fbpx

I

Lifestyle

โยนทิ้งความเครียด แล้วออกไปสนุกกับ VOLVO XC40 เติมเต็มวันหยุดให้มีชีวิตชีวาอีกครั้ง

กิจกรรมสุดชิวและยานพาหนะคู่ใจ ของหนุ่มๆ ยุคใหม่
Share on facebook
Share on twitter

Lifestyle

Share on facebook
Share on twitter

โยนทิ้งความเครียด แล้วออกไปสนุกกับ VOLVO XC40 เติมเต็มวันหยุดให้มีชีวิตชีวาอีกครั้ง

กิจกรรมสุดชิวและยานพาหนะคู่ใจ ของหนุ่มๆ ยุคใหม่

เมื่อนึกถึงวันหยุดที่มีอยู่อันน้อยนิด วันเสาร์-อาทิตย์อันแสนสั้น จึงเป็นช่วงเวลาพักผ่อนที่มีค่าสำหรับใครหลายๆ คน หากจะหาทริปในช่วงเวลาที่จำกัดแบบนี้ เราต้องคิดและไตร่ตรองอย่างรอบคอบ และใช้เวลาให้คุ้มค่าที่สุด เมื่อช่วงเวลาที่มีอยู่ในมือเป็นข้อจำกัด จะดีแค่ไหน ถ้ามีสถานที่ที่สามารถตั้งแคมป์ปิ้งไซต์ได้ ในบรรยากาศริมทะเลสาบใหญ่ อีกทั้งยังใกล้กรุงเทพฯ อีกด้วย

Bangkok Backyard จึงเป็นอีกหนึ่งสถานที่แนะนำสำหรับหนุ่มๆ ที่ชื่นชอบและหลงไหลการแคมป์ปิ้ง ลานกางเต็นท์ใกล้บึงไมตรีจิต คลองสามวา ใช้เวลาขับรถเพียงแค่หนึ่งชั่วโมงจากใจกลางกรุงเทพเท่านั้น หนุ่มๆ ก็จะได้พบโอเอซิสจุดกางเต็นท์สุดชิล ดังนั้นจึงเหมาะเป็นอย่างยิ่งที่จะได้นำเจ้า Volvo XC40 Recharge Pure Electric อีกหนึ่งยานพาหนะ EV คู่ใจของหนุ่มๆ ยุคใหม่ที่เราพามาด้วยในวันนี้ นอกจากจะปราศจากไอเสียแล้ว ยังทำให้การไปแคมป์ปิ้งครั้งไม่ทำลายบรรยากาศอีกด้วยครับ

Volvo XC40 Recharge Pure Electric คันนี้มีดีไซน์ที่โดดเด่นด้วยเส้นสายที่เฉียบคม เป็น SUV สไตล์สแกนดิเนเวียนขนาดกระทัดรัด ตอบสนองการขับขี่ที่สนุก ได้ดังใจ ไม่มีเสียงเครื่องยนต์ใดๆ ที่จะไปรบกวนผู้คนรอบข้างอีกด้วย

อีกทั้งภายในตัวรถ ยังดีไซน์ออกมาได้อย่างเรียบหรู ด้วยวัสดุพรีเมียม กับการออกแบบพื้นที่จัดเก็บภายในที่ชาญฉลาด แม้จะขนพร็อปหรือชุดเก๋ๆ ไปถ่ายรูป มากเพียงใด เจ้ารถยนต์ Volvo XC40 Recharge Pure Electric คันนี้ก็มีพื้นที่มากมายให้ขนกันไปได้อย่างเต็มที่

ทั้งความสนุกของการขับขี่ และความสบายภายในตัวรถ ก็ทำให้หนุ่มๆ ได้ขับแบบเพลินๆ ที่ไม่เท่าไหร่ก็มาถึงที่หมายแบบไม่รู้ตัว

หรือว่าการพักผ่อนที่แท้จริงของทริปนี้ไม่ได้อยู่ที่ปลายทางจุดหมาย แต่เริ่มต้นตั้งแต่การขับรถออกมาจากบ้าน การได้ขับรถที่มีสมถนะเยี่ยม ตอบสนองการขับขี่ที่ได้ดังใจ กับความสะดวกสบายเพียบพร้อมคือการพักผ่อนที่สุดยอดแต่แรกแล้ว อย่างที่เค้าบอก “happiness is a journey, not a destination” 

หากหนุ่มๆ คนไหนสนใจ เราขอชี้พิกัดให้เลย : Bangkok Backyard ถนนไมตรีจิต เขตคลองสามวา กรุงเทพฯ ราคา: คนละ 500 บาท (เด็กต่ำกว่า 12 ปีฟรี) https://www.facebook.com/bangkokbackyard/ หรือ โทรสอบถามรายละเอียดได้ที่เบอร์ 099-3939-747

ช่างภาพ : อรรคพล คำภูแสน

เรื่อง : ธวัช ตั้งเทียนชัย

เรียงเรียง : เขมชาติ เตียสวัสดิ์

นายแบบ : สุทธิพงษ์ เหลืองวิริยะ

Share on facebook
Share on twitter
Share on email

RELATED STORY

BTS สร้างประวัติศาสตร์ใหม่! ทุบสถิติคว้ารางวัลในหมวดกลุ่มศิลปินที่งาน Billboard Music Awards
กลุ่มศิลปินสายเลือดเอเชีย ที่นาทีนี้ไม่มีใครหยุดพวกเขาได้!
ส่องลุคพรมแดง 5 หนุ่มสุดฮอต!  ณ งานประกาศรางวัล Baeksang Arts Awards ครั้งที่ 56
ลุคของแต่ละคน บอกได้เลยว่าทำเอาสาวๆ ละลายกันไปเป็นแถว!

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.