fbpx

I

Lifestyle

รวบตึงซีรี่ส์จาก Song Kang หนุ่มฮอตมากเสน่ห์ที่ทำให้สาวๆ อยากจะเป็นนาบีกันทั่วเมือง

ระหว่างรอไปดูผีเสื้อ ก็แวะชมซีรี่ส์เรื่องอื่นของเขากันก่อน
Digital Fashion Writer

รวบตึงซีรี่ส์จาก Song Kang หนุ่มฮอตมากเสน่ห์ที่ทำให้สาวๆ อยากจะเป็นนาบีกันทั่วเมือง

ระหว่างรอไปดูผีเสื้อ ก็แวะชมซีรี่ส์เรื่องอื่นของเขากันก่อน
Digital Fashion Writer

เชื่อว่าถ้าพูดถึงหนุ่มฮอตขวัญใจสาวๆ ในเวลานี้ ก็คงจะต้องยกให้นักแสดงดาวรุ่งมาแรงอย่าง Song Kang พระเอกจากซีรี่ส์รักโรแมนติกอย่าง Nevertheless อย่างแน่นอน ด้วยคาแร็กเตอร์ลึกลับน่าค้นหา บวกกับใบหน้าหล่อเป๊ะไร้ที่ติ ทำให้สาวๆ ใจละลายไปพร้อมๆ กับวลี “ไปดูผีเสื้อกันไหม” กันทั่วบ้านทั่วเมือง โดยวันนี้แอลจะพาทุกคนไปย้อนชมผลงานอื่นของหนุ่ม Song Kang ว่านอกจากบทบาทนักศึกษาสายอาร์ตที่เต็มไปด้วยเสน่ห์อันร้อนแรงแล้ว Song Kang มีผลงานเรื่องไหนที่น่าติดตามอีกบ้าง

Song Kang เริ่มมีผลงานในวงการบันเทิงครั้งแรกในปี 2017 ด้วยการถ่ายแบบและถ่ายมิวสิกวิดีโอ รวมถึงเป็นนักแสดงสมทบให้กับซีรี่ส์หลายเรื่องไม่ว่าจะเป็น The Liar and His Lover หรือบทนักกีฬายูโดในเรื่อง Man in the Kitchen จนกระทั่งได้รับบทนำครั้งแรกในปี 2019 กับซีรี่ส์ออริจินัลจาก Netflix เรื่อง Love Alarm

Love Alarm 1 และ Love Alarm 2

ซีรี่ส์ออริจินัล Netflix ที่สร้างจากเว็บตูนยอดฮิต โดยเป็นการเล่าเรื่องราวของเด็กมัธยมปลายในสังคมที่ได้รับอิทธิพลอย่างมากจากแอพมือถือ ซึ่งดำเนินเรื่องโดยมีแอปพลิเคชั่น อย่าง Love Alarm ซึ่งเป็นแอพที่จะบอกได้ว่ามีใครแอบชอบคุณอยู่ในรัศมี 10 เมตร โดยเรื่องราวในเรื่องจะเล่าผ่านจะตัวละครอย่าง Kim Jojo รับบทโดย Kim So Hyun, Lee Hye Young รับบทโดย Jung Ga Ram และ Hwang Sun oh ชายหนุ่มสมบูรณ์แบบที่รับบทโดย Song Kang  ซึ่งเหตุการณ์ทั้งหมดนำมาสู่เหตุการณ์รักสามเศร้าของทั้ง 3 คน โดยซีรี่ส์เรื่องนี้ยังได้ผลตอบรับที่ดีจนมีการสร้างภาค 2 ในปี 2021 นี้อีกด้วย สำหรับใครที่พลาดซีรี่ส์เรื่องแรกของหนุ่ม Song Kang ต้องตามเก็บกันแล้วล่ะ

