fbpx

I

Lifestyle

Shawn Mendes เปิดใจกับข่าวลือที่คนตั้งข้อสงสัยว่า ‘เขาเป็นเกย์’

อะไรคือสิ่งที่จุดประกายให้คนต่างสงสัยนะ

Shawn Mendes เปิดใจกับข่าวลือที่คนตั้งข้อสงสัยว่า ‘เขาเป็นเกย์’

อะไรคือสิ่งที่จุดประกายให้คนต่างสงสัยนะ

แม้ Shawn Mendes นักร้องหนุ่มเสียงทรงเสน่ห์ที่มีหวานใจอย่างสาว Camila Cabello เป็นตัวเป็นตน ก็ยังถูกตั้งข้อสงสัยว่าเขาอาจเป็นเกย์ ซึ่งเขาได้เปิดใจเล่าถึงความรู้สึกต่อข่าวลือดังกล่าวผ่านทางรายการพอดแคสต์ Armchair Expert with Dax Shepard ที่เพิ่งออกอากาศไปเมื่อวันที่ 14 ธันวาคม เขาเผยว่า มันเป็นเรื่องที่น่าท้อใจเป็นอย่างยิ่งที่คนที่เขาสนิทด้วยมากๆ ต้องปกปิดเรื่องที่ตนเป็นเกย์ เขารู้สึกว่ามันเป็นเรื่องที่ทริกกี้ ถ้าเขาอยากจะพูดว่า เขาไม่ได้เป็นเกย์ แต่มันก็เป็นเรื่องปกติถ้าเขาจะเป็น และการเป็นเกย์เองก็ไม่ใช่เรื่องผิดอะไร แต่แค่เขาไม่ได้เป็น งานนี้หนุ่ม Shawn เลยไม่รู้ว่าเขาจะตอบสนองต่อข่าวลือนี้อย่างไร
อ่านเพิ่มเติม: เปิดตัวลูก! SHAWN MENDES และ CAMILA CABELLO ต้อนรับน้องสมาชิก 4 ขาตัวใหม่เข้าบ้าน


Shawn เล่าต่อว่า​ ทุกคนเรียกเขาว่าเกย์ตั้งแต่เขาอายุ 15 และมันทำให้เขาสงสัยว่าสิ่งนั้นว่ามันแปลว่าอะไร อะไรที่ทำให้คนคิดแบบนั้น? เสียงของเขา? หรือท่าทางที่เขานั่งไขว่ห้างแบบผู้หญิง? ซึ่งเรื่องพวกนี้มันทำให้เขารู้สึกทนทุกข์มาก เขาคิดว่า มีผู้ชายหลายคนที่เผชิญกับสิ่งเหล่านี้ และที่แย่กว่าคือมีคนที่เป็นเกย์ และไม่กล้าที่จะเปิดเผยตัวตนเพราะเรื่องแบบนี้


“ผมไม่ได้โตขึ้นมาแบบนักมวยปล้ำ ผมโตขึ้นมาด้วยการถัดเปียในวันสิ้นปี มันแค่ขึ้นอยู่กับว่าคุณโตขึ้นท่ามกลางชีวิตและสภาพแวดล้อมแบบไหน” – Shawn กล่าว นอกจากนี้เขายังได้เล่าถึงความสัมพันธ์ของเขากับ Camila Cabello อีกด้วย


“ผมอยู่ในความสัมพันธ์ที่แฟนสาวของผมเป็นสไตล์แบบว่า เราจะเข้านอนด้วยกัน แล้วคุณก็จะต้องเอาหัวซบบนอกของเธอ ร้องไห้บนอกของเธอ และคุณก็จะต้องบอกเธอว่าคุณรู้สึกอย่างไร เพราะถ้าคุณไม่ทำ คุณก็จะกลายเป็นคนชั่วไปอีกอาทิตย์หนึ่ง และผมก็คงจะไม่รับมือกับมันหรอกนะ ผมแค่โชคดีที่มีความสัมพันธ์แบบนี้” – Shawn กล่าว 


งานนี้ก็เป็นเครื่องยืนยันได้ว่า สถานะเรื่องเพศของเขายังคงเป็นชายดังเดิม ที่เพิ่มเติมคือความสัมพันธ์ของเขากับสาว Camila Cabello ที่แน่นแฟ้นและหวานแหววดังเคย

Cover Photo Courtesy: Shawn Mendes

Source: 1

RELATED STORY

hailey-brownie-glazed-lips
ความงามที่ถูกฉกฉวยทางวัฒนธรรมหรือที่จริงแล้วมันเป็นแค่เมคอัพ?
cover_1_15
เช็คดวงการงาน การเงินและความสัมพันธ์ของคุณในช่วงต้นเดือนตุลาคมนี้ว่าเป็นอย่างไรบ้าง
on-the-road-siam-at-siam
อิ่มเอมไปกับกาแฟ เบเกอรี่ เมนูเฮลตี้ ยันดริงก์สูตรพิเศษในบรรยากาศไม่ซ้ำใคร

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.