fbpx

I

Lifestyle

ลือสนั่น! คู่รักสุดฮอต Shawn Mendes และ Camila Cabello ถึงคราวเลิกรากันซะแล้ว

ห่างกันสักพัก เหตุผลยอดฮิตของคู่รักหลายๆ คู่

ลือสนั่น! คู่รักสุดฮอต Shawn Mendes และ Camila Cabello ถึงคราวเลิกรากันซะแล้ว

ห่างกันสักพัก เหตุผลยอดฮิตของคู่รักหลายๆ คู่

เรียกได้ว่าเป็นคู่รักนักร้องสุดฮอตที่สวีตจนมดขึ้นทั้งรังเลยสำหรับ Shawn Mendes และ Camila Cabello หลังจากเปิดตัวความสัมพันธ์จากเพื่อนสนิทสู่คนรักไปเมื่อเดือนกรกฎาคมปีที่แล้ว พร้อมกับปล่อยผลงานเพลง Senorita ที่ประสบความสำเร็จแบบถล่มทลายจนคว้ารางวัลเวทีใหญ่ๆ มาครองได้ นอกจากผลงานที่ฮิตติดชาร์ตแล้ว ความหวานของคู่ #ShawnMila ก็เรียกได้ว่า ทำเอาสาวๆ หนุ่มๆ ทั่วโลกใจสลายกันไม่เว้นแต่ละวัน แต่ล่าสุดก็มีข่าวลือมาแรงมากว่าคู่ ShawnMila เตียงหักเสียแล้ว หลังจากที่แฟนๆ เริ่มสงสัยว่าพักหลังไม่ค่อยเห็นทั้งคู่พลอดรักให้เหล่าปาปารัสซี่ได้แชะภาพกันเลย ซึ่งหลายคนอาจจะคิดว่าเพราะช่วงกักตัวหรือเปล่า แต่ในช่วงกักตัวอยู่บ้านระยะแรกนั้น แฟนๆ ก็คงจะเห็นว่าทั้งคู่นั้นอยู่ด้วยกันตลอดเวลา แต่ในช่วงเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมานี้ทั้งคู่กลับหายไปจากพื้นที่สื่อ หรือไม่แม้แต่จะโพสต์ภาพคู่กันเลย (ภาพล่าสุดที่สาว Camila ลงคู่กันแฟนหนุ่มคือช่วงเดือนพฤษภาคม)

View this post on Instagram

❤️

A post shared by camila (@camila_cabello) on


ต่อมาในเดือนสิงหาคมก็มีแหล่งข่าวได้บอกกับทางสื่อ InTouch ว่าคู่รัก ShawnMila ตัดสินใจ “ห่างกันสักพัก” ซึ่งก่อนหน้านี้ทั้งคู่ได้กักตัวด้วยกันที่บ้านของฝ่ายสาวในไมอามี่ แต่ช่วงเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมานั้นหนุ่ม Shawn ได้เดินทางกลับไปยังลอสแอนเจลิส แหล่งข่าวยังได้บอกอีกว่า ตามแพลนเดิมนั้นสาว Camila จะเดินทางไปพร้อมกับแฟนหนุ่ม แต่ทั้งคู่ตัดสินใจที่จะห่างกันสักพักไปก่อน ที่ผ่านมาแม้ทั้งคู่จะยุ่งกับตารางงานของตัวเอง แต่พวกเขาก็ใช้เวลาส่วนใหญ่ร่วมกันในปีที่ผ่านมา ทั้งคู่ยังคงรักกันอยู่และยังเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันมาตลอด พวกเขายังคงสนับสนุนกันเสมอ ไม่มีอะไรแย่ๆ เกิดขึ้นกับทั้งคู่แต่พวกเขาเพิ่งจะค้นพบว่าพวกเขาต้องการจะห่างกันสักพักก่อน


นอกจากนั้นแหล่งข่าวยังได้กล่าวอีกว่าตอนนี้ทั้ง Shawn Mendes และ Camila Cabello นั้นต่างก็ตั้งหน้าตั้งตาทำอัลบั้มใหม่อยู่และพวกเขาต้องการที่พื้นที่ที่จะเติบโตขึ้นด้วยตัวเอง อย่างไรก็ตามนี่เป็นเพียงข่าวลือจากแหล่งข่าวเท่านั้น ยังไม่มีการคอนเฟิร์มจากปากของทั้งสองนักร้องแต่อย่างใด 
source: intouchweekly.com

RELATED STORY

wednesday-jenna-ortega-1
เผยเบื้องหลังฉากเต้นสุดพิลึกของ Wednesday ที่ทำเอาแฟนๆ ตาค้างกันเป็นแถว
cover_1_15
เข้าสู่เดือนสุดท้ายของปี ดวงการงาน การเงิน และความสัมพันธ์ของคุณจะเป็นอย่างไรกันบ้าง?

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.