fbpx

I

Beauty

ใครๆ ก็อยากดูอ่อนเยาว์ รับมือกับทุกปัญหาผิวด้วย Genaissance de la Mer

โชว์ผิวสวยด้วยสูตรลับเฉพาะของลาแมร์

ใครๆ ก็อยากดูอ่อนเยาว์ รับมือกับทุกปัญหาผิวด้วย Genaissance de la Mer

โชว์ผิวสวยด้วยสูตรลับเฉพาะของลาแมร์
จะเรียกว่าเป็นความบังเอิญก็ได้เมื่อนักวิทยาศาสตร์ในห้องปฏิบัติการ Max Huber Research Labs หนึ่งเดียวของลาแมร์ได้ค้นพบผลึกคริสตัลที่เกิดขึ้นเองตามธรรมชาติในเหยือกทดลองที่บรรจุด้วยส่วนผสมสำคัญอย่าง Miracle Broth™ (ส่วนผสมหลักของผลิตภัณฑ์ลาแมร์ทุกชิ้น) แรงบันดาลใจนี้จึงถูกนำมาต่อยอดเพื่อทำการวิจัยและค้นคว้าอยู่นานหลายปี จนประสบความสำเร็จในการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ไลน์ใหม่ Genaissance de la Mer ตัวช่วยสุดหรูหราที่จะมาฟื้นบำรุงความอ่อนเยาว์
ทำไมผลิตภัณฑ์ในไลน์ Genaissance de la Mer ถึงแตกต่าง?

ข้อแรกคือส่วนผสมเข้มข้นที่มากมายด้วยคุณประโยชน์ในการช่วยเสริมกระบวนการฟื้นบำรุงและปลอบประโลมผิวของ Crystal Miracle Broth™  ส่วนผสมที่ได้จากผลึกคริสตัล ข้อต่อมาคือการรวมส่วนผสมอื่นๆ ที่มาช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการบำรุงผิวจากสาหร่ายทะเลสีแดงหายากนำมาผ่านคลื่นแสงทองคำจนได้เป็น Genaissance Ferment เพื่อมอบผิวที่ดูมีชีวิตชีวา เปล่งประกายยิ่งขึ้น ซึ่งอย่างที่บอกว่าผลิตภัณฑ์ Genaissance de la Mer โดดเด่นในเรื่องการฟื้นฟูผิว เสริมประสิทธิภาพของกระบวนการผลัดเซลล์ผิวในทุกๆ วัน เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่องจะเห็นคุณภาพผิวที่ดูดีขึ้น สีผิวดูสม่ำเสมอ เรียบเนียน รู้สึกตึงกระชับ และอีกหนึ่งข้อดีคือคุณสามารถใช้ร่วมกับผลิตภัณฑ์ลาแมร์ชิ้นอื่นๆ ที่มีอยู่แล้วได้ตามความต้องการและสภาพผิวในแต่ละวันได้เลย
3 ชิ้นเด่นเพื่อผิวดูอ่อนเยาว์

The Infused Lotion ราคา 10,800 บาท

เพิ่มความชุ่มชื่นผิวด้วยโลชั่นที่ออกแบบมาเป็นสองเนื้อสัมผัสในหนึ่งเดียว เป็นการผสานน้ำและครีมเนื้อละมุนให้ฟีลลิ่งแบบสัมผัสของกำมะหยี่ โดยเขย่าเบาๆ ให้เนื้อน้ำและเนื้อครีมผสมกันหยดลงบนปลายนิ้วแล้วกดเบาๆ บนผิวหน้าและลำคอ เพื่อให้ผิวมีความชุ่มชื่น นุ่มนวลขึ้นหลังขั้นตอนการทำความสะอาด ผิวจะอิ่มฟูนุ่มทั้งเช้าและเย็น
The Serum Essence ราคา 27,300 บาท

เซรั่มลดเลือนริ้วรอยที่ผสานคุณประโยชน์จากสาหร่าย Pom – Pom เป็นขั้นตอนสำคัญที่จะรับมือกับสัญญาณแห่งวัยด้วยกระบวนการเผยผิวใหม่ที่ดูอ่อนเยาว์ขึ้น เส้นริ้วรอย ความหมองคล้ำไม่สดใสดูจางและเลือนลง รู้สึกถึงความตึงกระชับ ผิวที่ดูเนียนละเอียดขึ้น จะใช้ร่วมกับ The Renewal Oil ผิวก็จะยิ่งชุ่มชื่นดูกระชับยิ่งขึ้น
The Eye and Expression Cream ราคา 17,000 บาท

ใครที่กำลังกังวลเรื่องถุงใต้ตา รอยคล้ำและเส้นริ้วรอยเล็กๆ ชิ้นนี้จะช่วยรับมือกับปัญหาของผิวแสนบอบบางบริเวณรอบดวงตา มาพร้อมแอพพลิเคเตอร์ที่ได้แรงบันดาลใจจากโขดหินใต้ทะเลที่มีรูปร่างกลมมน ช่วยให้รู้สึกเย็นผิวเวลาใช้และช่วยนวดกระตุ้นให้ผิวรอบดวงตารู้สึกสดชื่น ตึงกระชับ ดูมีชีวิตชีวา

RELATED STORY

pantone-2023-viva-magenta-haircolor copy
ปลุกพลังและความมั่นใจรับปีใหม่กับผมโทนสีแดงอมม่วง
00.COVWR_CETAPHIL_Review_Final
ปฏิบัติการเปลี่ยนผิวอ่อนแอให้เป็นผิวสุขภาพดี
COVER_HOLIDAY
ส่องบิวตี้ไอเท็มชิ้นเด่นที่ทั้งน่าสะสมและซื้อเป็นของขวัญส่งท้ายปี

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.