fbpx

I

Beauty

#ElleTries ผิวสุขภาพดีและผ่อนคลายขั้นสุดด้วยทรีทเม้นต์ที่คุณสามารถปรับแต่งได้เอง

ฮ็อตลิสต์ร้านทำสวยสำหรับสาวเวิร์กกิ้งวูแมน

#ElleTries ผิวสุขภาพดีและผ่อนคลายขั้นสุดด้วยทรีทเม้นต์ที่คุณสามารถปรับแต่งได้เอง

ฮ็อตลิสต์ร้านทำสวยสำหรับสาวเวิร์กกิ้งวูแมน
ใครบอกว่าอยากสวยต้องยอมเจ็บตัวอย่างเดียว แอลไปพบศูนย์สุขภาพผิวที่ช่วยปรนนิบัติผิวโดยปราศจากความเสี่ยง ทั้งปลอดภัยและไม่อันตรายต่อผิว เพียงแค่ทำความเข้าใจไลฟ์สไตล์ของตัวเอง วิเคราะห์ปัญหาและปรับแก้ให้ตรงจุด ผิวก็จะมีความสุขได้อย่างที่คุณต้องการ

WHAT IS IT:

ที่ Skin Connect มีคอนเซ็ปต์น่าสนใจ นั่นคือ Connect to Your Skin เน้นการดูแลผิวแบบองค์รวม ปรับสมดุลร่างกายควบคู่กับผิวพรรณ โดยจะให้บริการทรีทเม้นต์ที่ผ่านการวิเคราะห์แล้วว่าเหมาะกับไลฟ์สไตล์ของลูกค้าแต่ละคนจริงๆ ดูว่าผิวของเราต้องการอะไร มีปัญหาแบบไหน จากนั้นค่อยมาปรับแต่งทรีทเม้นต์ (Personalize) ว่าจะเลือกนวดแบบใดเพื่อให้ผิวฟื้นฟูได้อย่างเต็มประสิทธิภาพมากที่สุด เด่นตรงที่ลูกค้าสามารถออกแบบทรีทเม้นต์ได้ด้วยตัวเอง จุดไหนที่ต้องการให้เน้นหรือหลีกเลี่ยง ระบุน้ำหนักมือ ทั้งหมดนี้สามารถแจกแจงกับเธราพิสต์ได้ คือไม่ได้มีแพทเทิร์นตายตัวเพราะบางครั้งอาจจะไม่ตอบโจทย์ความต้องการได้ทั้งหมด โดยจะใช้ผลิตภัณฑ์แบรนด์พรีเมียมอย่าง Glo SkinBeauty ที่มีแหล่งผลิตจากเมืองเดนเวอร์ โคโลราโด ประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งติดโผเป็นเมืองที่มีมลภาวะค่อนข้างต่ำ ผสานคุณค่าสารสกัดจากธรรมชาติและสเต็มเซลล์พืช จึงมั่นใจได้ว่าปลอดภัยกับผิวแม้ในคนที่ระคายเคืองง่าย มีคุณสมบัติช่วยฟื้นบำรุงผิวให้แลดูกระชับ เรียบเนียน กระจ่างใส และดูสุขภาพดีจากภายใน เมื่อเสร็จแล้วอยากจะย้ายมารีทัชหน้า ทางร้านก็มีผลิตภัณฑ์ในกลุ่มเมกอัพให้เลือกเติมแต่งด้วยเช่นกัน มาที่นี่รับรองว่าคุณจะได้รับการดูแลอย่างดีตั้งแต่ขั้นตอนทำสะอาด นวดบำรุง ไปจนถึงตอนลงเมกอัพ สวยครบเสร็จสรรพ

WHERE TO GO:

ในส่วนของโลเคชั่นก็ตอบโจทย์วิถีชีวิตคนเมือง สามารถเดินทางได้สะดวกด้วยรถไฟฟ้า ลงสถานีชิดลมหรือสยามก็ได้ ตรงดิ่งมาบนสกายวอล์คแล้วเดินเข้าห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเวิลด์ กดลิฟท์ไปที่ชั้น 5 แล้วเลี้ยวมายังร้าน SkinConnect ได้เลย

สอบถามรายละเอียดเพิ่มได้ที่  SkinConnect @CentralWorld ชั้น 5 โทร. 0-2103-2478
FACEBOOK : Skinconnect
LINE : @skinconnect

RELATED STORY

pantone-2023-viva-magenta-haircolor copy
ปลุกพลังและความมั่นใจรับปีใหม่กับผมโทนสีแดงอมม่วง
00.COVWR_CETAPHIL_Review_Final
ปฏิบัติการเปลี่ยนผิวอ่อนแอให้เป็นผิวสุขภาพดี
COVER_HOLIDAY
ส่องบิวตี้ไอเท็มชิ้นเด่นที่ทั้งน่าสะสมและซื้อเป็นของขวัญส่งท้ายปี

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.