fbpx

I

Beauty

ผิวลำคออย่ารอให้เหี่ยว ยกกระชับส่วนสำคัญด้วยผลิตภัณฑ์เพื่อลำคอและเนินอกให้ดูเฟิร์ม

หน้าเป๊ะแต่อย่าปล่อยให้คอฟ้องอายุ

ผิวลำคออย่ารอให้เหี่ยว ยกกระชับส่วนสำคัญด้วยผลิตภัณฑ์เพื่อลำคอและเนินอกให้ดูเฟิร์ม

หน้าเป๊ะแต่อย่าปล่อยให้คอฟ้องอายุ
บางทีก็ต้องยอมรับว่าเราทาครีมแค่ผิวหน้าจะทาลำคอก็ต่อเมื่อมีครีมเหลือติดมือแล้วลูบลงมาสักเล็กน้อยพอเป็นพิธี โดยลืมไปว่าผิวแสนบอบางอย่าง “ลำคอ” นี่แหละคือจุดอ่อนไหวต่อการมาเยือนของริ้วรอยแห่งวัย ผิวบริเวณนี้ก็ต้องได้การทะนุถนอมดูแลอย่างดีไม่แพ้ผิวหน้า อาการที่เกิดขึ้นบนหน้าไม่ว่าจะเป็นผิวแห้งขาดน้ำ ไร้ความชุ่มชื่น สีผิวไม่สม่ำเสมอ โดนแสงแดดและมลภาวะทำร้ายทุกวันก็เกิดขึ้นได้บนผิวลำคอ อย่าลืมว่าแม้แต่ทารองพื้นเรายังต้องทาเลยลงมาที่คอเพื่อปรับสีผิวให้พอดีกับบนผิวหน้าด้วยเช่นกัน
เพราะผิวบริเวณต่างๆ นั้นมีความแตกต่างการดูแลตั้งแต่ขั้นตอนทำความสะอาดจนถึงการบำรุงเป็นพิเศษก็ย่อมไม่เหมือนกัน แอลขอคัดผลิตภัณฑ์ที่ออกแบบมาเพื่อยกกระชับ ปรับผิวลำคอให้ดูเฟิร์มได้รูปมาโดยเฉพาะ
LA MER The Neck and Décolleté Concentrate (12,000 บาท)

ฟื้นบำรุงผิวบริเวณลำคอและเนินอกสูตรเข้มข้นให้ดูกระชับอ่อนเยาว์ ด้วยเนื้อครีมนุ่มและส่วนผสมสูตรเฉพาะของลาแมร์ Concentrated Miracle Broth ที่ช่วยปรับผิวส่วนที่บอบบางนี้ให้ดูเรียบเนียนขึ้น
SISLEY Neck Cream (5,500 บาท)

ครีมบำรุงผิวลำคอที่มีส่วนผสมจากสารสกัดโอ๊ตซีดส์ที่ช่วยทำให้ผิวรู้สึกยกกระชับ พร้อมทั้งขจัดปัญหาส่วนเกินใต้คางให้เข้ารูปรับกับใบหน้า เนื้อครีมซึมซาบเร็ว ไม่รู้สึกเหนอะหนะ
ESTÉE LAUDER Resilience Lift Firming Sculpting Face and Neck Crème (4,500 บาท)

นอกจากเป็นขั้นตอนเหมือนมอยส์เจอไรเซอร์ชิ้นนี้ยังใช้เป็นขั้นตอนการมาสก์ด้วยทาทิ้งไว้ประมาณ 10 นาทีแล้วเช็ดออกในช่วงกลางคืนเพื่อคืนความอ่อนเยาว์ กระชับให้กับผิวลำคอ
LA PRAIRIE Anti-Aging Neck Cream (ราคาประมาณ 7,400 บาท)

ชิ้นฟื้นบำรุงผิวคางและลำคอให้เนียนเรียบดูกระชับกับเนื้อสัมผัสคล้ายอิมัลชั่นบางเบา พร้อมปรับความคมชัดของกรอบหน้าและคางสองชั้นให้ได้รูปขึ้น รวมทั้งปรับสีผิวให้ดูสม่ำเสมอ
CLARINS V-Facial Intensive Wrap (2,600 บาท)

ชิ้นนี้เป็นมาสก์ที่ช่วยให้ใบหน้าได้รูป V Shape แต่เราแนะนำให้ทาลงมาถึงลำคอด้วย เพราะคุณสมบัติพิเศษที่ช่วยลดอาการบวมน้ำ ช่วยให้ผิวดูเปล่งปลั่ง โดยทิ้งไว้ประมาณ 10 นาทีแล้วล้างออก
FRESH Black Tea Firming Corset Cream (4,200 บาท)

ครีมบำรุงผิวที่ผสานสารสกัดจากชาดำเข้มข้น อุดมด้วยส่วนผสมของสารต้านอนุมูลอิสระ บำรุงทั้งผิวหน้าและผิวลำคอให้คงความเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น ริ้วรอยจางๆ ดูลดเลือน เรียบเนียน

RELATED STORY

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.