Sweet home

และต่อเนื่องกันในปี 2020 กับซีรี่ส์ออริจินัลจาก Netflix อีกหนึ่งเรื่องจนได้ชื่อว่าขึ้นแท่นลูกรัก Netflix ไปในทันที กับซีรี่ส์แนวทริลเลอร์สยองขวัญที่สร้างจากเว็บตูนยอดนิยมอย่าง Sweet Home กับการพลิกบทบาทมารับบทเด็กหนุ่มมีปมผู้ใช้ชีวิตอยู่ด้วยความโดดเดี่ยวหลังจากสูญเสียครอบครัวจากอุบติเหตุ และเขาเองยังพยายามวิ่งเข้าหาความตายเพื่อให้หลุดพ้นจากความว่างเปล่าหลายต่อหลายครั้ง แต่แล้วสถานการณ์ก็เปลี่ยนไป เมื่อเมืองทั้งเมืองต้องต่อสู้กับสัตว์ประหลาดที่เกิดจากการกลายพันธุ์รวมถึงผู้คนที่อาศัยอยู่ในอพาร์ทเม้นต์แห่งนั้นด้วย ซึ่งแม้ว่าซีรี่ส์เรื่องนี้จะลาจอไปแล้วก็ตาม แต่แฟนๆ ก็ยังซีซั่น 2 แบบใจจดใจจ่อกันอยู่ดี นับเป็นอีกเรื่องที่นอกจากจะได้เห็นหนุ่ม Somg Kang ในบทบาทอื่นๆ แล้ว ยังเป็นซีรี่ส์น้ำดีอีกหนึ่งเรื่องเลยก็ว่าได้

Navillera

ซีรี่ส์อีกเรื่องที่ Song Kang ทุ่มสุดตัวให้กับการแสดง โดยเป็นซีรี่ส์อีกหนึ่งเรื่องที่สร้างขึ้นจากเว็บตูนอีกเช่นกัน โดยเป็นการเล่าเรื่องราวของชายวัย 70 ปีที่อยากจะสานฝันในวัยเยาว์ที่ตัวเองไม่เคยได้เดินทางตามฝัน กับเด็กหนุ่มผู้รักในกีฬาที่พบว่าบัลเลต์ได้เปลี่ยนโลกทั้งใบของเขาได้ในทันที แต่ในอีกมุมเขาเองก็ต้องพบกับอุปสรรคในการเลี้ยงปากท้องจนหลายครั้งอยากจะละทิ้งความฝัน แต่เมื่อทั้ง 2 คนที่มีความรักในสิ่งเดียวกันมาพบกันจึงกลายเป็นมิตรภาพและช่วยส่องแสงแห่งความพยายามให้แก่กันละกันโดยไม่รู้ตัว นับเป็นซีรี่ส์น่าติดตามอีกหนึ่งเรื่องของ Song Kang ที่จะได้พบกับเขาในบทบาทใหม่ที่ไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน 

Nevertheless

คิดว่าคงไม่ต้องบรรยาอะไรมากสำหรับ Nevertheless เชื่อว่าแฟนๆ แอลก็คงจะได้ชมกันไปถึง 5 ตอนแล้วแน่ๆ ซึ่งถือว่าซีรี่ส์เรื่องนี้เป็นเรื่องที่ทำให้ Song Kang ขึ้นแท่นหนุ่มฮอตครองใจสาวๆ ไปเรียบร้อยด้วยรอยสักลายผีเสื้อกับคาแร็กเตอร์น่าค้นหาบวกกับความโรแมนติกที่เสิร์ฟคนดูแบบไม่หยุดยั้ง ซึ่งตอนจบจะลงเอยเหมือนในเว็บตูนหรือไม่นั้น ก็ต้องมารอติดตามไปพร้อมๆ กัน ส่วนใครรอให้ถึงคืนวันเสาร์ไม่ไหว ก็ตามเก็บผลงานอื่นๆ ของหนุ่ม Song Kang รอไปพลางๆ กันได้เลย

RELATED STORY

hailey-brownie-glazed-lips
ความงามที่ถูกฉกฉวยทางวัฒนธรรมหรือที่จริงแล้วมันเป็นแค่เมคอัพ?
cover_1_15
เช็คดวงการงาน การเงินและความสัมพันธ์ของคุณในช่วงต้นเดือนตุลาคมนี้ว่าเป็นอย่างไรบ้าง
on-the-road-siam-at-siam
อิ่มเอมไปกับกาแฟ เบเกอรี่ เมนูเฮลตี้ ยันดริงก์สูตรพิเศษในบรรยากาศไม่ซ้ำใคร

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.