fbpx

I

ELLE Beauty Star Awards

สีผมสวย สไตล์เกาหลีด้วย SO YOUNG ผลิตภัณฑ์ปิดผมขาว ภายใน 3 นาที

Best Star At Home Hair Color Kits #EBSA2022
ผลิตภัณฑ์ปิดผมขาว-So-Young
Senior Digital Content Creator
ผลิตภัณฑ์ปิดผมขาว-So-Young

ELLE Beauty Star Awards

สีผมสวย สไตล์เกาหลีด้วย SO YOUNG ผลิตภัณฑ์ปิดผมขาว ภายใน 3 นาที

Best Star At Home Hair Color Kits #EBSA2022
Senior Digital Content Creator

การปรากฏของผมขาว 1-2-3…เส้นบนศีรษะ เป็นเสมือนตัวบั่นทอนความมั่นใจที่แฝงไว้ด้วยเรื่องราวของความเป็นมาได้มากมาย ทั้งวัยที่ขึ้นต้นด้วยเลขสามหรือเป็นเรื่องของกรรมพันธุ์ และโรคภัยจากความผิดปกติในร่างกาย ผมขาวหรือผมหงอกที่เกิดจากปัจจัยเหล่านี้จะไม่สามารถกลับมาดำเหมือนเดิมได้อีก แต่ถ้ามาจากร่างกายที่ขาดโปรตีนและวิตามินบี 12 รวมถึงการดื่มแอลกอฮอล์หนักๆ และการสูบบุหรี่ก็มีโอกาสที่ผมจะหงอกไวกว่าคนไม่สูบบุหรี่ถึง 4 เท่า รวมถึงผลกระทบจากการแพ้สาร SLS ในผลิตภัณฑ์เคมีทำผมก็ยังสามารถกลับมาดำเหมือนเดิมได้อยู่ (แต่ต้องใช้เวลาสักพัก)

ปัญหาเหล่านี้ เราสามารถจบได้ด้วยผลิตภัณฑ์ย้อมสีผมที่มีคุณสมบัติเด่นเป็นครีมปิดผมขาวอย่าง SO YOUNG Herbal Speed Color เจ้าของรางวัล Best Star at-home hair-color kits จาก ELLE Beauty Star Awards 2022 ความดีงามที่แอลเฟ้นหามาเรียกความมั่นใจให้คนรักผมอีกครั้ง และเราสามารถทำได้เองที่บ้าน เป็นอีกหนึ่งสุดยอดผลิตภัณฑ์ความงามดาวเด่นที่ชนะด้วยผลโหวตสูงสุด ทั้งด้านคุณภาพ (Good Quality) คุ้มค่าคุ้มราคา (Good Value) และเป็นผลิตภัณฑ์ทางเลือก (Good Choice) ให้สาวแอลได้ลองใช้ดูแลเส้นผมกัน

Good Quality with So Young Herbal Speed Color

เราไม่แปลกใจที่เหล่าคณะกรรมการของ ELLE Beauty Star Awards ในปีนี้ต่างเทคะแนนให้กับ So Young Herbal Speed Color ชุดคิตครีมปิดผมขาวสัญชาติเกาหลี ที่พัฒนาจากนวัตกรรมทำสีผมแบบเกาหลี มาปิดหงอกหรือผมขาวด้วยสารสกัดจากธรรมชาติที่มอบความอ่อนโยนให้กับเส้นผมโดยปราศจากแอมโมเนีย ทำให้ระหว่างการทำผม กลิ่นไม่ฉุน ใช้ง่าย ไม่เลอะเทอะ เพียง 3-5 นาที ก็สามารถปกปิดผมขาวเนียนสนิทอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมทั้งเสริมการบำรุงผมหลังทำสีด้วยสุดยอดอาหารผม เช่น น้ำมันอาร์กาน สาหร่ายทะเลน้ำลึกและโสมเกาหลี ช่วยให้ผมดูเงางามทันทีหลังทำเสร็จ

Good Value with So Young Herbal Speed Color

เพียงซองละ 109 บาท ความคุ้มค่าที่เราได้มากกว่าการปิดผมขาวอย่างสนิท เพราะเราสามารถรังสรรค์ผมสีสวยเป็นประกายที่ So Young ฝากทิปส์ทำสีมาให้สาวๆ ได้เพิ่มเสน่ห์ให้กับความสวยในแบบตัวเองไว้ลองทำเองที่บ้านในราคาสบายกระเป๋า

ลุคสาวมั่น ‘สีน้ำตาลเข้มประกายแดง’

ลุคคุณหนู ‘สีน้ำตาลช็อกโกแลต’

ลุคสาวแซ่บ ‘สีน้ำตาลแดง’

Good Choice with So Young Herbal Speed Color

ด้วยเฉดสีที่มีให้เลือกถึง 4 สี ได้แก่ สีดำ, สีน้ำตาล, สีน้ำตาลเข้ม และสีน้ำตาลมะฮอกกานี และสารผสมที่เป็นมิตรกับเส้นผม เราจะได้โทนสีที่ดูเป็นธรรมชาติ So Yong จึงเป็นตัวเลือกปิดผมขาวที่ใช่สำหรับสาวๆ ผู้ชื่นชอบการทำสวยแบบสะดวก และรักความเป็น Natural look ที่ช่วยเรียกความมั่นใจคืนหลังใช้ ‘So Young Herbal Speed Color’

กดช็อปได้ที่ So Young Herbal Speed Color

อ้างอิงข้อมูลจาก ashthailand.or.th

RELATED STORY

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.