fbpx

I

Beauty

SK-II Facial Treatment Essence Karan Limited Edition ไอเดียของขวัญปีใหม่ที่ไม่ธรรมดา

เมื่อเข็มนาฬิกาเดินทางมาถึงปลายปี ความสุขก็เริ่มขึ้น

SK-II Facial Treatment Essence Karan Limited Edition ไอเดียของขวัญปีใหม่ที่ไม่ธรรมดา

เมื่อเข็มนาฬิกาเดินทางมาถึงปลายปี ความสุขก็เริ่มขึ้น
ต้นคริสต์มาสสูงเสียดยอด แสงระยิบระยับของไฟประดับที่เริ่มสว่างไสวไปทั่วเมือง มันทำให้หัวใจพองโต แถมความมหัศจรรย์ที่มีเฉพาะช่วงปลายปีแบบนี้ ยังทำให้เกิดไอเดียดีๆ ในการให้ของขวัญปีใหม่ที่เลอค่า ที่ได้คาราน ซิงห์ (Karan Singh) มาเป็นทูตสวรรค์ผู้ห่อกล่องของขวัญ SK-II Facial Treatment Essence Limited Edition ประจำปลายปีนี้ พร้อมให้สาวๆ ได้แกะกล่องกันแล้ว นี่อาจจะเป็นของขวัญปีใหม่ที่ใครๆ ก็อยากได้ที่สุดของปี 
หากคุณกำลังแพลนให้ของขวัญเพื่อขอบคุณตัวเองที่สร้างสรรค์สิ่งดีๆ มาตลอดทั้งปี เราเชื่อว่านี่แหละเหมาะจะเป็นของขวัญสุดเลิฟที่คุณจะไม่ผิดหวัง เพราะผลลัพธ์คือการได้เริ่มต้นปีใหม่ด้วยความรู้สึกดีๆและมีผิวกระจ่างใสดุจคริสตัล และเพื่อเฉลิมฉลองโอกาสพิเศษๆ แบบนี้ SK-II จึงร่วมกับคาราน ซิงห์ศิลปินชื่อดังดีไซน์ขวดผลิตภัณฑ์ SK-II Facial Treatment Essence รุ่น Karan Limited Edition ด้วยขวดสไตล์ป๊อบอาร์ตที่โดดเด่นทั้งลวดลายและดีไซน์สีสันสดใสม่วง แดง น้ำเงิน มาประดับไว้บนขวดSK-II Facial Treatment Essence  ผลิตภัณฑ์ที่เป็นเอกลักษณ์และขายดีอันดับหนึ่งของ SK-II  เหมือนของขวัญผูกโบที่มาในกล่องของขวัญแสนสวยให้แก่สาวๆ เฉพาะช่วงเวลาพิเศษแบบนี้เท่านั้น ว้าว…นี่มัน Waiting List ของขวัญชิ้นต่อไปของสาวๆ ที่พ่ายแพ้แก่อำนาจของคำว่า Limited Edition อย่างเช่นเราเป็นต้น
นอกจากจะเป็นไอเดียของขวัญปีใหม่สุดสร้างสรรค์ เพื่อมอบให้ตัวเองแล้ว ถ้าคุณให้เป็นของขวัญกับคนสำคัญ ไม่ว่าจะเป็นพี่สาว น้องสาวหรือเพื่อนรัก ผู้คนรอบข้างก็รู้สึกมิราเคิลแน่นอน เพราะของขวัญคือสิ่งสวยงามเกินกว่าจะเก็บไว้คนเดียว SK-II จึงอยากให้คุณผู้หญิงที่เป็นเจ้าของชุดผลิตภัณฑ์นี้ โชว์ขวดพร้อมติด #PiteraWonderland เพื่อแบ่งปันความสุขจากการแกะกล่องของขวัญ หรือไม่งั้นจะโชว์ผิวกระจ่างใสดุจคริสตัล ตามแบบนักแสดงสาว Nini  ก็ได้ ที่สำคัญ เซ็ทของขวัญนี้คือกล่องมหัศจรรย์ ที่ทางElle Thailand ได้รับขวดผลิตภัณฑ์ และได้เป็นส่วนหนึ่งของการเปิดตัว เราเซอร์ไพร์สมากเพราะเอสเค–ทูได้นำเทคโนโลยี AR (Augmented Reality) ผสานเข้ากับวงการบิวตี้ได้อย่างสร้างสรรค์ จนออกมาเป็นPitera Wonderland ที่ล้ำมากๆ จนทีมงานแอลของเราว้าวหนักไปอีก

หากสาวๆ คนไหนสนใจอยากสัมผัสความสนุกจากเทคโนโลยี AR นี้บ้าง สามารถสอบถามได้ที่เคาน์เตอร์ SK-II เพื่อร่วมเปิดประสบการณ์ AR ด้วยตัวคุณเองโดยสามารถดูรายละเอียดเคาน์เตอร์สาขาที่เข้าร่วมได้ที่  www.sk-ii.co.th
เพราะ SK-II Facial Treatment Essence Limited Edition คือของที่ต้องมีไม่ว่าจะเทศกาลไหนๆ
พูดตรงๆ ก็คือ ผลิตภัณฑ์จาก SK II เป็นของขวัญมหัศจรรย์ที่ปรนนิบัติผิวสวยของผู้หญิงทั่วโลก มากว่า35 ปี แถมยังเป็น เคล็ดลับผิวสวยใสของเซเลบริตี้หลายๆ คนทั่วโลก โดยเฉพาะ SK-II Facial Treatment Essence ที่บรรจุไปด้วยส่วนผสมชั้นเลิศของพิเทร่า™ กว่า 90 เปอร์เซ็นต์ ทั้งวิตามิน และแร่ธาตุต่างๆ กว่า 50 ชนิด ช่วยปรับสภาพผิวให้ทำงานตามกลไกธรรมชาติ เพื่อรอเวลาให้ผิวได้พบกับความพิเศษจากการทำงานของผลิตภัณฑ์ และความดีงามที่ยิ่งไปกว่านั้น ก็คือความลับสู่ผิวกระจ่างใส 5 มิติได้แก่ ความกระจ่างใส ความกระชับ ความเรียบเนียน จุดด่างดำ และความยืดหยุ่นต่อการเกิดริ้วรอย
หากว่าคุณกำลังมองหาของขวัญ ที่โดดเด่นและเปี่ยมด้วยคุณค่า SK-II Facial Treatment Essence รุ่น Karan Limited Edition วางจำหน่ายแล้ว ณ เคาน์เตอร์ SK-II ทุกสาขา หรือ www.sk-ii.co.th/ และ คลิกที่นี่

RELATED STORY

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.