fbpx

I

Beauty

ตามรอยลุคสวยของชินมินอา หมอฟันสาวที่มัดใจหัวหน้าฮงได้อยู่หมัดใน Hometown Cha Cha Cha

บิวตี้ไอเท็มชิ้นเด่นของสาวยุนฮเยจิน

ตามรอยลุคสวยของชินมินอา หมอฟันสาวที่มัดใจหัวหน้าฮงได้อยู่หมัดใน Hometown Cha Cha Cha

บิวตี้ไอเท็มชิ้นเด่นของสาวยุนฮเยจิน
อีกหนึ่งซีรี่ส์ที่ได้กระแสตอบรับอย่างล้นหลามและกำลังเป็นที่พูดถึงไปทั่วโลกออนไลน์แถมยังติดท็อปเทรนด์ของ Netflix ในช่วงนี้ก็คงจะเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจาก Hometown Cha Cha Cha ซีรี่ส์เกาหลีสไตล์โรแมนติก-คอเมดี้ที่ทั้งสนุกหรรษา ให้ความฟีลกู้ด อบอุ่นหัวใจ และยังช่วยเยียวยาจิตใจของผู้ชมท่ามกลางสถานการณ์เครียดๆ รอบตัวได้เป็นอย่างดี นอกจากได้ผู้กำกับมากฝีมืออย่าง ยูเจวอน ที่เคยเป็นที่รู้จักจากผลงาน Oh My Ghost และ Tomorrow With You แล้วเราก็คงต้องยกความดีความชอบให้กับคู่รักลักยิ้ม ยุนฮเยจิน (ชินมินอา) กับบทบาททันตแพทย์สาวจากเมืองกรุงที่ขึ้นชื่อเรื่องความเป๊ะ และฮงดูชิก (คิมซอนโฮ) หนุ่มผู้เชี่ยวชาญในศาสตร์ทุกแขนง ที่ทวีความสนุกพร้อมแจกโมเมนต์ชวนฟินกันรัวๆ
นอกจากเสื้อผ้า แอ็กเซสเซอรี่ส์ สุดหรูของหมอฟันสายแฟที่เราได้รวบรวมชิ้นเด่นมาให้ชมกันก่อนหน้านี้แล้ว มาดูกันว่าสาวยุนฮเยจินมีสไตล์เมคอัพแบบใด และไอเท็มชิ้นไหนที่ช่วยเนรมิตความสวย เติมเสน่ห์จนมัดใจหนุ่มฮงดูชิกได้อยู่มัดกันบ้าง

GIVENCHY BEAUTY Le Rouge Sheer Velvet Lipstick

ในช่วงต้นเรื่องที่หมอฟันสาวของเราย้ายไปหมู่บ้านกงจิน หมู่บ้านริมทะเลอันแสนสบายกันใหม่ๆ เธอมีธุระต้องกลับเข้าโซลอีกครั้งเลยเลือกที่จะเพิ่มความโดดเด่นให้โททัลลุคด้วยเมคอัพสีสันสดใสอย่าง Le Rouge Sheer Velvet #37 Rouge Grainé Universal Red ลิปสติกเนื้อเชียร์กำมะหยี่ที่ให้ฟินิชซอฟต์แมตต์จาก Givenchy Beauty แบรนด์ที่สาวชินมินอาดำรงตำแหน่งแอมบาสซาเดอร์นั่นเอง
ส่วนวันธรรมดาที่เจ้าตัวเดินทางไป-มาในกงจินหรือสวมเสื้อกาวน์รับบทคุณหมอฟันคนเก่งนั้น เธอเลือกที่จะใช้ลิปสติกโทนสีที่ซอฟต์ลงมาแทนอย่างเฉด #27 Rouge Infusé โทนชมพูอมแดง และ #32 Rouge Brique โทนแดงอิฐ

GIVENCHY BEAUTY Rose Perfecto Lip balm

นอกจากลิปสติกเนื้อซอฟต์แมตต์ก็ยังมีรุ่นที่เป็นลิปบาล์มฉ่ำชุ่มชื่นพร้อมเจือสีสดใสอย่าง Rose Perfecto Lip balm เฉด #303 Soothing Red โทนแดงสดที่ช่วยให้เรียวปากดูสุขภาพดี

GIVENCHY BEAUTY Prisme Libre Powder

สภาพอากาศที่แสนร้อนของกงจินก็ต้องมีตัวช่วยในการเซ็ตเมคอัพให้อยู่ตัวแต่ยังเผยผิวกระจ่างใสกับ Prisme Libre Powder แป้งฝุ่น 4 สีพาสเทลในตลับไอคอนิกของ GIVENCHY BEAUTY เฉด #01 Mousseline Pastel ที่ช่วยกระจายแสง เผยผิวนวลเนียนยิ่งขึ้น

GIVENCHY BEAUTY Prisme Libre Blush

ในหลายฉากที่เราเห็นสาวยุนฮเยจินมีแก้มแดงระเรื่อ ไม่ว่าจะตอนกรึ่มๆ จากการดื่มหรือตอนเขินหัวหน้าฮงจนหน้าแดงนั้นส่วนใหญ่แล้วเนรมิตด้วยบลัชออนเนื้อฝุ่น 4 สีตลับนี้เลย โดยใช้เป็นเฉด #02 Taffetas Rosé ที่ให้โทนชมพูสว่างสดใส หยิบมาใช้ได้หลายโอกาส

GIVENCHY BEAUTY Teint Couture Cushion Foundation

จะถ่ายรูปกับหวานใจทั้งทีต้องเติมหน้าให้สวยเป๊ะก่อน ตลับคุชชั่นหรูที่สาวยุนฮเยจินหยิบมาใช้นี้ให้ฟินิชแมตต์ ปกปิดกลาง-สูง และยังมาพร้อมพัฟฟ์รูปหัวใจคิวต์ๆ ที่แสนจะเหมาะกับความหวานโรแมนติกในฉากนี้จริงๆ  Cover Photo Courtesy: Netflix, garagelab.official (hanible.photography)

RELATED STORY

glamour-sustainability
ในที่สุดก็ถึงเวลาที่เมคอัพต่างๆ มีความชัดเจนในแง่ของความงามที่ยั่งยืนอย่างชัดเจนขึ้น
panpuri-Lithotherapy
ฟื้นฟูพลังงานด้วยศาสตร์แห่งธรรมชาติเพื่อสมดุลของร่างกายและจิตใจที่ดียิ่งขึ้น

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.