fbpx

I

Accessories

ตกเลยไม่กลัว! อัพเดตรองเท้าที่สามารถลุยน้ำได้ ในราคาตั้งแต่หลักพันไปจนถึงหลักหมื่น!

ปัญหารองเท้าพังจะหมดไป หากเลือกรองเท้าให้ถูกต้อง!
Digital Content Creator

ตกเลยไม่กลัว! อัพเดตรองเท้าที่สามารถลุยน้ำได้ ในราคาตั้งแต่หลักพันไปจนถึงหลักหมื่น!

ปัญหารองเท้าพังจะหมดไป หากเลือกรองเท้าให้ถูกต้อง!
Digital Content Creator

อีกหนึ่งปัญหาหลักสำหรับการสวมรองเท้าออกจากบ้านของหนุ่มๆ ในแต่ละครั้งนั้น เห็นจะเป็นอะไรไปไม่ได้เลยนอกจากอุปสรรคของ ‘ฝน’ นั้นเอง เพราะแม้ว่าจะสวมใส่รองเท้าสุดหรูราคาแพงเพียงใด หรือแม้แต่ใส่รองเท้าผ้าราคาย่อมเยาก็ตาม ก็ต้องพ่ายแพ้ฝนอยู่ร่ำไป จะดีแค่ไหนหากเรามีรองเท้ายางดีไซน์สะดุดตาเก็บไว้ติดตัวยามฉุกเฉิน หากฝนเทลงมาเมื่อใด เราก็สามารถลุยน้ำได้อย่างไม่กลัวเกรง วันนี้เรามีรองเท้าลุยน้ำมาแนะนำหนุ่มๆ ที่มีราคาตั้งแต่หลักพันไปจนถึงหลักหมื่น มาอัพเดตกันแล้วครับ จะมีแบรนด์ไหนดีไซน์ใดถูกใจกันบ้าง เราไปชมกันเลยครับ!

BALENCIAGA

เริ่มกันด้วยรองเท้าบู๊ทหุ่มข้อสุดเท่จาก BALENCIAGA กับรุ่นที่มีชื่อว่า MEN’S TROOPER RUBBER BOOT IN GREEN รองเท้าไร้การตัดต่อดีไซน์โดดเด่นอันเป็นเอกลักษณ์ มาด้วยถันถึง 3 สีด้วยกัน ได่แก่ ดำ,เทา และ เขียว บอกได้เลยว่าคู่นี้ หน้าฝนของหนุ่มๆ ต้องมี!

สนนราคา 26,300 บาท

BOTTEGA VENETA

ตามติดมาด้วยรองเท้าบู๊ทข้อสั้นจาก BOTTEGA VENETA กับรุ่นที่มีชื่อว่า STRIDE มาด้วยกันถึง 5 สีด้วยกัน ไม่ว่าจะฝนตกหรือไม่ตก หากใส่รองเท้าคู่นี้ไปถ่ายรูป บอกเลยยังไงก็เด่น!

สนนราคา 26,300 บาท

LOUIS VUITTON

มาถึงรองเท้าที่สามารถสวมใส่ได้ทุกวันกันบ้างครับ กับรองเท้าแตะยางจาก LOUIS VUITTON กับรุ่นที่มีชื่อว่า WATERFRONT อีกหนึ่งคู่ที่มีสัสันที่สะดุดตา ไม่ว่าจะมืดเพียงใดก็เห็นรองเท้ามาแต่ไกล อีกทั้งยังคงทนสามารถสวมใส่ได้นานอีกด้วย

สนนราคา 19,600 บาท

GUCCI

มาถึงคิวอีกหนึ่งแบรนด์สุดฮิตในบ้านเรากันบ้างครับ กับรองเท้ายางแบบสวมาก GUCCI กับรุ่นที่มีชื่อว่า Men’s slip-on sandal มาด้วยกันถึง 5 สี ได้แก่ ดำ,แดง,ครีม,เขียวและฟ้า เทคนิคการฉลุลวดลาย GG แบบตะโกนทำให้ใครๆ ก็รู้ได้ว่าเราใส่กุชชี่ และด้วยสีสันสีสามารถสวมใส่ได้ทุกวัน ไม่ว่าจะฝนตกหรือแดดออก คู่นี้ก็สามารถเข้าได้กับทุกชุดครับ

สนนราคา $460 หรือราว 15,926 บาท

PRADA

Foam rubber mules

สามารถสอบถามราคาได้ที่ร้าน

DOLCE&GABBANA

มาถึงอีกหนึ่งแบรนด์ที่มีแฟนๆ หนาแน่นในบ้านเรากันอีกหนึ่งแบรนด์อย่าง DOLCE&GABBANA กับรุ่นที่มีชื่อว่า Beachwear slides with DG logo รองเท้าสวมส้นหนา ที่มีลูกเล่นการประดับโลโก้อันสะดุดตา ถือว่าเป็นอีกหนึ่งคู่ที่น่าสนใจทีเดียวครับ

สนนราคา €400 หรือราว 14,580 บาท

CROCS

มาถึงรองเท้าราคาเบาๆ กันบ้างครับ อย่างแบรนด์ CROCS กับรุ่นที่มีชือว่า BISTRO PRO LITERIDE™ GRAPHIC CLOG นับอีกหนึ่งแบรนด์ที่ฮิตในบ้านเรา ไม่เพียงแต่มีดีไซน์ที่โดดเด่น แต่รองเท้าแบรนด์นี้ยังสวมใส่สบายอีกด้วย ไม่เพียงเท่านั้นเรื่องความทนต้องบอกได้เลยว่า ซื้อครั้งเดียวแต่สามารถใส่ไปได้อีกนาน!

สนนราคา $59.99 หรือราว 2,077 บาท

ADIDAS ORIGINALS

ปิดท้ายด้วยรองเท้าจากแบรนด์ ADIDAS ORIGINALS กับรุ่น Yeezy Slide Glow Green slippers ไม่ว่าจะออกมากี่สี ก็สามารถครองใจหนุ่มๆ ได้เสมอ ดังนั้นหน้าฝนแบบนี้ ต้องมีเก็บไว้หลังรถสักคู่แล้ว

สนนราคา $66.58 หรือราว 2,306 บาท

RELATED STORY

balen
แม้จะเป็นเพียงแค่ข่าวปลอม แต่ก็ทำเอาหลายๆ คนหลงเชื่อหมดใจไปแล้ว

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.