Type To Search
X
FOLLOW
2 Oct 2018

เมื่อเงินตราคืออำนาจ โชว์จึงออกมาสวยหรูและดูแพง Vatanika Presented by Citi

เป็นอีกโชว์ที่ชาวแฟชั่นต่างรอคอยและฮือฮาทำเอาเต็นท์แทบแตก!

Vatanika Presented by Citi ไม่เพียงแค่เสื้อผ้าสวย แต่ทำโชว์ได้แซ่บพริกสิบเม็ด บอกว่าเป็นโชว์ที่ฮอตที่สุดสำหรับงาน Elle Fashion Week 2018 ก็คงไม่เกินไปนัก

หากพูดถึงคอนเซ็ปต์เสื้อผ้าคอลเล็กชั่น Vatanika Fall / Winter 2018 นอกจากเป็นเรื่องราวต่อเนื่องจากคอลเล็กชั่น Pre-Fall ที่ผสมผสานกลิ่นอายมาสคิวลีนกับเฟมินีนไว้ด้วยกัน ลายผ้า pinstripe ยังมาเจอกับผ้าลูกไม้ เทคนิค ruffles และ fringe ได้อย่างกลมกล่อม รวมไปถึงลายพริ้นต์ภาพวาดดอกไม้ที่ผสมผสานกับเทคนิคการวาดสีน้ำมัน

แต่ถ้าจะพูดถึงโชว์ ส่วนที่จะไม่พูดถึงไม่ได้ก็คงจะเป็นธีมสำคัญ VMoney ที่คุณแพรบอกว่าเป็นซิกเนเจอร์สำคัญในความเป็นวทานิกาที่แสดงออกมาในเชิงสัญลักษณ์ ตั้งแต่ฉากจำลองตึกหรูหราในบรรยากาศต่างประเทศ ชายหนุ่มหุ่นล่ำที่ถูกสาวเขี่ยทิ้งจนต้องวิ่งเปลือยกายออกมาในช่วงท้าย หรือแม้แต่ธนบัตรที่โปรยปรายหลังโชว์จบ ที่เหมือนจะบอกเป็นนัยว่าเงินตราคืออำนาจของผู้หญิงอย่างแท้จริง

นอกจากนี้เธอยังตั้งใจสร้างบรรยากาศแฟชั่นโชว์ให้ออกมาในโมเดล See Now, Buy Now หรือ เห็นปุ๊บซื้อปั๊บ สำหรับสาวๆ ที่ดูโชว์จบก็พุ่งตรงไปซื้อที่ช็อปได้เลย เพราะเสื้อผ้าและสินค้าที่ปรากฏบนรันเวย์ส่งถึงสาวกแฟชั่นแบบเรียลไทม์ และจะวางขายในทันทีหลังจากโชว์จบลง สามารถเป็นเจ้าของได้ในทันที ไม่ต้องรออีกต่อไป

เมื่อเงินคืออำนาจ ผู้หญิงเราก็เปลี่ยนทุกการช้อปให้เป็นอภิสิทธิ์ที่เหนือกว่าทุกการใช้จ่ายได้ด้วยการเติมเต็มทุกการช้อปผ่านบัตรเครดิตซิตี้ พรีเมียร์ที่ให้คะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด 4 เท่า เมื่อใช้จ่าย ห้างสรรพสินค้าและร้านค้าปลอดภาษีทั่วโลก ส่วนการช้อปอื่นๆ ก็รับคะแนนสะสม 2 เท่าทั้งในและต่างประเทศ และยิ่งถ้าไปใช้จ่ายที่ห้างสรรพสินค้าที่ร่วมรายการกับบัตรเครดิตซิตี้ พรีเมียร์ ก็มีโอกาสรับส่วนลดเพิ่ม 15% เมื่อใช้คะแนนเท่ายอดซื้อ คะแนนไม่มีวันหมดอายุ ไม่ต้องพูดเยอะ ไปสมัครบัตรแล้วไปช้อปคอลเล็กชั่นใหม่ของ VATANIKA กันเลยดีกว่า รายละเอียดเพิ่มเติม คลิกที่นี่   www.citibank.co.th

YOU MIGHT ALSO LIKE
MORE
load more stories
YOU MIGHT ALSO LIKE
MORE
load more stories
1
https://www.ellethailand.com/wp-content/uploads/2018/10/png-thumb-final.png