาในเวลาเดียวกัน

JEAN PAUL GAULTIER SO SCANDAL!

SO SCANDAL! น้ำหอมที่บอกเล่าเรื่องราวของหญิงสาวในสูททักซิโด้และช่วงขาเปล่าเปลือยที่เดินเข้าไปยังงานปาร์ตี้เพื่อพบปะเพื่อนสาวของเธอ แต่ในขณะเดียวกันก็ได้สะกดสายตาเหล่าชายหนุ่มด้วยท่าทีการเคลื่อนไหวของเธอจนฝังอยู่ในความทรงจำของเขาอย่างสลัดไม่หลุด ซึ่งแน่นอนว่ากลิ่นของน้ำหอมสุดเซ็กซี่ขวดนี้ก็ได้รวบรวมทุกความเย้ายวนไว้ด้วยกัน อย่าง กลิ่นออเร้นจ์ บลอสซั่ม ที่ให้ความสว่างไหว กลิ่นจัสมิน แซมเบค อันหรูหรา และทูเบอโรสที่ให้กลิ่นแบบพาวเดอร์รี่ เรียกว่าเป็นกลิ่นที่เหมาะกับไนท์เอาต์เลยทีเดียวล่ะ ในส่วนรูปลักษณ์ของขวดก็ถูกออกแบบให้ดูสะดุดตาด้วยทรงจีบกระโปรงสวมปกคลุมเอวที่ขอดเล็กและสะโพกอันกลมกลึง พร้อมคู่ขาที่ชี้ขึ้น สมกับความฉาวสมชื่อเสียจริง

DOLCE & GABBANA THE ONE FOR MEN EAU DE PARFUM INTENSE

แม้จะเป็นกลิ่นน้ำหอมสำหรับสุภาพบุรุษ แต่เราก็ขอการันตีว่ากลิ่นใหม่นี้ก็เหมาะสำหรับสุภาพสตรีในวันที่อยากมีลุคที่ดูมาสคิวลีนยิ่งขึ้น ในส่วนของกลิ่นนั้นจะให้ความรู้สึกอบอุ่นของน้ำมันหอมระเหยจากดอกส้ม ผสมผสานเข้ากับกลิ่นหนังดำขลับ ถ่ายทอดเสน่ห์ยวนเย้าที่ให้ความรู้สึกแข็งแกร่งหนักแน่น ชวนซุกสุดๆ

NARCISO EAU DE PARFUM AMBRÉE

NARCISO Eau De Parfum Ambrée เป็นผลงานน้ำหอมที่รังสรรค์โดย Narciso Rodriguez ร่วมกับนักปรุงน้ำหอมชื่อดัง Aurelien Guichard ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากแสงอาทิตย์ที่ฉาบบนผิวสาวงาม โดยสูตรใหม่นี้ได้เพิ่มกลิ่นแอมเบอร์แบบดั้งเดิมในคอลเล็กชั่น Narciso ให้เข้มข้นขึ้น ผสมเข้ากับกลิ่นวานิลลาที่ให้ความหอมกรุ่นที่ช่วยเสริมให้กลิ่นของแอมเบอร์โดดเด่น และยังผสานเข้ากับกลิ่นมัสก์อันเป็นซิกเนเจอร์ของ Narciso Rodriguez ที่ให้ความหอมฟุ้งกระจาย ชวนหลงใหลยิ่งขึ้น

GIORGIO ARMANI SÌ PASSIONE EAU DE PARFUM INTENSE

ยกระดับความหอมที่เข้มข้นขึ้นกับน้ำหอมขวดแดงอันเป็นเอกลักษณ์ของ Giorgio Armani ในกลิ่นตระกูลฟลอรัลที่ชูด้วยกลิ่นมัสก์และกลิ่นไม้หอมที่มอบความรู้สึกสดชื่นมีชีวิตชีวา ถือเป็นน้ำหอมที่เปี่ยมไปด้วยพลังอารมณ์ ความหลงใหล ความเร่าร้อน และชี้ชัดถึงตัวตนที่เปี่ยมไปด้วยความแรงกล้า

RELATED STORY

pantone-2023-viva-magenta-haircolor copy
ปลุกพลังและความมั่นใจรับปีใหม่กับผมโทนสีแดงอมม่วง
00.COVWR_CETAPHIL_Review_Final
ปฏิบัติการเปลี่ยนผิวอ่อนแอให้เป็นผิวสุขภาพดี
COVER_HOLIDAY
ส่องบิวตี้ไอเท็มชิ้นเด่นที่ทั้งน่าสะสมและซื้อเป็นของขวัญส่งท้ายปี

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.