fbpx

I

Accessories

รองเท้าหนัง 5 แบรนด์ที่เราเลือกให้คุณสำหรับฤดูกาล Fall/Winter 2020

รองเท้าหนังที่ควรลงทุนใน Fall/Winter 2020

รองเท้าหนัง 5 แบรนด์ที่เราเลือกให้คุณสำหรับฤดูกาล Fall/Winter 2020

รองเท้าหนังที่ควรลงทุนใน Fall/Winter 2020
หากจะถามผู้ชายว่ามีรองเท้าเยอะไหม? เชื่อได้เลยว่าส่วนใหญ่ผู้ชายอาจจะมีรองเท้าไม่มากนักเท่ากับผู้หญิง อาจจะประเภทละ 1 คู่ เลือกซื้อสิ่งที่ดีที่สุดในตัวเองเพื่อตอบโจทย์ในชีวิตประจำวัน รองเท้าหนังก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ทางแอลเมน ขอนำเสนอว่าผู้ชายทุกคนควรมีติดตู้เอาไว้ เพราะเมื่อเวลาฉุกเฉินต้องออกงาน รองเท้าผ้าใบอาจจะไม่เหมาะกับกาละเทศะเสมอไป วันนี้แอลเมนได้หยิบรองเท้าหนังที่เราคิดว่าควรซื้อเก็บจากรันเวย์ Fall/Winter 2020 ที่พึ่งเดินไปไม่นาน มีแบรนด์ไหนกันบ้าง ไปดูกันเลย
1.Louis Vuitton
มากันที่แบรนด์แรกนั้นคือ Louis Vuitton นั้นเอง ในฤดูกาลของ Fall/Winter 2020 นี้ทางแบรนด์ได้ออกรองเท้าหนังที่มีรูปแบบที่ธรรมดาแต่ไม่ธรรมดาเอาซะเลย กับรองเท้าหนังทรง Derby Shoes ด้วยการเพิ่มสายคาดที่เชื่อมกับตัวรองเท้าลวดลายโมโนแกรมที่เป็นเอกลักษณ์เข้าไป ทำให้รองเท้าที่มีรูปแบบดูธรรมดาสำหรับหน้าหนาวนี้ดึงดูดสายตาผู้คนได้ไม่น้อย
2.Off-White
เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่เหล่าสาวกไฮสตรีตแฟชั่นจับจองกันตั้งแต่บนรันเวย์ หลายคนอาจจะคิดว่าแบรนด์ Off-White โดดเด่นในเรื่องของรองเท้าสนีกเกอร์ แต่เราอยากจะบอกว่ารองเท้าหนังของแบรนด์นี้ มีคุณภาพที่ไม่แพ้แบรนด์หนังเก่าแก่เลยนะ รองเท้าที่เราหยิบมาเรียกว่ารองเท้าทรง Derby มีพื้นรองเท้าที่มีกลิ่นอายของ Military และมีดีเทลการสกรีนโลโก้สีขาวที่กลางตัวรองเท้าเพิ่มความน่าสนใจ
3.Burberry
หากจะพูดว่าเป็นรองเท้าหนัง ก็พูดได้ไม่เต็มปาก เพราะ Burberry ฤดูกาล Fall/Winter 2020 นี้ ออกรองเท้าที่มีหน้าตาละม้ายคล้ายคลึงราวกับสนีกเกอร์ เพราะหน้าเท้ามีลักษณะและวัสดุเป็นรองเท้าผ้าใบมีเชือกผูก แต่พื้นรองเท้านั้นเป็นพื้นไม้มีส้นที่ใช้ทำรองเท้าทรง Derby Shoes แต่ขอบอกได้เลยว่า Burberry ในคอลเล็กชั่นนี้ทำส่วนผสมออกมาได้ลงตัวสุดๆ นักสะสมควรจะมีไว้ซักคู่!
4.Dior Men
มาถึงแบรนด์ที่ไม่ได้โดดเด่นเพียงแค่เสื้อผ้า แต่ยังโด่ดเด่นในเรื่องของรองเท้าอีกด้วย กับแบรนด์ Dior Men รองเท้าหนังที่เราหยิบมานี้มีการผสมผสานเอกลักษณ์ของตัวแบรนด์เข้าไปโดยใช้ผ้าทอลายโมโนแกรม และมีการใช้ซิปที่แปลกตาต่างไปจากรองเท้าทั่วไป ส่วนพื้นรองเท้าที่ทำจากไม้ตัดกับหนัง ทำให้เพิ่มความน่าสนให้กับรองเท้าคู่นี้ไปอีกขั้น
5.Givenchy
มาถึงแบรนด์สุดท้ายกันแล้ว กับแบรนด์ Givenchy แบรนด์ในใจของหนุ่มๆหลายคน ซีซั่นนี้เราขอหยิบรองเท้า Boots ที่มีลักษณะโดดเด่นที่ไม่ใช่แค่แมตทีเรียล แต่คู่นี้ยังโดดเด่นที่อะไหล่สีเงินปั้มชื่อแบรนด์ติดอยู่ที่ปลายของรองเท้า ส่วนวัสดุที่ใช้ครั้งนี้ Givenchy ไม่ได้เลือกแค่หนังสีพื้นเพียงเท่านั้น แต่ยังเลือกที่จะหยิบหนังงู มาเพิ่มลูกเล่นให้รองเท้าคู่โดดเด่นขึ้นอีกด้วย

RELATED STORY

desel
เป็นการกลับมาที่สามารถครองใจหลายๆ คนได้อย่างง่ายดาย
guuci twin
เป็นอีกหนึ่งครั้ง ที่เชื่อว่าทางแบรนด์สามารถสร้างความประทับใจให้แฟนๆ ได้แน่นอน!
lv cover
เป็นอีกครั้งที่ทางแบรนด์ได้จัดโชว์นอกปารีส และไม่ทำให้แฟนๆ ผิดหวังครับ!

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.