fbpx

I

Lifestyle

ยังไม่หยุด! Shawn Mendes และ Camila Cabello ขยันสวีตโจ่งแจ้งจนน้ำทะเลยังหวาน

อยากให้พักบ้าง คนทางนี้ใจชาไปหมดแล้ว

ยังไม่หยุด! Shawn Mendes และ Camila Cabello ขยันสวีตโจ่งแจ้งจนน้ำทะเลยังหวาน

อยากให้พักบ้าง คนทางนี้ใจชาไปหมดแล้ว

ยังคงมีรูปสวีตหวานชื่นออกมาเรื่อยๆ จนอยากจะบอกว่าพักบ้างก็ได้จ้า รูปเยอะจนไม่รู้ว่าจ้างปาปารัซซี่มาตามถ่ายเองหรือเปล่า สำหรับคู่ Shawn Mendes และ Camila Cabello ล่าสุดทั้งคู่ก็ถูกจับภาพได้อีกครั้งที่ชายหาดไมอามี่ บอกเลยว่าบาดตาบาดใจเราเป็นอย่างมาก เพราะเป็นภาพที่ Shawn และ Camila กำลังจูบกันในสระว่ายน้ำกลางแจ้ง หวานจนแทบจะเปลี่ยนน้ำทะเลเป็นน้ำเชื่อม

ถึงแม้ว่าทั้งสองจะยังไม่ได้ออกมายืนยันความสัมพันธ์อย่างเป็นทางการ แต่จูบกันขนาดนี้ก็คงจะเดาสถานะของทั้งคู่ได้แล้วล่ะว่าไม่ธรรมดาแน่ๆ เพราะเพื่อนเขาไม่จูบกันขนาดนี้จ้า


สำนักข่าว E! เปิดเผยเพิ่มเติมว่า Camila ได้ติดตาม Shawn ไปในการทัวร์คอนเสิร์ตครั้งนี้ด้วย โดยก่อนที่ Shawn จะเริ่มทำการแสดงในคืนนั้น ทั้งคู่ก็ได้ใช้เวลาพักผ่อนด้วยกันที่หาดไมอามี่ แถมยังมีข่าวแว่วมาว่านักร้องสาวจะพาครอบครัวของเธอทั้ง พ่อ แม่ และน้องสาวไปร่วมชมคอนเสิร์ต Shawn รอบสุดท้ายอีกด้วย

View this post on Instagram

Do you guys think they’re legit or pr?

A post shared by (@womenaestheticc) on


ความสัมพันธ์ของ Shawn และ Camila พัฒนาไปอย่างรวดเร็ว เนื่องจากทั้งคู่รู้จักและสนิทสนมกันมาเป็นเวลานาน และแม้ว่าก่อนหน้านี้หลายอย่างอาจจะไม่เป็นใจให้ทั้งคู่ได้ใช้ชีวิตร่วมกันในฐานะคนรักเท่าใดนัก แต่ตอนนี้กลับดูเหมือนว่าไม่มีอะไรจะมาหยุดยั้งความสัมพันธ์ของพวกเขาได้อีกต่อไป Shawn และ Camila จึงอยากที่จะใช้เวลาร่วมกันให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ นี่ก็คงเป็นเหตุผลที่ทำให้พักหลังเราเห็นทั้งคู่ตัวติดกันอยู่ตลอดเวลา เอาเป็นว่าสาวๆ เตรียมใจรอไว้ได้เลย คาดเดาว่าหลังจากนี้ก็คงจะได้เห็นภาพสุดสวีตของทั้งสองอยู่เรื่อยๆ แน่นอน
Story: ไข่มุก อินทรวิชัย

RELATED STORY

V-Villas-Phuket
พูลวิลล่าสุดหรูที่มีบัตเลอร์ส่วนตัวให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง
00. Thumbnail_starbuck02
อร่อยฟินและสุขภาพดีในคราวเดียวที่สตาร์บัคส์ทุกสาขา
Bella-Poarch-Interview
"ฉันมักจะทำตัวบ้าบอใน TikTok แต่พอเปลี่ยนมาทำเพลงแล้วฉันก็มีโอกาสได้แสดงตัวตนในอารมณ์อื่น ๆ มากขึ้น"
john-legend-legend
แอลพูดคุยกับเจ้าพ่อเพลงฮิตตำนานถึงผลงานใหม่ที่จะกลายเป็นตำนานอีกเช่นกัน

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.