fbpx

I

Fashion

ทุกลุคจากโชว์ SIRIVANNAVARI คอลเล็กชั่นทรงออกแบบประจำฤดูกาล Autumn/Winter 2021

เผยเสน่ห์อันเย้ายวนในแบบสาวปารีเซียงสไตล์ French Allure

ทุกลุคจากโชว์ SIRIVANNAVARI คอลเล็กชั่นทรงออกแบบประจำฤดูกาล Autumn/Winter 2021

เผยเสน่ห์อันเย้ายวนในแบบสาวปารีเซียงสไตล์ French Allure

สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าสิริวัณณวรี นารีรัตนราชกัญญา ทรงจัดแฟชั่นโชว์เผยโฉมคอลเล็กชั่นทรงออกแบบประจำฤดูกาล Autumn/Winter 2021/22 ภายใต้ชื่อ ‘THE OTHER SIDE OF MIDNIGHT’ แห่งแบรนด์ SIRIVANNAVARI และ S’Homme เติมแต่งเสน่ห์ให้หญิงสาวด้วยเสื้อผ้าด้วยสัมผัสสไตล์ French Allure ที่นำโครงเสื้อแบบเซมิกูตูร์ที่เป็นไอคอนของแบรนด์มาผสมผสานกับความขัดแย้งของโครงเสื้อ โดยเพิ่มเสน่ห์ของสาวปารีเซียงเพื่อลุคอันเซ็กซี่

สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าสิริวัณณวรี นารีรัตนราชกัญญา
SIRIVANNAVARI และ S’Homme คอลเล็กชั่นทรงออกแบบประจำฤดูกาล Autumn/Winter 2021/22

สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าสิริวัณณวรี นารีรัตนราชกัญญา ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์แห่งแบรนด์ SIRIVANNAVARI มีพระดำรัสว่า “สำหรับคอลเล็กชั่นนี้ ข้าพเจ้าต้องการที่จะแสดงให้เห็นถึงความเซ็กซี่ของผู้หญิงที่น่าค้นหา และสามารถนำมาเป็นพลังของผู้หญิง ทำให้ผู้หญิงมีความมั่นใจและแข็งแกร่ง โดยข้าพเจ้าได้แสดงให้เห็นถึงการผสมผสานอย่างลงตัวของโครงเสื้อหรือวัสดุที่ดูขัดแย้งกัน แต่พอนำมาสไตลิ่งอยู่ด้วยกันแล้วดูเข้ากันได้อย่างน่าเหลือเชื่อ อาทิ โค้ตหนังกับชุดเดรสลูกไม้หรืออาจจะเป็นการนำเอารายละเอียดของ innerwear มาเป็น outerwear ก็เป็นการสร้างเซอร์ไพรส์ให้กับคอลเล็กชั่น ทำให้เสื้อผ้ามีความโมเดิร์นและสนุกสนานมากยิ่งขึ้น สวมใส่ได้ง่าย แต่ยังคงความสวยสง่าและโก้หรูอยู่”

สำหรับคอลเล็กชั่นเสื้อผ้าทรงออกแบบประจำฤดูกาล Autumn/Winter 2020/21 ประกอบด้วยจำนวนเสื้อผ้าทั้งสิ้น 44 ลุค แบ่งเป็นเสื้อผ้าสุภาพสตรีของ SIRIVANNAVARI 33 ลุค และเสื้อผ้าสุภาพบุรุษของ S’Homme 11 ลุค โดยคอลเล็กชั่นเสื้อผ้าสุภาพสตรีของ SIRIVANNAVARI มีความโดดเด่นที่หลากหลาย ตั้งแต่เสื้อโค้ตทวีต เสื้อแจ็กเก็ตผ้าทวีตตัวสั้น เสื้อไบเกอร์หนังลูกวัวตัวสั้น ที่สวมทับเสื้อลูกไม้สีดำประดับปลายแขนเสื้อด้วยขนนกและกางเกงไบเกอร์หนัง เสื้อเบลเซอร์หนังลูกวัวที่เข้าคู่กับชุดบุสติเยร์เดรสประดับลูกไม้ดำ กางเกงหนังจระเข้ ชุดเดรสสั้นผ้าเมทาลิคทวีตที่ดูเซ็กซี่ด้วยแพตเทิร์นแบบคัดเอ้าต์และการจับเดรปชายกระโปรงแบบ Asymmetrical ไปจนถึงชุด Halter Neck Dress ที่ตัดเย็บจากผ้าซาตินประดับลูกไม้ขาวและโดดเด่นด้วยถุงมือหนังแกะนัปป้าสีแดง

เรามาชมภาพทุกลุคจากแฟชั่นโชว์ของ SIRIVANNAVARI และ S’Homme คอลเล็กชั่นทรงออกแบบประจำฤดูกาล Autumn/Winter 2021/22 ‘THE OTHER SIDE OF MIDNIGHT’ ทั้ง 44 ลุคกันเลยว่าแต่ละลุคจะเป็นอย่างไรกันบ้าง

RELATED STORY

Chanel-Kristen-Stewart
คริสเทนบอกว่าเธอรู้สึกโชคดีที่ระหว่างทำงานร่วมกันกับแบรนด์ Chanel เธอไม่เคยรู้สึกว่าต้องเปลี่ยนตัวเองเลย

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.