fbpx

I

Lifestyle

เปิดตัวสมาร์ทโฟนดีไซน์หรูสุดล้ำ ‘SIRIVANNAVARI X SAMSUNG GALAXY Z Flip’ Limited Edition

การจับมือกันของสองแบรนด์ที่มีดีเอ็นเอเดียวกัน สู่ความล้ำโลกอย่างมีสไตล์

เปิดตัวสมาร์ทโฟนดีไซน์หรูสุดล้ำ ‘SIRIVANNAVARI X SAMSUNG GALAXY Z Flip’ Limited Edition

การจับมือกันของสองแบรนด์ที่มีดีเอ็นเอเดียวกัน สู่ความล้ำโลกอย่างมีสไตล์

SIRIVANNAVARI X SAMSUNG GALAXY Z Flip Limited Edition

“เทคโนโลยี” จะถูกพัฒนาให้ดูแฟชั่นเนเบิลได้หรือไม่? คำตอบอยู่ในผลงานคอลลาบอเรชั่นชิ้นนี้แล้ว
การเปิดตัว Samsung Galaxy Z Flip สมาร์ทโฟนพับได้โฉมใหม่ในรูปลักษณ์ดีไซน์พรีเมี่ยมเมื่อ 13 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา ถือเป็นการฉีกกฎวงการสมาร์ทโฟนแบบเดิมๆ ด้วยแนวคิด #DoWhatYouCant ซึ่งนับเป็นปรากฏการณ์ที่เซอร์ไพรส์คนยุคใหม่ โดยเฉพาะเหล่าสายแฟจนทำให้จำนวน 200 เครื่องในล็อตแรกถูกจำหน่ายหมดในไม่กี่วัน
วันนี้ ปรากฎการณ์ครั้งใหม่ได้ถือกำเนิดอีกครั้งด้วยการจับมือกันระหว่างสองแบรนด์ที่มีดีเอ็นเอเดียวกันอย่าง SAMSUNG และ SIRIVANNAVARI BANGKOK ในการรังสรรค์สมาร์ทโฟนดีไซน์ที่ใหม่ที่ผสมผสานคาแร็กเตอร์ของทั้งสองแบรนด์ได้อย่างลงตัว
“จากศิลปะบนผืนผ้า สู่ศิลปะบนอุปกรณ์เทคโนโลยี” คุณธันย์ชนก วิริยะบูรณ์ – กรรมการบริหาร บริษัท ไอริส 2005 จำกัด ตัวแทนจากแบรนด์ SIRIVANNAVARI BANGKOK ได้เผยถึงความท้าทายในการรังสรรค์ผลงานชิ้นนี้ ตั้งแต่ขั้นตอนการดีไซน์ที่ต้องคำนึงถึงฟังก์ชั่นการใช้งาน ความหนาบางและความทนทานของวัสดุ ลวดลายที่ต้องอยู่เหนือกาลเวลา ตลอดจนระยะเวลาในการออกแบบที่สั้นเพียง 4 สัปดาห์ นับเป็นความท้าทายรูปแบบใหม่ที่แตกต่างจากการทำงานบนสิ่งทออย่างสิ้นเชิง

BEHIND THE DESIGN

S & Z Alphabet
สิ่งแรกที่สะดุดตาสำหรับตัวเครื่อง SIRIVANNAVARI X SAMSUNG GALAXY Z Flip คือลวดลายทรงปริซึมหรูหราสองสีที่ไขว้ไปมาบนตัวเครื่องดำเงา ซึ่งลวดลายนี้เกิดจากแรงบันดาลพระทัยของสมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าสิริวัณณวรี นารีรัตนราชกัญญา ที่ทรงเล็งเห็นสิ่งที่เหมือนกันระหว่างสองแบรนด์ คือตัวอักษรที่ขึ้นต้นด้วย S ดังนั้น พระองค์จึงทรงออกแบบลวดลายเป็นตัวอักษรดังกล่าวเพื่อสื่อถึงการร่วมมือกันของทั้งสองแบรนด์ และทรงซ้อนลวดลายตัวอักษร Z ไว้ด้านล่างเพื่อเป็นการสื่อถึงชื่อรุ่น Galaxy Z Flip

MATERIAL & COLOR
ในส่วนของวัสดุนั้นเป็นอโดไนซ์ที่มีความเงางาม รับกับตัวอักษรที่ถูกทำให้นูน โดยมีให้เลือกทั้งหมด 2 สี คือ คู่ม่วงชมพู และคู่ดำฟ้า ซึ่งถือเป็นเฉดสีของแบรนด์ซัมซุงด้วยเช่นกัน
SIRIVANNAVARI BANGKOK’S ICON
นอกจากลวดลายตัว S ที่เป็นสัญลักษณ์ของแบรนด์แล้ว บนตัวเครื่อง Samsung Galaxy Z Flip ยังมีลาย “นกยูง” ซึ่งเป็นลายสัญลักษณ์ประจำแบรนด์ SIRIVANNAVARI BANGKOK อีกด้วย
WALLPAPER
ความพิเศษของสมาร์ทโฟนพับได้รุ่นนี้ยังมาพร้อมกับวอลล์เปเปอร์ลวดลายที่สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าสิริวัณณวรี นารีรัตนราชกัญญา ทรงออกแบบสำหรับทั้งสองสี

SIRIVANNAVARI BANGKOK x SAMSUNG GALAXY Z FLIP BOX SET

SIRIVANNAVARI X SAMSUNG GALAXY Z Flip จะจำหน่ายในรูปแบบของบ็อกเซ็ตราคา 47,900 บาท (256 GB) และจะเปิดให้ทำการจับจองได้ภายในเดือนมีนาคมนี้

RELATED STORY

on-the-road-siam-at-siam
อิ่มเอมไปกับกาแฟ เบเกอรี่ เมนูเฮลตี้ ยันดริงก์สูตรพิเศษในบรรยากาศไม่ซ้ำใคร
V-Villas-Phuket
พูลวิลล่าสุดหรูที่มีบัตเลอร์ส่วนตัวให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.