Type To Search
FOLLOW
10 Apr 2019

จิ้นให้สุดกับคำถาม ในบรรดานักแสดงจากซีรี่ส์บังเอิญรัก อยากเป็นแฟนใคร?

ฟินต่อไม่รอแล้วนะ

ในเมื่อละครจบ คนไม่จบ เพิรธ์ ธนพนธ์ สุขุมพันธนาสาร, แปลน รัฐวิทย์ กิจวรลักษณ์, กัน ณภัทร ณ ระนอง, มาร์ค ศิวัช จำลองกุล, ไตเติ้ล กีรติ พวงมาลี และเอิร์ธ กัษมนณัฎฐ์ นามวิโรจน์ นักแสดงใหม่กิ๊กจากซีรี่ส์ บังเอิญรัก เลยต้องรวมตัวเหนียวแน่นตั้งแต่ปลายปีก่อนจนถึงตอนนี้ แอลไม่พลาดที่จะชวนทั้ง 6 หนุ่มสุดฮอตมาพูดคุยกันในคอลัมน์ ELLE Personality ประจำเดือนเมษายนนี้ วันนี้เราได้หยิบบางคำถามที่จะละลายใจสาววายให้จิ้นและฟินถึงขีดสุดมาฝากทุกคนกัน

ELLE: การแสดงฉากเลิฟซีนกับผู้ชายท่ามกลางสายตาทีมงานนับสิบชีวิตโหดหินแค่ไหน

MARK: เลิฟซีนคู่ของผมกับพี่กันฮาร์ดคอร์ที่สุแล้ว ผมนอนบนเตียงพี่กันเมามา ก็เข้าทางเราสิ จับถอดเสื้อเลยครับ ตอนถ่ายทำเลยดูหนักหนากว่าคู่อื่น ผมล็อบบี้กับพี่กันไว้ก่อนว่าเราจะแสดงฉากนี้กันให้เต็มที่ ขอเทคเดียวผ่าน

GUN: สิ่งสำคัญที่สุดของการแสดงคือการไว้ใจกัน การแสดงถึงจะออกมาดีได้ไม่ว่าจะเป็นฉากไหนก็ตาม ตอนถ่ายทำมีทีมงานอยู่ด้วยเยอะยิ่งทำให้เราไม่อยากเป็นตัวถ่วง รู้ว่าพี่ๆ ทีมงานเหนื่อยและเราเชื่อว่าทุกคนทำงานเป็นมืออาชีพมากพอ เขาไม่สนใจหรอกว่าถ่ายฉากอะไรอยู่ เขาแค่โฟกัสว่าต้องทำหน้าที่ตรงนั้นให้ดีที่สุด

PERTH: เราซ้อมตั้งแต่ในห้องเวิร์กช็อปแต่คัตก่อน พอเข้าฉากจริงต้องจูบจริงเลย จัดไปมุมละ 3 คัต จูบไป 9 ครั้งรวด

PLAN: เวลาเล่นเลิฟซีนกับผู้หญิง เราแสดงด้วยความเข้าใจจริงๆ เพราะเราก็มีความรักแบบนั้น แต่พอเป็นความรักกับผู้ชายเราต้องมองลึกเข้าไปในตัวละครให้มากกว่าเดิมและตอนแสดงก็เขินกว่ามาก เขินพี่ทีมกล้อง ทีมไฟ นักแสดงก็ต่างคนต่างเขินกัน คือผมกับมีนบอกเลยว่าเรารู้เรื่องกันมาเยอะฮะ​ (ยิ้มเจ้าเล่ห์) แล้วจู่ๆ ต้องมาจูบกัน เอาเหอะ! ครั้งเดียวเดี๋ยวก็ชิน พอครั้งที่ 2 เฮ่ย! ยังไม่ชินแฮะ ก็ยังเขินอยู่ดี

ELLE: ในบรรดาเพื่อนนักแสดงจากซีรี่ส์ บังเอิญรัก จะขอใครเป็นแฟน เพราะอะไร?

EARTH: ยากเลย(ปาดเหงื่อ) ผมชอบคนเย็นชาหน่อยๆ น่าจะชอบติณห์ (รับบทโดย มีน พีรวิชญ์ อรรถชิตสถาพร) ดูน่าค้นหาดี

TITLE: (หัวเราะ) คงเลือกพี่เอิร์ธ เขามีมุมมองที่ดี บางทีแฟนก็อาจจะตีกรอบความคิดเรา หรือบางคนไม่คิดอะไรเลย ให้เราคิดฝ่ายเดียว แต่ผมชอบคนที่แชร์ความคิดกันได้

PERTH: เอ่อ… อ่า…  เอิ่ม… ถ้าเลือกคู่ในละคร ผมเลือกพีท (รับบทโดย เซ้นต์ ศุภพงษ์ อุดมแก้วกาญจนา) เพราะรู้จักกันดีแล้ว

MARK: ผมเลือกพีท เขาเป็นตัวละครที่เข้าใจคนอื่นมาก นุ่มนวล อบอุ่น สายละมุน

GUN: ผมชอบแฟชั่นซึ่งการจะมีของพวกนั้นได้เราต้องมีเงิน ผมเลยขอเลือกพีท เขาเป็นคนใจดีน่ารัก แต่นัยหนึ่งก็คือมีตังค์ให้ผมช็อปปิ้ง อย่าว่าผมและไม่ควรทำตามนะครับ

PLAN: (คิดจริงจัง) เอิร์ธนี่ตัดไปก่อนเลย เพิร์ธก็เป็นน้องชาย ไม่ได้ๆ ขนลุก ถ้าศีลเสมอกันทั้งแก๊งค์ก็คงเป็นมีน เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดแล้ว เราคุ้นเคยกันแล้วแต่แอบหนักใจเพราะเราก็ร้าย มันก็ร้าย

นี่เป็นเพียงส่วนหนึ่งของบทสัมภาษณ์ในคอลัมน์ ELLE Personality ในนิตยสารแอลประเทศไทย ฉบับเดือนเมษายน 2019 เท่านั้น ไปฟินกันต่อกับบทสัมภาษณ์และภาพแฟชั่นเซ็ตแบบเต็มๆ ได้ทุกแผงหนังสือทั่วประเทศ และชมภาพสุดเอ็กซ์คลูซีฟของทั้ง 6 หนุ่มที่ไม่ได้ตีพิมพ์ลงหนังสือได้ ที่นี่

เรื่อง: เมตต์ สุภศิริ

ทิ้งท้ายกันด้วยคลิปสัมภาษณ์ 6 คำถามกับ 6 หนุ่ม มาดูกันว่าใครได้คำถามอะไร และคำตอบของพวกเขาจะทำให้แฟนๆ ฟินกันแค่ไหน

YOU MIGHT ALSO LIKE
MORE
load more stories
YOU MIGHT ALSO LIKE
MORE
load more stories
1
https://www.ellethailand.com/wp-content/uploads/2019/04/front_LBCinterview-1024x538.jpg