fbpx

I

Lifestyle

แบบนี้มันเพื่อนไม่จริงแล้วไหม!! Shawn Mendes และ Camila Cabello จูงมือกันเดินกลับบ้าน

คนทางนี้เตรียมผ้าเช็ดหน้ารอไว้แล้ว

แบบนี้มันเพื่อนไม่จริงแล้วไหม!! Shawn Mendes และ Camila Cabello จูงมือกันเดินกลับบ้าน

คนทางนี้เตรียมผ้าเช็ดหน้ารอไว้แล้ว

ดูเหมือนว่าสาวๆ คงจะต้องใจสลายกันเป็นแถบ เพราะข่าวลือกิ๊กกั๊กระหว่างนักร้องหนุ่มสุดฮอต Shawn Mendes และนักร้องสาวเสียงดี Camila Cabello อาจไม่ได้เป็นเพียงแค่การคาดเดาของแฟนๆ อีกต่อไป เมื่อมีแหล่งข่าวแอบเห็นทั้งคู่เดินจับมือกระหนุงกระหนิงระหว่างเดินทางกลับที่พักของหนุ่ม Shawn ใน West Hollywood เมื่อคืนวันพุธที่ผ่านมา


นอกจากนี้แฟนๆ ยังออกมางัดหลักฐานยืนยันความสัมพันธ์ของสองคนนี้ว่ามันน่าจะมากกว่าเพื่อนแล้วล่ะ โดยเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ปีที่แล้ว Shawn และ Camila ถูกจับภาพได้ในโมเมนต์ที่เห็นจะเป็นการเดทแบบลับๆ ก่อนเข้าร่วมงานประกาศรางวัล Clive Davis’ pre-Grammys gala และไม่นานมานี้เพื่อนของทั้งคู่ก็ได้อัพอินสตาแกรมสตอรี่ที่แอบเห็นหนุ่ม Shawn และสาว Camila อิงแอบใกล้ชิดกัน


กระแสยิ่งโหมกระพือหนักขึ้นเมื่อนักร้องสาวปล่อยเพลง Señorita ที่ได้ Shawn มาร่วมฟีตเจอริ่งและแสดงเอ็มวีประกอบให้ด้วย ซึ่งในเอ็มวีก็มีฉากเลิฟซีนของทั้งคู่ที่ร้อนแรงแลดูสมจริง จนทำให้เราอดคิดไม่ได้ว่าแบบนี้มันเพื่อนไม่จริงแล้วหรือเปล่า!


ก่อนหน้านี้นักร้องสาวเองยังเคยอัพโหลดวิดีโอระหว่างเธอกับ Shawn และเมื่อคุณแม่ของ Shawn มาทิ้งปริศนาอิโมจิหัวใจที่คอมเมนต์ แฟนๆ ก็พากันมาเมนต์ขอร้องให้คุณแม่บอกให้ทั้งสองเดตกัน ไม่นานนักคุณแม่ก็มาตอบกลับด้วยอิโมจิเขินอายที่ทำให้แฟนๆ กรีดร้องกันระงม และพากันจินตนาการไปแล้วว่าความสัมพันธ์ของทั้งคู่น่าจะพัฒนาไปไกลกว่าเพื่อนแล้ว


ถึงแม้ทั้งคู่จะยังไม่ได้ออกมายืนยันความสัมพันธ์แต่อย่างใด แต่จากหลักฐานหลายอย่างเราเชื่อว่าสาวๆ หลายคนคงจะกำผ้าเช็ดหน้ากันแน่นแล้วเพราะคราวนี้หนุ่ม Shawn น่าจะมีเจ้าของเป็นตัวเป็นตน หลอกตัวเองไม่ได้อีกต่อไปแล้วล่ะ
Story: ไข่มุก อินทรวิชัย

RELATED STORY

hailey-brownie-glazed-lips
ความงามที่ถูกฉกฉวยทางวัฒนธรรมหรือที่จริงแล้วมันเป็นแค่เมคอัพ?
cover_1_15
เช็คดวงการงาน การเงินและความสัมพันธ์ของคุณในช่วงต้นเดือนตุลาคมนี้ว่าเป็นอย่างไรบ้าง
on-the-road-siam-at-siam
อิ่มเอมไปกับกาแฟ เบเกอรี่ เมนูเฮลตี้ ยันดริงก์สูตรพิเศษในบรรยากาศไม่ซ้ำใคร

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.